Top 5 tổng thầu xây dựng đáng tin cậy trên cả nước

Một tổng thầu xây dựng có chất lượng, uy tín, đáng tin cậy sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng công trình mà bạn sử dụng. Để giúp bạn chọn được một nhà thầu để đi đến ký kết hợp đồng thì cần phải tìm hiểu kỹ càng, dưới đây là top 5 công ty là tổng thầu xây dựng đáng tin cậy nhất trên cả nước. 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển BGROUP

Công ty này là một tổng thầu xây dựng uy tín đáng tin cậy bởi:

Lịch sử hoạt động lâu dài và có kinh nghiệm thâm niên 

BGROUP được thành lập vào năm 2008. Trước đây có tên Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hiệp Anh Khoa – trực thuộc Tổng Công Ty Becamex-BCE. Sau này được đổi tên thành Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển BGROUP. 

Cho đến nay công ty đã có bề dày hơn 10 năm phát triển và tạo dựng thương hiệu uy tín trong ngành xây dựng. Thành tựu đạt được là sự tin cậy của các chủ đầu tư, hoàn thành được nhiều công trình lớn nhỏ chất lượng.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển BGROUP
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển BGROUP

Các công trình dự án tiêu biểu

 Là một tổng thầu xây dựng đáng tin cậy ở Bình Dương cũng như trên cả nước đã từng thực hiện hơn 200 dự án. BGROUP được các chủ đầu tư trao trọn niềm tin để thực hiện thiết kế, thi công nhiều dự án lớn nhỏ. 

Một số dự án tiêu biểu, là niềm tự hào của công ty như Trường Tiểu học Đông Hòa B, Nhà ở an sinh xã hội Becamex VISIP I, Chung cư Hiệp Thành III, Becamex Sunrise, Trường Mầm non Hòa Lợi, Nhà xưởng RBF KCN VSIP IIA…

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Với nhiều năm hoạt động, công ty có đội ngũ nhân sự có trình độ cao được chiêu mộ từ các trước đại học uy tín trên cả nước. Hơn nữa, họ được đào tạo làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. BGROUP là một tổng thầu xuất sắc cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng:

  • Dịch vụ thi công xây dựng công trình
  • Dịch vụ thiết kế xây dựng dự án
  • Thực hiện gia công kết cấu công trình
  • Dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà
  • Phân phối các dự án bất động sản
  • Phân phối vật liệu và thiết bị xây dựng
BGROUP cung cấp nhiều dịch vụ xây dựng đa dạng
BGROUP cung cấp nhiều dịch vụ xây dựng đa dạng

Nếu bạn đang tìm một tổng thầu Bình Dương có đầy đủ tố chất của một nhà thầu uy tín, đáng tin cậy thì đừng bỏ qua tổng thầu xây dựng BGROUP này. Để liên hệ:

Hotline: 02746.559.494

Địa chỉ: Số 232, Trần Ngọc Lên, Khu Phố 3, Phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: info@tapdoanbgroup.vn

Công ty cổ phần xây dựng Coteccons

Là một tổng thầu xây dựng uy tín thực hiện nhiều dự án lớn trên cả nước ở các vai trò như tổng thầu, thiết kế và thi công.Coteccons  trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế.

Địa chỉ: Tòa nhà Coteccons, 236/6 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam

Hoạt động sản xuất kinh doanh của tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam – Vinaconex luôn đạt mức tăng trưởng ổn định. Hơn nữa doanh thu, lợi nhuận cũng như các phúc lợi xã hội ngày càng tăng. Vinaconex được tin tưởng giao nhiều công trình lớn trên cả nước.

Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam
Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam

Địa chỉ: tòa nhà VINACONEX, số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Công ty đầu tư và xây dựng Đại Đồng Đen

Nếu bạn đang tìm tổng thầu tỉnh Bình Dương uy tín thì đây là một công ty xây dựng tư nhân chiếm được niềm tin của nhà đầu tư. Các chủ đầu tư tin tưởng để nhà thầu này xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu.

Những công trình đã được hoàn thành bởi công ty đầu tư và xây dựng Đại Đồng Đen thuộc nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau với chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng. 

Địa chỉ: Số 14, Lô 1, KDC Nam Phương, An Phú, Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng kiến trúc Đăng Phát

Là một tổng thầu xây dựng đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế các dự án xây dựng như khách sạn, nhà ở, chung cư… có độ tín nhiệm cao. Công ty đã thực hiện thi công chế tạo hàng loạt công trình xây lắp, kết cấu trọng điểm quan trọng. 

Địa chỉ: 125, Võ Minh Đức, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trên đây là danh sách những tổng thầu xây dựng đáng tin cậy trên cả nước để khách hàng tham khảo. Hy vọng bạn hãy sáng suốt, cân nhắc lựa chọn một tổng thầu xây dựng uy tín để trao trọn niềm tin hoàn thành công trình cho bạn.