Tổng thầu Bgroup Thiết kế và xây dựng biệt thự Villa cho chị Nhi tại Bình Dương

Bgroup nhận thầu thiết kế, xây dựng các công trình phổ biến như trường học, khu công nghiệp, khách sạn, nhà ở. Vừa qua tổng thầu Bgroup thiết kế và xây dựng biệt thự Villa cho chị Nhi tại Bình Dương. Mời anh chị tham khảo xem Bgroup thiết kế xây dựng Villa như thế nào nhé!

Biệt thự Villa là gì?

Biệt thự Villa là một loại hình nhà ở cao cấp được thiết kế và xây dựng trên một khoảng đất rộng lớn, có không gian riêng biệt và thường đi kèm sân vườn. Việc thiết kế biệt thự Villa đòi hỏi phải có nghệ thuật và khả năng thẩm mỹ cao.

Biệt thự villa cần đầy đủ một số tiêu chuẩn
Biệt thự villa cần đầy đủ một số tiêu chuẩn

Để được gọi villa công trình phải có đầy đủ các tiêu chuẩn sau:

Villa phải có đầy đủ các khu chức năng như phòng ngủ, phòng khách, sân vườn và hồ bơi riêng.

Được xây dựng hoàn thiện và có sự biệt lập riêng biệt giữa các khu vực, xung quanh biệt thự được bao bọc bởi các sân vườn và có lối ra vào riêng biệt.

Tiêu chuẩn về diện tích xây dựng ít nhất phải từ 200m2 trở lên, villa phải có mặt tiền tối thiểu ít nhất là 10m2.

Ngoài ra tùy vào điều kiện của chủ đầu tư, các villa còn có thể có thêm các khu chức năng khác như giải trí, vườn cây hoặc nơi tổ chức sự kiện.

Hiện nay có nhiều kiểu biệt thự villa như biệt thự trên mặt đất, biệt thự theo kiểu sky. Dù được thiết kế theo kiểu nào thì cũng cần đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trên. Nếu không đáp ứng đủ thì cũng chỉ là một căn nhà bình thường, không được gọi là villa.

Tổng thầu Bgroup Thiết kế xây dựng Villa cho chị Nhi tại Bình Dương

Bgroup đã thiết kế và xây dựng villa cho chị Nhi tại Bình Dương theo phong cách tối giản, sang trọng 1 trệt 1 lầu. Dạng villa 2 tầng có kiểu không gian giúp chủ nhà tận dụng được cả không gian chiều cao và tạo sự thoải mái tối đa cho người ở. 

Bộ phận thiết kế của Bgroup theo ý tưởng và mong muốn của chủ đầu tư đưa ra bản thiết kế chi tiết biệt thự villa 2 tầng trên bản vẽ 2D và 3D. 

Hình ảnh dự án biệt thự villa 
Hình ảnh dự án biệt thự villa

Với thiết kế kết hợp không gian sân vườn rộng, thoáng đãng, hiện đại giúp cho gia đình chị Nhi có một không gian sống hoàn hảo nhất. Trong sân vườn của villa có cây cỏ, đá, suối nước,… Mỗi chi tiết điều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa đảm bảo được công năng của từng khu vực, 

Hình ảnh thi công căn biệt thự villa
Hình ảnh thi công căn biệt thự villa

Bgroup thiết kế biệt thự villa vừa tạo cho khách hàng một không gian ấm cúng của gia đình và thể hiện được phong cách cá nhân của chủ nhà một cách khéo léo.

Sau khi thiết kế biệt thự villa cho chị Nhi, Bgroup tiến hành thi công xây dựng villa theo các bước đúng theo quy trình:

  • Xin giấy phép xây dựng 
  • Thiết kế kỹ thuật trong đó đảm bảo đầy đủ những giải pháp và những thông số kỹ thuật và vật liệu sử dụng phù hợp.
  • Thiết kế bản vẽ thi công xây dựng cơ bản. Đây là một bản vẽ chi tiết để đảm bảo thi công luôn chính xác và phù hợp với những  tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị và máy móc. Bgroup thi công xây dựng villa bao gồm các công đoạn: Chuẩn bị mặt bằng xây dựng, công đoạn xây thô và công đoạn hoàn thiện.
  • Cuối cùng, nghiệm thu và đưa dự án biệt thự villa vào sử dụng.

Đơn vị thiết kế, thi công uy tín chuyên nghiệp BGroup

Bgroup luôn được lựa chọn để thiết kế và thi công các công trình nhà ở như biệt thự villa cao cấp bởi vì:

Dịch vụ thiết kế biệt thự độc đáo, chuyên nghiệp

BGroup là một tập đoàn cung cấp đa dịch vụ trong ngành xây dựng. Là một tổng thầu được các chủ đầu tư tin tưởng giao cho các dự án dân dụng như thiết kế và xây dựng nhà liền kề, biệt thự, nhà dân dụng,..

Các biệt thự villa luôn hoàn thiện, đáp ứng và làm hài lòng mong muốn của khách hàng. Bgroup tạo nên những công trình biệt thự cao cấp, sang trọng và hiện đại nhất, đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng.

Khi đặt niềm tin vào Bgroup, bạn sẽ nhận lại được sự yên tâm cũng như nhận lại được công trình hoàn hảo làm hài lòng của bạn. 

Đơn vị thiết kế, thi công uy tín chuyên nghiệp BGroup
Đơn vị thiết kế, thi công uy tín chuyên nghiệp BGroup

Có bề dày kinh nghiệm trong thiết kế và thi công

Mỗi giai đoạn sẽ có những mẫu thiết kế và ưa chuộng các kiểu cách khác nhau. Bgroup sẽ luôn đưa ra cho bạn những ý tưởng phù hợp với thời đại nhưng vẫn mang lại sự độc đáo riêng cho người dùng. 

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, đã hoàn thành hơn 200 công trình lớn nhỏ khác nhau, Bgroup luôn đảm bảo đưa ra cho bạn một công trình hoàn hảo, không gian ấm cúng cho gia đình của bạn.

Ngoài ra Bgroup luôn cung cấp những nguyên liệu, vật tư chất lượng mang lại cho bạn một công trình không chỉ đẹp mà còn bền bỉ với thời gian. 

Tổng thầu Bgroup thiết kế xây dựng Villa cho chị Nhi tại Bình Dương đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Nếu bạn đang cần một tổng thầu để thiết kế và xây dựng cho công trình của bạn thì Bgroup là một lựa chọn tuyệt vời đáng cho bạn lựa chọn đặt niềm tin.