Địa chỉ nhà thầu Uy Tín tại Bình Dương mà bạn cần biết

Tập đoàn BGROUP tự hào là một trong những nhà phân phối, nhà thầu uy tín tại Bình Dương trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản. Trên thị trường có rất nhiều nhà thầu nhưng không phải tất cả đều đáng tin cậy và đáng ứng được các yêu cầu của khách hàng.Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu địa chỉ nhà thầu uy tín hàng đầu hiện nay để bạn đọc cùng tham khảo. 

Nhà thầu là gì và thế nào là nhà thầu uy tín?

Để hiểu rõ hơn về khái niệm nhà thầu và các điều kiện cần và đủ của một tỏ chức nhà thầu uy tín, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích cụ thể dựa trên từng khía cạnh như sau:  

Nhà thầu là gì?

Chúng ta có thể định nghĩa 1 cách đơn giản về nhà thầu: đây là 1 đơn vị, 1 tổ chức có đầy đủ năng lực để thi công xây dựng và hoàn thành công trình kiến trúc mà chủ đầu tư đưa ra. Trước khi tiến hành bắt tay vào thi công, nhà thầu và chủ đầu tư sẽ thống nhất, xác nhận các điều khoản và ký kết thỏa thuận thông qua hợp đồng xây dựng. 

Nhà thầu uy tín đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng
Nhà thầu uy tín đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng

Như thế nào là 1 nhà thầu uy tín?

Những yêu cầu cơ bản đối với một nhà thầu uy tín cụ thể như sau:

 • Đơn vị – tổ chức đã đăng ký trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia được xác nhận là nhà thầu đảm bảo uy tín, đáng tin cậy.
 • Nhà thầu phải đảm bảo cạnh tranh trong đấu thầu dựa theo quy định tại Điều 6 của Luật đấu thầu năm 2013. 
 • Khi nhận đấu thầu nhà thầu đó không đang trong thời gian bị cấm tham dự thầu.
 • Nhà thầu phải có tên trong danh sách ngắn đối với trường hợp đã lựa chọn được danh sách ngắn.
 • Nhà thầu uy tín phải liên doanh với các nhà thầu trong nước hoặc sử dụng nhà thầu phụ ở trong nước.

Điều kiện cần và đủ mà nhà thầu chuyên nghiệp cần có

Đối với các nhà thầu chuyên nghiệp thì cần phải có những giấy tờ pháp lý rõ ràng, công khai, minh bạch để chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định hợp tác, cụ thể như: 

 • Phải có giấy phép đăng kí kinh doanh và các chứng chỉ hành nghề có liên quan.
 • Đội ngũ nhân viên hùng hậu và có trình độ chuyên môn, năng lực kỹ thuật cao bao gồm các vị trí: kiến trúc sư, kỹ thuật viên, người giám sát công trình,… Và đặc biệt phải đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và chất lượng công trình. 
 • Đội ngũ công nhân lành nghề – có kinh nghiệm: Ngoài lực lượng phụ trách mảng kỹ thuật ra thì nhà thầu uy tín không thể thiếu1 đội ngũ công nhân lành nghề để thực hiện công trình.
Nhà thầu uy tín cũng chính là những đơn vị đảm bảo kỹ thuật hiện đại và an toàn
Nhà thầu uy tín cũng chính là những đơn vị đảm bảo kỹ thuật hiện đại và an toàn

Thị trường ghi nhận nhu cầu lớn khi tìm kiếm nhà thầu uy tín tại Bình Dương

Thị trường bất động sản ở Bình Dương ngày càng sôi động với nhiều dự án được cấp phép xây dựng và được mở bán. Nguồn cung dồi dào – nhu cầu mua tăng cao, nền kinh tế công nghiệp phát triển, đối tượng khách hàng là chuyên gia – CEO cũng lớn. Vì vậy đòi hỏi của khách hàng khá cầu kì nên cần phải có đơn vị nhà thầu uy tín.

