Tổng thầu xây dựng Bgroup thực hiện dự án Nhà Liền Kề Huỳnh Gia Phát

Dự án Nhà Liền Kề Huỳnh Gia Phát là một dự án lớn của tập đoàn Huỳnh Gia Group. Tổng thầu xây dựng Bgroup đã được Huỳnh Gia Group tin tưởng và  ký hợp đồng nhận thầu để thi công giai đoạn cho dự án này. Chúng tôi cùng nhau hợp tác để tạo nên một dự án mang lại giá trị cao cho khách hàng. 

Tổng quan về dự án Nhà Liền Kề Huỳnh Gia Phát

Bàu Bàng là một huyện mới nằm ở phía Bắc ở tỉnh Bình Dương và đây cũng là một địa phương mới được thành lập được 7 năm. Tuy nhiên, địa phương này đã vươn lên và ngày càng phát triển trên con đường công nghiệp hóa, đô thị hóa. Để đáp ứng với nhu cầu phát triển, Khu đô thị Huỳnh Gia Phát ra đời ngay tại trung tâm Huyện ủy Bàu Bàng. 

Dự án Nhà Liền Kề Huỳnh Gia Phát
Dự án Nhà Liền Kề Huỳnh Gia Phát

Đây là một dự án lớn với mong muốn tạo nên những căn hộ liền kề để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho công nhân lao động, những người dân có thu nhập thấp hay các gia đình trẻ. Với mục tiêu tạo ra những ngôi nhà ấm cúng cho người dân an cư lạc nghiệp. 

Dự án này có tên là Khu Đô Thị Huỳnh Gia Phát, với tên thương mại là Huỳnh Gia Residence. Dự án này có chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Xây Dựng và Đầu Tư Bất Động Sản Huỳnh Gia Phát. Khu đô thị này nằm ở vị trí đắc địa tại Xã Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam.

Tổng diện tích khu đất của dự án là 80.436,7 m2 với quy mô 424 căn nhà trong giai đoạn 1, và 300 căn nhà được hình thành trong giai đoạn 2. Với dân cư dự kiến ở tại khu đô thị này khoảng 1.696 người. Mật độ xây dựng của dự án này là 75%.

Tổng thầu xây dựng Bgroup thực hiện dự án Nhà Liền Kề Huỳnh Gia Phát

Khu Đô Thị Huỳnh Gia Residences đã và đang dần hoàn thiện theo từng giai đoạn. Tổng thầu xây dựng Bgroup chúng tôi ký hợp đồng với công ty Huỳnh Gia Phát nhận thầu thực hiện cho 24 căn liền kề cấp 4. Tổng hợp đồng dự án Nhà Liền Kề Huỳnh Gia Phát đã ký trị giá lên đến 11.3 tỷ đồng. 

Bgroup đang thực hiện dự án để tạo thành những căn nhà có chất lượng tốt nhất cho người dân có nhu cầu về nhà ở và xứng đáng với số tiền họ bỏ ra. Họ được an tâm ở với những căn nhà do Bgroup xây dựng. 

Thiết Kế 2D Dành Cho Nhà Trệt Mái Thái Huỳnh Gia Phát
Thiết Kế 2D Dành Cho Nhà Trệt Mái Thái Huỳnh Gia Phát

Theo dự kiến, sau khi hoàn thành dự án này chúng tôi sẽ ký hợp đồng hợp tác tiếp tục với công ty Huỳnh Gia Phát có giá trị 20 tỷ nữa. 

Vì sao Huỳnh Gia Phát lựa chọn Bgroup thực hiện dự án nhà liền kề?

Không những được công ty Huỳnh Gia Phát tin tưởng thực hiện dự án Khu đô thị Huỳnh Gia  Resdiences mà Bgroup đã được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn để thực hiện các dự án thiết kế, thi công bởi vì:

Bgroup có đội ngũ nguồn nhân lực có trình độ cao

Bgoup luôn chú trọng lựa chọn và đào tạo nguồn nhân lực, tạo thành một biệt đội hùng mạnh để cùng nhau thực  hiện các dự án lớn nhỏ khác nhau. Những người làm việc cho tập đoàn Bgroup từ nhân viên cho đến quản lý đều là những người có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn làm việc.

Họ là những người đã từng tốt nghiệp ở những trường đại học danh tiếng. Sau khi vào công ty họ đã được đào tạo kỹ năng, tác phòng làm việc chuyên nghiệp và xử lý tình huống thông minh. 

Bgroup tổng thầu xây dựng uy tín hàng đầu Đông Nam Bộ
Bgroup tổng thầu xây dựng uy tín hàng đầu Đông Nam Bộ

Là một tổng thầu uy tín, ứng dụng công nghệ hiện đại

Trong thời đại công nghệ phát triển, tổng thầu Bgroup luôn trăn trở làm sao để ứng dụng được nhiều nhất khoa học công nghệ vào công tác kỹ thuật xây dựng. Điều này nhằm đem lại những sản phẩm, công trình có chất lượng và giá trị cao nhất. Hiện nay Bgroup đã ứng dụng các phần mềm kỹ thuật xây dựng tiêu biểu có thể kể đến như Formwork Tool, Bim,..

Là một công ty đã có nhiều thành tựu 

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành xây dựng, công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể . Với hơn 200 công trình lớn nhỏ khác nhau được Bgroup xây dựng, được nhiều khách hàng đặt niềm tin. Một số công trình tiêu biểu mà công ty đã hoàn thành như Chung cư Hiệp Thành III, Becamex Sunrise, Trường Mầm non Hòa Lợi, Nhà xưởng RBF KCN VSIP IIA,…

Làm hài lòng khách hàng mục tiêu hàng đầu

Bgroup luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng và luôn thực hiện đúng tiến độ dự án theo đúng tiến độ đã đề ra. Cùng với việc công ty luôn cung cấp vật tư, vật liệu xây dựng chất lượng đem lại những công trình có giá trị cao cho khách hàng. Luôn tuân theo đúng quy trình theo quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn lao động cũng như quy định bảo vệ môi trường. 

Hiện tại, tổng thầu xây dựng Bgroup đang thực hiện dự án Nhà Liền Kề Huỳnh Gia Phát. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để thực hiện tốt dự án này và trở thành một tổng thầu xây dựng số 1 có uy tín hàng đầu khu vực tại Đông Nam Bộ và trên cả nước.