Có nên đầu tư bất động sản Bình Dương trong thời gian tới

Đối với những khách hàng quan tâm đến đầu tư bất động sản Bình Dương thường có thắc mắc: không biết có nên đầu tư hay không?.  Và đầu tư vào khu vực nào cho khả năng sinh lời tốt? Để trả lời cho các câu hỏi trên, bài viết hôm nay sẽ khái quát những cơ hội mà nên đầu tư bất động sản Bình Dương.

Những lý do nên đầu tư bất động sản tỉnh Bình Dương

Cũng giống như đầu tư vào các lĩnh vực chứng khoán, vàng, ngoại tệ,… thì đầu tư vào bất động sản khách hàng cũng đều quan tâm tìm hiểu kỹ thị trường và những cơ hội. Và đầu tư bất động sản Bình Dương cũng có những tiềm năng nhất định, cụ thể như sau:

Lý do nên đầu tư bất động sản Bình Dương
Lý do nên đầu tư bất động sản Bình Dương

Bất động sản Bình Dương – điểm tựa vững chắc từ công nghiệp 

Năm 2019 thống kê cho thấy GDP của Bình Dương tăng 9,5%, thuộc nhóm cao nhất trong nước. Cụ thể, ngành công nghiệp đã chiếm tới 9,86%, sau đó là thương mại dịch vụ tăng 19,2%, xuất khẩu tăng 15,6%,… Có thể thấy tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh rất vững chắc.

Hơn nữa, Bình Dương hiện có 28 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp đang hoạt động.  Với nguồn lao động ngoại tỉnh đông, nhiều chuyên gia, CEO cấp cao người nước ngoài đang sinh sống nên nhu cầu nhà ở (đất nền, chung cư, căn hộ cao cấp,…) là rất cao.

Tiềm năng của thị trường bất động sản Bình Dương

Nhờ được chính quyền quan tâm nên từ đầu năm 2020 tới nay thị trường bất động sản Bình Dương có nhiều dự án đã được mở bán. Ví dụ như: Park View, nhà phố biệt thự An Gia Standard, The Astral City, New Galaxy, The Emerald,… Điểm chung của các dự án đó là thủ tục pháp lý nhanh chóng, thuận lợi cho đầu tư.

Theo kinh nghiệm đầu tư của các chuyên gia hàng đầu, bất động sản Bình Dương vừa có lợi thế về hạ tầng khu công nghiệp hiện đại lại có vốn đầu tư nước ngoài FDI thuộc top cao nhất nhì cả nước. Nên đầu tư bất động sản Bình Dương trong giai đoạn này là vô cùng hợp lý.

Lợi thế về kinh tế công nghiệp giúp khách hàng yên tâm khi đầu tư bất động sản ở Bình Dương
Lợi thế về kinh tế công nghiệp giúp khách hàng yên tâm khi đầu tư bất động sản ở Bình Dương

Bình Dương có tốc độ đô thị hóa cao 

Tỉnh Bình Dương có mục tiêu xây dựng thành phố đô thị hiện đại và đầy đủ tiện ích. Thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An là 3 khu vực có tốc độ đô thị hóa cao nhất tỉnh. Trong đó, có Tp Thuận An và Dĩ An có mục tiêu là thành phố vệ tinh với trong giai đoạn 2020 – 2025.

Với quy hoạch bài bản và đồng bộ đã tạo nên những khu đô thị gắn liền với thế mạnh về phát triển công nghiệp. Do đó, quá trình đô thị hóa tại Bình Dương diễn ra vô cùng mạnh mẽ và là tỉnh thành đầu tiên của phía Nam có ba thành phố và hai thị xã. Giá bất động sản Bình Dương nhờ vậy mà cũng tăng nhanh chóng.

Đầu tư bất động sản Bình Dương ở khu vực nào?

Bình Dương với ưu thế về vị trí địa lý đắc địa khi giáp ranh TP HCM, giao thông thuận lợi, kết cấu hạ tầng được thiết kế, xây dựng bài bản.  Vì vậy, khách hàng có nhiều cơ hội khi đầu tư bất động sản vào các dự án tại Bình Dương. 

Với số lượng các phân khúc đa dạng tại nhiều khu vực khác nhau mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng theo tình hình thị trường thì có 3 khu vực mà khách hàng nên rót vốn vào đầu tư đó là thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Dĩ An, thành phố Thuận An.

Ba khu vực vừa nêu trên có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, có nhiều cụm công nghiệp lớn, có hạ tầng đô thị hoàn thiện, giao thông tiện lợi, dân cư đông và nhu cầu nhà ở cao. Giá bất động sản Bình Dương cũng thấp hơn TP HCM nên khả năng sinh lời khi đầu tư dài hạn là rất lớn.

Những khu vực cho khả năng sinh lời cao nên đầu tư tại Bình Dương
Những khu vực cho khả năng sinh lời cao nên đầu tư tại Bình Dương

Đầu tư bất động sản Bình Dương đang được khách hàng cả ở trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn. Nếu quý khách đang tìm kiếm các phân khúc có thể đầu tư ở thị trường bất động sản Bình Dương, hãy liên hệ tới số hotline: (027) .46.559.494 để được tư vấn và hỗ trợ.