Bgroup thực hiện xây nhà dựng phố trị giá 2.5 tỷ đồng

Nhà phố là một trong những công trình phổ biến có quá trình thi công thiết kế không quá phức tạp nhưng lại cần chỉn chu tỉ mỉ. Đây cũng là một trong những loại công trình mà tập đoàn Bgroup thường xuyên được các chủ đầu tư tin tưởng giao phó. Vậy Bgroup xây nhà phố 2.5 tỷ đồng như thế nào?

Nhà phố là gì?

Nhà phố là một loại hình nhà ở rất phổ biến ở các thành thị và thành phố lớn. Đây là một loại hình nhà ở thích hợp với những nơi có mật độ dân cư cao. Bởi vì có diện tích đất xây dựng hạn hẹp cho nên nhà phố thường được xây dựng theo dạng hình ống, hình chữ nhật và có mặt tiền nhỏ hơn so với chiều dài của ngôi nhà.

Thông thường các nhà phố hiện nay chỉ có một mặt tiền, những mặt còn lại sẽ tiếp giáp với những nhà khác bên cạnh. Độ cao thông thường của một ngôi nhà như thế này khoảng 2-4 tầng. 

Nhà phố là một loại hình nhà ở
Nhà phố là một loại hình nhà ở

Nhà phố sẽ có thiết kế và thi công không quá phức tạp như các biệt thự villa, khách sạn, các nhà hàng hay các showroom. Tuy nhiên một điều cần chú ý là cần lựa chọn kỹ lưỡng các tổng thầu, đừng tin vào những công ty chào giá quá rẻ vì sẽ đem lại cho bạn những công trình kém chất lượng.

Nếu không lựa chọn một nhà thầu chất lượng thì dễ mang lại một công trình không có tính thẩm mỹ, bố trí phòng ốc thiếu khoa học, màu sơn nhanh ngả màu, ẩm mốc. Thậm chí có trường hợp bị sử dụng những nguyên vật liệu kém chất lượng thì độ bền kém, nhanh bị xuống cấp, nứt gãy nguy hiểm đến tính mạng của chủ nhà và người thân của họ. 

Bgroup thực hiện xây dựng nhà phố trị giá 2.5 tỷ đồng

Thi công xây dựng nhà phố là một trong số những dự án cơ bản mà Bgroup thực hiện. Bgroup đã ký hợp đồng với chủ đầu từ xây dựng nhà phố Anh Tuất trị giá 2.5 tỷ đồng cho 270 m2 sử dụng có bao gồm cả nội thất. 

Sau khi thiết kế thi công sơ bộ theo ý tưởng của chủ đầu tư, các dự toán chi phí được chấp nhận. Bgroup tiến hành xin phép xây dựng (nếu cần) và sau đó thực hiện dự án theo các bước:

Thiết kế kỹ thuật

Khi công trình được cấp phép xây dựng, Bgroup sẽ cụ thể hóa thiết kế sơ bộ thành thiết kế kỹ thuật. Với thiết kế này sẽ có đầy đủ các giải pháp, thông số kỹ thuật để triển khai thiết kế bản vẽ thi công. 

Thiết kế bản vẽ thi công xây dựng cơ bản

Đây là một bản vẽ chi tiết nhất để Bgroup thực hiện xây dựng nhà phố. Trong bản vẽ thể hiện đầy đủ những thông tin để đảm bảo thi công chính xác với những tiêu chuẩn kỹ thuật. Hơn nữa, bản vẽ này sẽ đảm bảo được điều kiện triển khai thi công công trình được tốt nhất.

Một bản thiết kế nhà phố 3D
Một bản thiết kế nhà phố 3D

Thi công xây dựng

Bgroup thực hiện thi công xây dựng nhà phố bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Nhưng công việc xây dựng sẽ trải qua các bước cơ bản như:

  • Chuẩn bị xây dựng mặt bằng
  • Công đoạn xây thô bao gồm đào móng, xử lý nền, thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông, xây dựng công trình ngầm. Tiếp theo tiến hành xây gạch và tô trát hoàn thiện. Lắp đặt hệ thống điện nước cần thiết. 
  • Công đoạn hoàn thiện bao gồm ốp lát gạch đá, lắp trần, lắp cửa, lan can. Lắp đặt điện nước, sơn màu, và lắp đặt nội thất.

Nghiệm thu và đưa vào sử dụng

Cũng như những công trình xây dựng nhà phố khác, chủ đầu tư, tư vấn giám sát và nhà thầu thi công tiến hành so sánh giữa bản vẽ thiết kế và thực tế thi công sau khi đã hoàn thành thi công xây dựng cơ bản. 

Vì sao nên chọn công ty Bgroup xây dựng nhà phố? 

Bgroup được nhiều chủ đầu tư lựa chọn làm nhà thầu xây dựng nhà phố bởi chúng tôi đã mang lại những chất lượng dịch vụ chất lượng làm hài lòng khách hàng. Chỉ cần chủ nhà đưa ra ý tưởng, mọi việc cứ để Bgroup lo. 

Bgroup là một công ty uy tín được lựa chọn thiết kế và xây dựng nhà phố
Bgroup là một công ty uy tín được lựa chọn thiết kế và xây dựng nhà phố

Bgroup sẽ là công ty xây dựng nhà phố mang tới không gian sống tuyệt vời nhất cho khách hàng. Khi đến với Bgroup khách hàng sẽ được an tâm bởi:

  • Luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công và thời gian bàn giao công trình
  • Là công ty xây dựng nhà phố uy tín, thiết kế thẩm mỹ, đảm bảo chất lượng công trình. 
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại
  • Luôn cung cấp nguyên liệu, vật tư có chất lượng, đảm bảo chất lượng công trình
  • Nhà phố có tính thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại, chất lượng cao và bền bỉ với thời gian

Bgroup xây nhà phố có chất lượng cao, uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Nếu bạn cần một công ty xây dựng nhà phố đẹp, hiện đại, bền bỉ với giá cả phải chăng thì Bgroup là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúc bạn sáng suốt để lựa chọn đặt niềm tin cho ngôi nhà của bạn!