Những dự án xây dựng mà BGROUP nhận làm tổng thầu

Các dự án xây dựng chất lượng là nền tảng vững chắc để thúc đẩy xã hội phát triển. Thấu hiểu điều này, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bgroup luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh kiến tạo những công trình trường tồn với thời gian. Hãy cùng điểm qua các công trình tiêu biểu đã giúp Bgroup vươn lên vị trí tổng thầu xây dựng hàng đầu Đông Nam Bộ nhé.

Trung tâm Chính trị – Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương

Đây là một trong những dự án có quy mô lớn nhất mà Bgroup từng góp mặt. Được chính UBND tỉnh Bình Dương đứng ra làm chủ đầu tư. Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương có diện tích lên tới 100.000m2. Với tổng số vốn đầu tư lên đến 1400 tỷ đồng. Bgroup đã trúng thầu thi công kết cấu và kiến trúc của công trình. Đó là tòa nhà gồm 2 tháp với 23 tầng và 2 tầng hầm. Công trình tọa lạc tại Đường Lê Lợi, Phú Hòa, Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương.

Để thi công kết cấu dự án chung cư này, tổng thầu dự án Bgroup đã lập ra đội ngũ thiết kế và ban quản lý, giám sát thi công cùng đội thợ xây dựng dày dặn kinh nghiệm nhất. Đảm bảo chất lượng công trình luôn bền bỉ bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

 Dự án xây dựng Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương có quy mô và số vốn lớn
Dự án xây dựng Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương có quy mô và số vốn lớn

Tòa nhà Văn phòng Quận 2, TPHCM

Tọa lạc tại số 10 Mai Chí Thọ, An Lợi Đông, Q.2, TPHCM. Tòa nhà Văn phòng được đầu tư bởi Công ty TNHH TM DV Sao Mai. Toàn bộ công trình có diện tích lên đến 5000m2. Với kết cấu 19 tầng và 6 thang máy. Sau khi Bgroup đã hoàn thành việc thi công kết cấu và kiến trúc của công trình. Chủ đầu tư là Công ty Sao Mai tỏ ra vô cùng hài lòng và thể hiện thiện chí được tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong tương lai.

Trường Mầm non Hòa Lợi

Bgroup cũng rất được các chủ đầu tư tin tưởng với những dự án xây dựng trường học. Trường Mầm non Hòa Lợi nằm ở Khu phố An Hòa, Hòa Lợi, Bến Cát của tỉnh Bình Dương. Được rót vốn đầu tư bởi UBND Thị xã Bến Cát. Tổng diện tích của toàn bộ ngôi trường là 10.969,6m2. Trong đó chúng tôi dành ra tới 2.325,48m2 để làm sân chơi cho các em học sinh và 5.427,1m2 làm diện tích xây dựng. Tòa nhà được kết cấu với 2 lầu và 1 tầng trệt.

https://tapdoanbgroup.vn/wp-content/uploads/2021/07/truong-mam-non-hoa-loi-1.jpg 

Dự án xây dựng Trường Mầm non Hòa Lợi với nhiều khu chức năng và tiện ích
Dự án xây dựng Trường Mầm non Hòa Lợi với nhiều khu chức năng và tiện ích

Chung cư Becamex Sunrise

Becamex Sunrise cũng là dự án mà tổng thầu chung cư Bgroup dành nhiều thời gian và tâm huyết thi công xây dựng. Công trình tọa lạc tại Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Với chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Becamex. Tòa chung cư có tổng diện tích là 3000m2, cao 21 tầng với số lượng 318 căn hộ.

Nhà ở An sinh Xã hội Becamex Visip I

Với lợi thế có nhiều cán bộ nhân viên đã có kinh nghiệm làm việc tại Becamex. Bgroup cũng được Becamex IDC Corp tin tưởng giao cho nhiều gói thầu. Trong đó có gói thầu thi công Nhà ở An sinh xã hội Becamex Visip I nằm ở Thuận An, Bình Dương. Đây là mô hình công trình căn hộ, chung cư với diện tích 14.088,10m2. Bgroup đảm nhận việc thi công kết cấu cho tòa nhà K3 với 15 tầng, 224 căn hộ.

Becamex Visip I là dự án xây dựng được Bgroup dành nhiều tâm huyết
Becamex Visip I là dự án xây dựng được Bgroup dành nhiều tâm huyết

Bgroup – Luôn đem đến các dự án xây dựng vững bền cùng năm tháng

Bgroup là một trong những tổng thầu nhà ở, chung cư, nhà xưởng, trường học… Hàng đầu tại Bình Dương nói riêng và toàn Đông Nam Bộ nói chung. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tư vấn thiết kế – thi công. Bgroup đã và đang trở thành lựa chọn tốt nhất đối với các chủ đầu tư trên toàn địa bàn Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Đến với Bgroup, chúng tôi luôn cam kết xây dựng công trình theo các tiêu chí sau:

  • Luôn đảm bảo tiến độ thi công dự án theo đúng kế hoạch
  • Chỉ sử dụng những thiết bị, vật tư có nguồn gốc xuất xứ và được kiểm định rõ ràng
  • Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật về xây dựng, bảo vệ môi trường và phòng chống cháy nổ
  • Bảo hành công trình, dự án theo đúng hợp đồng đã ký kết
  • Đội ngũ thiết kế, tư vấn, thi công, giám sát… đều có bằng cấp và kinh nghiệm theo yêu cầu

Trên đây là một số dự án xây dựng tiêu biểu nhất mà Bgroup từng tham gia thực hiện. Hãy để Bgroup đồng hành với bạn trên hành trình kiến tạo các không gian sống xanh và đẳng cấp!