Vì sao nên lựa chọn tổng thầu xây dựng BGROUP?

Lựa chọn tổng thầu xây dựng luôn là khâu cần đầu tư nhiều thời gian và công sức nhất. Bởi tổng thầu chính là đơn vị trực tiếp thiết kế và xây lắp công trình. Trong số những thương hiệu chiếm được nhiều cảm tình của các chủ đầu tư nhất không thể bỏ qua Tập đoàn Bgroup. Vậy điều gì đã và đang góp phần củng cố sự vững mạnh của Bgroup? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu lý do vì sao Bgroup đang là một trong những tổng thầu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Giới thiệu chung về Bgroup

Thương hiệu Bgroup có tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Hiệp Anh Khoa. Công ty được thành lập vào năm 2008 và đã trải qua nhiều lần chuyển đổi. Đến nay trở thành Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bgroup. Từ ngày đầu thành lập đến nay, công ty không ngừng phát triển, lớn mạnh. Với quy mô ngày càng mở rộng ra khắp địa bàn Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Bgroup luôn mong muốn vươn tới những giới hạn mới. Chúng tôi đặt ra tầm nhìn trở thành nhà đầu tư, xây dựng và phát triển bất động sản số 1 Việt Nam. Sứ mệnh của Bgroup là kiến tạo nên những không gian sống xanh, tiện ích và đẳng cấp. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng và đem đến cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Bgroup là tổng thầu xây dựng với kinh nghiệm quản lý, thi công xây dựng hơn 10 năm
Bgroup là tổng thầu xây dựng với kinh nghiệm quản lý, thi công xây dựng hơn 10 năm

Những lý do nên lựa chọn tổng thầu xây dựng Bgroup

Lợi thế từ nguồn nhân lực chất lượng cao

Tại Tập đoàn Bgroup quy tụ những cán bộ quản lý, nhân viên và chuyên gia có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao cùng thâm niên làm việc lâu năm. Đó là những người tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng ở Việt Nam và đến từ Becamex (BCE). Không những vậy, sự Tinh gọn, Chuyên sâu và Linh hoạt trong hệ thống quản lý nhân lực cũng là thế mạnh lớn của Bgroup..

Ứng dụng các công nghệ mới nhất

Bgroup luôn thấu hiểu tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ trong xây dựng. Vì vậy bên cạnh những giá trị đã tạo dựng được. Chúng tôi cũng không ngừng cập nhật các công nghệ mới nhất. Nỗ lực tạo nên những ý tưởng sáng tạo mới để tạo nên lợi thế cạnh tranh. Các phần mềm như Formwork Tool, Bim… Cùng nhiều công nghệ phần mềm hiện đại khác được chúng tôi ứng dụng triệt để.

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu

Tổng thầu dự án Bgroup luôn lắng nghe và thấu hiểu các tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Để đem đến cho các chủ đầu tư sự hài lòng tối đa. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo dự án được triển khai đúng tiến độ. Cung cấp những thiết bị, vật tư xây dựng chất lượng nhất. Tuân theo đúng các chỉ dẫn kỹ thuật được pháp luật quy định. Cùng với đó là các quy định về bảo vệ môi trường, phòng chống cháy nổ, an toàn lao động…

Bgroup luôn là điểm đến hàng đầu với các chủ đầu tư khi lựa chọn tổng thầu xây dựng
Bgroup luôn là điểm đến hàng đầu với các chủ đầu tư khi lựa chọn tổng thầu xây dựng

Các thành tựu quan trọng mà Bgroup đã đạt được

Trong suốt chặng đường 10 năm, Bgroup đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật:

  • Năm 2011: Góp mặt trong dự án thi công xây dựng Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương. Dự án có tổng số vốn đầu tư hơn 1400 tỷ đồng, quy mô rộng hơn 1000 ha.
  • Năm 2014: Xây dựng kho thiết bị rộng hơn 3000m2 với cơ sở vật chất hiện đại. Đây là kho thiết bị tọa lạc tại Mỹ Phước – Tân Vạn với vốn đầu tư lên tới 30 tỷ.
  • Năm 2015: Đạt doanh thu lên đến 300 tỷ trong giai đoạn từ năm 2008 đến năm 2015. Đây là nền tảng tài chính quan trọng để công ty tiếp tục mở rộng quy mô.
  • Năm 2017: Thành lập nhà máy sản xuất nội thất gỗ trực thuộc Bgroup tại huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Góp phần giúp cho quá trình thiết kế và thi công xây dựng được thuận tiện, khép kín hơn.
  • Năm 2018: Nằm trong top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín nhất tại Bình Dương. Với hơn 200 dự án đã thực hiện như Chung cư Hiệp Thành III, Sora Gardens, Becamex Sunrise, Trường Mầm non An Điền…
Các công trình của Bgroup luôn áp dụng công nghệ hiện đại, bền bỉ với thời gian
Các công trình của Bgroup luôn áp dụng công nghệ hiện đại, bền bỉ với thời gian

Khi lựa chọn tổng thầu xây dựng là Tập đoàn Bgroup, các chủ đầu tư sẽ luôn nhận lại được những giá trị vững bền với thời gian. Sự tin tưởng ngày càng lớn của khách hàng đối với Bgroup chính là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển vững mạnh hơn.