Một công trình được hoàn thiện thì công sức của nhà thầu là rất lớn. Đương nhiên, đối với những công trình đặc biệt được đầu tư nhiều vốn như: nhà phố, biệt thự thì vai trò của nhà thầu uy tín lại càng quan trọng.

Với mục tiêu đẩy nhanh việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng cùng các dự án bất động sản chiến lược nên nhu cầu tìm kiếm các nhà thầu uy tín tại Bình Dương là rất lớn. Nhất là những khu vực đang có lợi thế để đầu tư bất động sản như: thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Thuận An, thành phố Dĩ An.

Trách nhiệm của của các nhà thầu uy tín trên thị trường hiện nay

Dựa theo Điều 77 của Luật Đấu thầu năm 2013 có đề ra quy định về trách nhiệm của nhà thầu, nhà đầu tư uy tín phải đạt đủ những yêu cầu dưới đây:

 • Nhà thầu có trách nhiệm yêu cầu phía bên mời thầu làm rõ hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển, hồ sơ mời thầu và hồ sơ yêu cầu. 
 • Phải đảm bảo tuân thủ và thực hiện đúng các cam kết trên hợp đồng đã ký và cam kết với phía nhà thầu phụ (nếu dự án đó có). 
 • Trong quá trình tham dự thầu có thể kiến nghị, khiếu nại, tố cáo (nếu cần thiết) để đảm bảo minh bạch – công khai trong toàn bộ quá trình làm việc.
 • Đương nhiên, nhà thầu uy tín phải tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật về đấu thầu. 
 • Luôn làm việc 1 cách trung thực, đạt độ chính xác cao trong quá trình tham dự thầu, kiến nghị, khiếu nại và tố cáo. 
 • Có khả năng cung cấp thông tin, tài liệu có liên quan và giải trình về việc thực hiện các quy định tại Luật định. 
 • Đảm bảo thực hiện các trách nhiệm khác theo quy định của Luật Đấu thầu và những quy định khác của pháp luật có liên quan.

Địa chỉ nhà thầu uy tín tại Bình Dương mà bạn cần biết?

Trong số những công ty, nhà thầu xây dựng uy tín ở Bình Dương thì tập đoàn BGROUP được biết đến là nhà phân phối, nhà đầu tư bất động sản và nhà thầu xây dựng đáng tin cậy hàng đầu tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.  

BGROUP tổng thầu xây dựng hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ

Tập đoàn BGROUP ra đời năm 2008 với tên gọi là công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Hiệp Anh Khoa và sau nhiều lần chuyển đổi đến 2021 đổi tên thành Tập đoàn BGROUP. Quá trình hoạt động Broup không ngừng hoàn thiện và khẳng định được thương hiệu tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ cán bộ quản lý, các kỹ sư, kiến trúc sư và chuyên gia, nhân viên có kinh nghiệm đến từ Becamex – BCE cùng nhiều trường đại học đứng top đầu tại Việt Nam mà chất lượng dịch vụ luôn đạt chất lượng. Và tự hào là nhà thầu uy tín hàng đầu trên thị trường.

Phương châm và khẩu hiệu luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu mà những công trình, dự án của tập đoàn BGROUP hợp tác thi công luôn được chủ đầu tư đánh giá cao về đúng tiến độ, chất lượng đạt chuẩn và an toàn tuyệt đối.

Tập đoàn BGROUP – nhà thầu uy tín hàng đầu tại Bình Dương
Tập đoàn BGROUP – nhà thầu uy tín hàng đầu tại Bình Dương

Những thành tựu mà Tập đoàn BGROUP đã đạt được

Năm 2018 BGROUP vinh dự đạt top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Bình Dương và luôn nhận được rất nhiều đánh giá – phản hồi tích cực của các chủ đầu tư lớn. BGROUP – “nơi kiến tạo hạnh phúc” chính là khẩu hiệu đầy năng lượng tích cực và nhân văn của tập đoàn.

