Đâu là tổng thầu xây dựng Bình Dương tốt nhất?

Với tình hình hiện nay, Bình Dương đang là một tỉnh đang có tốc độ phát triển nhanh chóng. Đi kèm với với sự phát triển kinh tế thì nhu cầu xây dựng các công trình tăng cao, các công ty nhà thầu xây dựng cũng được thành lập nhiều và cạnh tranh nhau. Vậy đâu mới là tổng thầu xây dựng Bình Dương tối nhất?

Kinh nghiệm để chọn một tổng thầu xây dựng tốt

Nếu đây là lần đầu bạn cần chọn một đơn vị, tổ chức uy tín để ký kết hợp đồng xây dựng. Bạn cần biết một số kinh nghiệm để lựa chọn được một tổng thầu xây dựng tốt nhất phục vụ cho dự án của mình:

Kinh nghiệm

Để đánh giá một tổng thầu xây dựng có tốt hay không thì cần dựa vào thâm niên hoạt động của các công ty. Bởi vì một tổng thầu xây dựng tốt sẽ có kinh nghiệm để xử lý những tình huống phát sinh một cách chuyên nghiệp, không lúng túng. 

Chỉ có vậy mới có thể an tâm sở hữu một công trình hoàn thiện, tránh những sai sót không thường gặp ở những nhà thầu thiếu kinh nghiệm.

Cách để bạn đánh giá có thể kiểm tra ngày thành lập của các đơn vị tổng thầu, những dự án đã hoàn thành, cũng như quy mô tổ chức của họ. 

Lựa chọn tổng thầu có nhiều kinh nghiệm làm việc, xử lý tình huống
Lựa chọn tổng thầu có nhiều kinh nghiệm làm việc, xử lý tình huống

Tác phong làm việc

Đây cũng là một tiêu chí để lựa chọn một tổng thầu xây dựng tốt. Tuy chưa là lần đầu tiên hợp tác làm việc, tuy nhiên bạn có thể đánh giá tác phong làm việc ở những bước đầu để thấy được sự chuyên nghiệp của nhà thầu hay không.

Nếu đã được công ty xây dựng thiết kế qua thì bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp hay không của họ. Ngoài ra bạn có thể dựa vào những giá trị pháp lý như thời gian thành lập, ngành nghề, tư cách pháp nhân, địa chỉ văn phòng, mã số thuế,.. để đảm bảo bạn được pháp luật bảo hộ. Để ý đánh giá, nhận xét của các đơn vị, cá nhân, khách hàng đã từng hợp tác với họ trên website và mạng xã hội.

Cam kết

Cam kết của nhà khi trong hợp đồng cũng rất quan trọng như: không bán thầu, minh bạch trong báo giá vật tư, quá trình sử dụng vật liệu, chế độ bảo hành và các cam kết cộng đồng.

Trình độ của đội ngũ nhân sự

Trình độ của đội ngũ nhân sự thực hiện công trình ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình mà họ thực hiện. Cho nên, cần tìm hiểu kỹ, giám sát chặt chẽ để đánh giá được năng lực nhà thầu từ những chi tiết nhỏ nhất như thái độ, tinh thần trách nhiệm đến khả năng xử lý vấn đề của họ.

Trình độ của đội ngũ nhân sự rất quan trọng khi lựa chọn tổng thầu xây dựng
Trình độ của đội ngũ nhân sự rất quan trọng khi lựa chọn tổng thầu xây dựng

Thời gian thi công

Khi mọi thứ đã được đánh giá ổn thỏa, thì cần phải chú trọng quy định thời gian thi công công trình rõ ràng. Tiến độ thi công phải được quy định trong hợp đồng, những bồi thường khi bị chậm tiến độ hoàn thành công trình.

Giá cả

Lựa chọn một tổng thầu xây dựng tốt thì tất nhiên giá cả không phải là tất cả. Tuy nhiên, nếu giá quá rẻ thì khó có thể đảm bảo được chất lượng công trình, nếu giá quá cao thì không có đủ chi phí. Do đó cần chọn một công ty đưa ra một giá thầu có giá cả hợp lý.

Các hình thức lựa chọn tổng thầu xây dựng

Hiện nay có một số hình thức lựa chọn nhà thầu có thể kể đến như: Đấu thầu rộng rãi; Chỉ định thầu; Đấu thầu hạn chế; Mua sắm trực tiếp; Chào hàng cạnh tranh; Tự thực hiện; Tham gia thực hiện của cộng đồng; Lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư trong trường hợp đặc biệt.

Chủ công trình cần phải tìm hiểu kỹ càng để chọn một hình thức phù hợp. 

Đâu là tổng thầu xây dựng Bình Dương tốt nhất?

Nếu bạn đang cần tìm tổng thầu xây dựng tốt nhất ở Dương thì Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bgroup là một công ty đáng để lựa chọn bởi:

Đây là công ty đã có kinh nghiệm lâu năm. Bgroup đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Do đó mọi tình huống phát sinh sẽ được xử lý chuyên nghiệp, đem lại chất lượng công trình hoàn hảo cho chủ công trình. 

Đã từng thiết kế thi công nhiều dự án lớn nhỏ như Trường Tiểu học Đông Hòa B, Nhà ở an sinh xã hội Becamex VISIP I, Chung cư Hiệp Thành III, Becamex Sunrise, Trường Mầm non Hòa Lợi, Nhà xưởng RBF KCN VSIP IIA… trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng như các tỉnh thành lân cận. 

Bgroup đã thi công nhiều công trình lớn
Bgroup đã thi công nhiều công trình lớn

Bgroup cung cấp nhiều dịch vụ như thiết kế, thi công, thiết kế, gia công kết cấu, phân phối các dự án bất động sản, phân phối vật liệu và dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà. 

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng nhất nhằm đem lại giá trị công trình cũng như giá trị cảm nhận tốt nhất khi sử dụng. 

Luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những công trình có chất lượng cao. Sử dụng các nguyên vật liệu uy tín, có chất lượng để công trình luôn bền bỉ với thời gian.

Công ty Bgroup xứng đáng là một tổng thầu xây dựng Bình Dương tốt nhất, đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để được tư vấn chi tiết, cụ thể và báo giá hợp lý, hãy liên hệ với Bgroup qua hotline: 02746.559.494. Bgroup – nơi gửi gắm trọn niềm tin !