Lễ ra mắt tổng thầu xây dựng Bgroup 11/2021

Ngày 8/11/2021 vừa qua, chính thức diễn ra buổi lễ ra mắt Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bgroup. Đây là một sự kiện trọng đại, đánh dấu sự ra đời chính thức của công ty Bgroup. Lễ ra mắt Bgroup đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ của sự hội tụ 7 công ty thành viên mạnh, để tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội. 

Buổi lễ ra mắt Bgroup diễn ra 8/11/2021 vừa qua

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bgroup vừa tổ chức buổi lễ ra mắt để đánh dấu sự ra đời của công ty. 

Lễ ra mắt Bgroup diễn ra vào ngày 8/11/2021
Lễ ra mắt Bgroup diễn ra vào ngày 8/11/2021

Sự ra đời của Bgroup là sự chuyển mình phát triển từ tiền thân Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Hiệp Anh Khoa. Với sự đồng hành và chung sức của 7 công ty thành viên bao gồm Công ty CP Xây dựng Chánh Nghĩa; Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Phú Minh Hưng; Công ty TNHH Long Dương Group, Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo Khang Minh Phú; Công ty TNHH HDK Group; Công ty CP Thiết Bị Xây Dựng Ngô Gia Thịnh; Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Nguyễn Duy Phát; Công ty TNHH On Home Asia.

Tham dự buổi lễ ra mắt công ty Bgroup có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty, đại diện các công ty thành viên và những đối tác quan trọng. Họ đến chứng kiến với những lời chúc mừng tốt đẹp và những lẵng hoa tươi rói.

Ban lãnh đạo Hội đồng quản trị của Bgroup
Ban lãnh đạo Hội đồng quản trị của Bgroup

Tại buổi lễ, ông Vũ Đăng Khuê – Chủ tịch hội đồng quản trị của BGroup đã thay mặt ban lãnh đạo chính thức công bố các Quyết định bổ nhiệm BLĐ Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng các phòng ban. Cũng trong buổi lễ này ông Khuê đã lên kế hoạch phát triển BGroup giai đoạn 2021-2025.

Theo ông Chủ tịch hội đồng quản trị Bgroup: “Định hướng của Bgroup năm 2022 phấn đấu đạt mức doanh thu 200 tỷ và kỳ vọng đến 2025 là 1000 tỷ. Thành viên của Bgroup, các kỹ sư, nhân viên luôn làm việc bằng cái tâm mang lại sự hùng mạnh và phát triển của công ty”

Với sự chung sức của toàn thể công ty, tổng thầu xây dựng Bgroup tự tin trở thành một tổng thầu xây dựng chuyên nghiệp tiên phong tại tỉnh Bình Dương, khu vực Đông Nam Bộ. Trong tương lai Bgroup phấn đấu là chủ đầu tư của hầu hết các dự án khu dân cư, khu dân cư tập trung đang phát triển trong khu vực. 

Các lĩnh vực dịch vụ mà tổng thầu Bgroup cung cấp

Tổng thầu xây dựng Bgroup được sinh ra với khát vọng kiến tạo những dự án bất động sản, hiện thực hoá không gian sống xanh và tiện ích, nơi giúp khách hàng của Bgroup có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Công ty cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ để cung cấp và đáp ứng cho các nhu cầu của khách hàng:

  • Dịch vụ tư vấn khách hàng
  • Dịch vụ thi công xây dựng công trình
  • Dịch vụ thiết kế xây dựng dự án
  • Thực hiện gia công kết cấu công trình
  • Dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà
  • Phân phối các dự án bất động sản
  • Phân phối vật liệu và thiết bị xây dựng

Sự khác biệt của tổng thầu xây dựng Bgroup

Tuy Bgroup vừa tổ chức buổi lễ ra mắt chính thức, nhưng tiền thân của Bgroup đã thành lập và hoạt động hơn 10 năm trong ngành xây dựng. 

Công ty thực sự đã trưởng thành và đã mang lại những giá trị tuyệt vời cho khách hàng cũng như cho xã hội:

Có bề dày kinh nghiệm

Như đã nói, tổng thầu Bgroup đã có 13 năm hoạt động, nhận thầu và phát triển hơn 200 dự án lớn nhỏ tại tỉnh Bình Dương cũng như khu vực Đông Nam Bộ. Không những thế, Bgroup đã từng góp mặt trong những dự án khủng lên đến 14000 tỷ đồng. 

Ban lãnh đạo Các phòng ban công ty Bgroup
Ban lãnh đạo Các phòng ban công ty Bgroup

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chính vì giàu kinh nghiệm về thiết kế và thi công các công trình, cho nên tổng thầu Bgroup được các chủ đầu tư tín nhiệm. Kinh nghiệm xử lý tình huống một cách thông minh chuyên nghiệp, đưa ra những giải pháp và kế hoạch phù hợp cho các nhà đầu tư. Điều này mang lại sự tin tưởng cho khách hàng và chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, làm việc tâm huyết

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bgroup tuyển chọn kỹ càng đội ngũ nhân viên, họ là những người được đào tạo trong các trường đại học danh tiếng trên cả nước. Hơn nữa, công ty không ngừng đào tạo, cập nhật thông tin, xu hướng thời đại để nâng cao trình độ, tăng khả năng làm hài lòng khách hàng.

Toàn thể nhân viên Bgroup là một khối, cùng mục tiêu, cùng định hướng để đem lại những giá trị cao nhất cho khách hàng. 

YouTube video

Lễ ra mắt Bgroup không những đánh dấu sự ra đời của công ty mà đánh dấu sự hợp sức lớn mạnh, tạo thành một khối phát triển mạnh mẽ để tiến tới những mục tiêu lớn hơn. Nếu bạn đang cần được tư vấn thì hãy liên hệ với Bgroup thông qua: Địa chỉ: Số 232 Trần Ngọc Lên, Khu Phố 3, Phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Hotline: 02746 559 494/ Email: info@tapdoanbgroup.vn