Đã có rất nhiều dự án lớn mà BGROUP được chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng” như: trung tâm chính trị hành chính tập trung tỉnh Bình Dương, Chung cư Hiệp thành III, Becamex Sunrise, nhà ở an sinh xã hội Becamex VSIP I, Sora Gardents, trường mầm non An Điền, trường mầm non Hoa Lợi, trường tiểu học Đông Hòa B, trường tiểu học Lai Uyên A, tòa nhà văn phòng Quận 2 TP HCM, nhà xưởng RPF KCN VSIP IIA, Thuận phát Bakery, Nhà biệt Thự, Nhà Phố,…

Những lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Tập đoàn BGROUP

Tập đoàn BGROUP hiện đang hoạt động trên một số lĩnh vực bao gồm: xây dựng, phân phối đất nền – nhà ở thương mại, đầu tư xây dựng các dự án, lập các dự án bất động sản, kinh doanh vật liệu, thiết bị xây dựng,… Với nhiều mảng ngành nghề kinh doanh như vậy cùng chất lượng dịch vụ số 1, chi phí hợp lý nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn nhà thầu uy tín mang tên BGROUP

Ngoài ra, Tập đoàn BGROUP đang hợp tác với nhiều đối tác lớn, uy tín hàng đầu như: Becamex, Chánh Nghĩa Group, HKD Group, Long Dương Group,… và được nhiều ngân hàng lớn hậu thuẫn như: BIDV, Sacombank, Vietcombank,…

Tập đoàn BGROUP – nhà thầu uy tín với nhiều thành tựu
Tập đoàn BGROUP – nhà thầu uy tín với nhiều thành tựu

Chất lượng các sản phẩm bất động sản mà nhà thầu uy tín BGROUP mang lại

Có thể thấy, các dòng sản phẩm bất động sản đến từ tập đoàn BGROUP rất đa dạng về phân khúc cùng chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn với:

 • Đầy đủ các tiện nghi hiện đại ở nội khu và ngoại khu – sản phẩm bất động sản có tính thẩm mỹ cao, hấp dẫn nhà đầu tư.
 • Sở hữu vị trí đắc địa, được quy hoạch bài bản rất khoa học, thiết kế đẹp mắt và quy chuẩn.
 • Cơ sở hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện và hoàn thiện chỉnh chu.
 • Xây dựng các dự án theo tiêu chí môi trường sống “xanh – sạch – đẹp” văn minh, hiện đại và đảm bảo an ninh trật tự.
 • Chính sách pháp lý rõ ràng, có đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo đúng quy định.

BGROUP nhà thầu uy tín với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chi phí hợp lý

Các dự án mà Tập đoàn BGROUP nhận thầu luôn đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết trong hợp đồng nhờ có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Với mỗi 1 dự án sẽ có từng lịch trình cụ thể, nhiệm vụ phân công rõ cho từng khâu. Từ bước đầu tiếp nhận nhu cầu xây nhà sau đó tư vấn thiết kế cho tới ký kết hợp đồng và tiến hành thi công đến bàn giao đều. Các vấn đề phát sinh sẽ được xử lý nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công. 

Chi phí dịch vụ của nhà thầu xây dựng BGROUP rất hợp lý, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng. Với nhiều gói dịch vụ xây nhà phần thô và xây nhà trọn gói,… Mức giá sẽ được tư vấn đi kèm bảng giá cụ thể, công khai.

Nội dung bài viết trên vừa giới thiệu địa chỉ nhà thầu uy tín tại Bình Dương đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mức giá phải chăng. Chắc chắn Tập đoàn BGROUP sẽ là nhà thầu xây dựng đáng tin cậy mà quý khách không thể bỏ qua. Để nhận được bảng giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: (027) .46.559.494 để được tư vấn và hỗ trợ.