Tổng thầu BGROUP khởi công dự án KĐT HUỲNH TIẾN PHÁT giai đoạn 2

Khu đô thị Huỳnh Tiến Phát là một trong những công trình nổi bật tại Bình Dương hiện nay về quy mô lớn, thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản tại khu vực Bình Dương và các tỉnh Đông Nam Bộ. Trong giai đoạn 2 khởi công dự án KĐT HUỲNH TIẾN PHÁT tổng thầu BGROUP là đơn vị chịu trách nhiệm thi công. 

Tổng quan về KĐT HUỲNH TIẾN PHÁT

Nhắc đến dự án KĐT HUỲNH TIẾN PHÁT chúng ta biết đến dự án nhà liền kề của Tập đoàn Huỳnh Gia, mang đến không gian sống an toàn, hiện đại tại khu vực An Điền – Bến Cát, với không gian trong xanh, sạch đẹp với chuỗi tiện ích đồng bộ cao cấp hàng đầu. 

Về vị trí dự án 

Sở hữu vị trí đắc địa tại thị xã Bến Cát – Bình Dương. Khu đô thị Huỳnh Tiến Phát sở hữu không gian rộng rãi, mang đến không khí trong lành, thoải mái cho người dân sinh sống tại đây. Bên cạnh đó, từ vị trí này cư dân có thể đến nhiều điểm trung tâm, trường học, bệnh viện,… với thời gian từ 5 – 10 phút. 

Dự án KĐT Huỳnh Tiến Phát có vị trí tọa lạc tại Bến Cát - Bình Dương
Dự án KĐT Huỳnh Tiến Phát có vị trí tọa lạc tại Bến Cát – Bình Dương

Quy mô xây dựng 

Hiện nay dự án này được quy hoạch với diện tích lên đến 32.621m2 tại thị xã An Điền, thị xã Bến Cát, Bình Dương. Trải qua giai đoạn 1 thi công với hơn 500 tỷ, diện tích sử dụng quy hoạch nhà ở thương mại lên đến 12.768m2 và đất ở chiếm 16.045m2. Sau khi kết thúc giai đoạn 1 dự án đã có 216 căn nhà, trong đó chiếm 92 căn nhà dạng liền kề và 124 căn nhà trệt, giúp giải quyết nhu cầu nhà ở cho khoảng hơn 1.359 người. 

Về pháp lý dự án KĐT HUỲNH TIẾN PHÁT

Về mặt pháp lý thì dự án  đã hoàn thành các thủ tục pháp lý cấp phép xây dựng, quy hoạch chi tiết 1/500 và triển khai đặt chỗ vào tháng 4/2021. Dự án được sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương cấp giấy phép xây dựng mã số 391/GPXD vào ngày 29/01/2021.

Thông tin khởi công dự án KĐT HUỲNH TIẾN PHÁT giai đoạn 2

Đến với giai đoạn 2 khởi công dự án KĐT HUỲNH TIẾN PHÁT, BGROUP là đơn vị tổng thầu hợp tác và chịu trách nhiệm trước quá trình thi công tiếp theo của công trình. Hứa hẹn mang đến sự hoàn thiện và chất lượng theo yêu cầu của nhà đầu tư đặt ra trong hợp đồng ban đầu. 

Dự án KĐT HUỲNH TIẾN PHÁT giai đoạn 2 hứa hẹn mang đến nhiều giá trị mới mẻ
Dự án KĐT HUỲNH TIẾN PHÁT giai đoạn 2 hứa hẹn mang đến nhiều giá trị mới mẻ

Giá trị tổng thầu BGROUP khi khởi công dự án KĐT HUỲNH TIẾN PHÁT giai đoạn 2

Thay vì lựa chọn những nhà thầu khác tại BÌnh Dương, BGROUP vinh hạnh trở thành đối tác trong quá trình khởi công dự án KĐT HUỲNH TIẾN PHÁT giai đoạn 2 bởi những giá trị mà đơn vị này mang đến cho công trình. 

Đội ngũ chuyên nghiệp và chuyên môn giỏi 

Điểm mạnh đầu tiên của BGROUP mang đến cho dự án KĐT Huỳnh Tiến Phát ở giai đoạn 2 này, đó chính là đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, kỹ sư chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng. Từ đó giúp dự án được thực hiện theo đúng yêu cầu của nhà đầu tư, đảm bảo chất lượng thi công. 

Tổng thầu BGROUP không ngừng sáng tạo

Khác biệt lớn nhất mà BGROUP mang đến cho công trình đó chính là sự sáng tạo không ngừng nghỉ. BGROUP là đơn vị có kinh nghiệm, có đội ngũ sáng tạo, năng động. Nhờ đó, họ linh hoạt trong việc giải quyết vấn đề, tìm ra những phương pháp đổi mới khác, nhưng vẫn giữ được yêu cầu nguyên bản của nhà đầu tư. 

Tổng thầu BGROUP khởi công dự án KĐT Huỳnh Tiến Phát giai đoạn 2
Tổng thầu BGROUP khởi công dự án KĐT Huỳnh Tiến Phát giai đoạn 2

Chi phí hợp lý với chất lượng KĐT HUỲNH TIẾN PHÁT giai đoạn 2

BGROUP mang đến dịch vụ tổng thầu xây dựng với chi phí cạnh tranh, phù hợp với chất lượng mang đến cho dự án sau khi hoàn thiện. Mọi khoản chi đều được thông báo rõ và thỏa thuận rõ với nhà đầu tư trong giai đoạn 2 này. 

Khởi công dự án KĐT HUỲNH TIẾN PHÁT giai đoạn 2 là quá trình quan trọng không hề thua kém giai đoạn 1. Vì vậy, với sự góp mặt của BGROUP chắc chắn sẽ mang đến những giá trị khác biệt, mới mẻ cho công trình, hứa hẹn tạo ra một công trình hoàn chỉnh, hiện đại và tiện nghi trong tương lai.