Các yếu tố khiến BGROUP trở thành tổng thầu xây dựng bình dương uy tín chất lượng

Tổng thầu xây dựng Bình Dương Bgroup là một trong những cái tên vô cùng nổi bật. Từng góp mặt trong top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín nhất Bình Dương. Bgroup luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để mở rộng thương hiệu của mình. Vươn tới mục tiêu trở thành tổng thầu được ưa chuộng nhất Việt Nam. Cùng tìm hiểu các yếu tố góp phần làm nên sự thành công của Bgroup nhé.

Bgroup – Tổng thầu xây dựng Bình Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm

Bề dày kinh nghiệm chính là điều kiện vô cùng quan trọng giúp chắp cánh thương hiệu Bgroup. Tập đoàn có tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Hiệp Anh Khoa thành lập năm 2008. Đến nay trải qua hơn một thập niên, qua bao lần thay da đổi thịt. Bgroup đã chính thức lấy tên gọi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bgroup.

Với hàng trăm công trình dự án đã thực hiện được, Bgroup đã tích lũy cho mình một vốn kiến thức và kinh nghiệm tổng thầu vô cùng quý báu. Giúp chúng tôi tối ưu hệ thống quản lý chất lượng, quản lý nhân lực và quy trình thiết kế thi công.  

Bgroup là tổng thầu xây dựng Bình Dương được tin tưởng nhất hiện nay
Bgroup là tổng thầu xây dựng Bình Dương được tin tưởng nhất hiện nay

Tiềm lực mạnh mẽ về tài chính và cơ sở vật chất

Để mở rộng và phát triển không thể thiếu nguồn lực về cơ sở vật chất và tài chính. Vào năm 2014, Bgroup đã quyết định lập nên kho thiết bị xây dựng rộng lớn. Đạt tổng số vốn lên tới gần 30 tỷ đồng với diện tích hơn 3000m2 tại Mỹ Phước – Tân Vạn.

Không những vậy Bgroup trực thuộc Bgroup còn có nhà máy sản xuất gỗ ở huyện Bàu Bàng. Giúp chúng tôi giải quyết rất nhiều bài toán khó về chi phí thiết kế, thi công xây dựng. Giai đoạn từ năm 2008 – 2015, tập đoàn đã đạt mức doanh thu hơn 300 tỷ đồng. Đây là nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục vươn lên. Phát triển quy mô ngày một lớn mạnh để đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.

Nguồn nhân lực chất lượng cao

Đội ngũ cán bộ công nhân viên và chuyên gia của Bgroup cũng sở hữu “profile khủng”. Không chỉ tốt nghiệp các trường Đại học nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam. Họ còn có nhiều năm làm việc tại Tổng Công ty Becamex (BCE IDC Corp).

Từ các bộ lãnh đạo cho tới đội ngũ thiết kế, tư vấn, quản lý xây dựng dự án, tổ thi công… Tất cả đều là những con người có năng lực làm việc và tinh thần trách nhiệm cao. Không ngừng học hỏi, trau dồi những kiến thức mới để nâng cao trình độ chuyên môn.

Tổng thầu xây dựng Bình Dương Bgroup quy tụ nguồn nhân lực chất lượng cao
Tổng thầu xây dựng Bình Dương Bgroup quy tụ nguồn nhân lực chất lượng cao

Tham gia thi công hàng trăm dự án chất lượng

Giúp lan tỏa thương hiệu Bgroup không thể không kể đến hàng trăm các dự án mà chúng tôi đã thực hiện. Trong đó nổi bật nhất là dự án Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương. Công trình có diện tích hơn 1000ha với tổng vốn đầu tư đạt tới hơn 1400 tỷ đồng.

Ngoài ra còn có nhiều dự án tiêu biểu khác có sự góp mặt của Bgroup. Như dự án Trường Mầm non An Điền, Chung cư Sora Gardens I, Nhà ở An sinh Xã hội Becamex VISIP I, Chung cư Hiệp Thành III… Đây đều là những dự án chất lượng với kết cấu vững chắc, trường tồn cùng năm tháng.

Tổng thầu xây dựng Bình Dương Bgroup luôn đem đến những công trình chất lượng cao
Tổng thầu xây dựng Bình Dương Bgroup luôn đem đến những công trình chất lượng cao

Lọt top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín nhất Bình Dương

Vào năm 2018, Bgroup vô cùng vinh dự nằm trong top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín nhất ở Bình Dương. Dựa trên kết quả bình chọn được Hiệp hội Xây dựng Bình Dương công bố. Đây là kết quả xứng đáng cho sự phấn đấu hết mình của tập thể công ty. Chúng tôi luôn trân trọng mọi đóng góp và cống hiến nhỏ nhất của từng thành viên. Bởi họ chính là những người đã đặt nền móng vững chắc. Từ đó giúp Bgroup có thể tiến những bước dài hơn trong tương lai.

Nếu đang tìm kiếm tổng thầu xây dựng Bình Dương uy tín, chất lượng. Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin với Tập đoàn Bgroup. Với kinh nghiệm hơn 10 năm quản lý tổng thầu, thiết kế và thi công xây dựng. Bgroup chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng của mình!