Thông tin tổng quan về tổng thầu BGROUP

Tổng thầu BGROUP là một tập đoàn xây dựng có tiếng tại tỉnh Bình Dương và khu vực Đông Nam Bộ. Hiện tại tập đoàn BGROUP đã và đang được hàng ngàn khách hàng, chủ đầu tư tin tưởng, giao cho nhiều dự án lớn. Dưới đây là những thông tin chi tiết về tổng thầu xây dựng BGROUP để cho bạn tìm hiểu. 

Lịch sử về tổng thầu BGROUP

Tập đoàn BGROUP được thành lập vào năm 2008 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hiệp Anh Khoa. Sau nhiều năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực thầu xây dựng. Công ty ngày càng một phát triển và lớn mạnh, trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành xây dựng tại Bình Dương và khu vực các tỉnh lân cận. 

Giai đoạn 2013 – 2018 đánh dấu sự phát triển đột phá về kết quả kinh doanh của Công ty BGROUP. Vào năm 2018, công ty đã lọt top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Bình Dương.

Cho đến nay – năm 2021 hội đồng quản trị của công ty vừa quyết định đổi tên thành Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển BGROUP.

BGROUP - Tổng thầu xây dựng uy tín nhất khu vực
BGROUP – Tổng thầu xây dựng uy tín nhất khu vực

Tầm nhìn và sứ mệnh của Tập đoàn BGROUP

Tầm nhìn – sứ mệnh 

BGROUP mong muốn và phấn đấu để trở thành một nhà đầu tư xây dựng và bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh “ Kiến tạo những dự án bất động sản, hiện thực hóa không gian sống xanh và tiện ích. Là nơi giúp khách hàng của BGROUP có cuộc sống hạnh phúc và trọng vẹn.”

Giá trị cốt lõi của công ty BGROUP

Để thực hiện được ước mơ trở thành một công ty đầu tư xây dựng và bất động sản hàng đầu Việt Nam. Công ty có những giá trị cốt lõi là nội lực để chúng tôi hoàn thành được sứ mệnh của mình:

Chính trực

  • Luôn đảm bảo sự trung thực và đạo đức trong kinh doanh.
  • Bảo vệ lợi ích và tài sản cho khách hàng, uy tín công ty và lợi ích của cổ đông.
  • Liêm chính và trung thực trong công việc, ứng xử và tất cả các giao dịch.

Trách nhiệm

Hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm để đạt được kết quả nhất quán với định hướng của tổ chức. Có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội góp phần phần xây dựng xã hội văn minh, tốt đẹp.

An toàn

Luôn chú trọng đảm bảo nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan và khu vực lân cận. Có trách nhiệm với công việc và thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn có thể được ngăn chặn tại mỗi dự án.

Tôn trọng

Luôn tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng đối tác, tôn trọng pháp luật và tôn trọng đạo đức xã hội. Tôn trọng là lắng nghe và bao dung.

Tri thức

Không ngừng học hỏi cập nhật thông tin, kiến thức mới để hoàn thiện bản thân. Đề cao văn hóa về một doanh nghiệp có tình thần học tập và sáng tạo. 

Công nghệ

Luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ mới nhất. Kết hợp những giá trị hiện có và những ý tưởng mới để tạo nên lợi thế cạnh tranh, mang lại giá trị cho khách hàng.

Các giai đoạn, cột mốc phát triển của tổng thầu BGROUP

Dưới đây là những giai đoạn phát triển mà tổng thầu BGROUP đã trải qua:

Năm 2008: Công ty được thành lập 

Khi còn là Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hiệp Anh Khoa được thành lập chuyên về thi công xây dựng. Bắt đầu hình thành với những công trình có quy mô nhỏ.

Năm 2011: Tham gia vào các dự án lớn 

Từ việc tham gia những công trình nhỏ. Đến năm 2011, BGROUP đã chính thức tham gia công trình có quy mô lớn hơn 1000 ha với tổng số vốn đầu tư 1.400 tỷ đồng. Và đó chính là dự án Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương.

Năm 2012: Thành lập bộ phận thiết kế

Sau 4 năm kể từ khi thành lập, năm 2012 BGROUP đã thành lập bộ phận thiết kế. Với mục đích mang đến cho chủ đầu tư những phương án thiết kế và thi công tối ưu nhất. Và quả thật, mô hình Thiết Kế và Thi công (Design & Building) đem lại nhiều giá trị vượt trội về giá thành và tiến độ thi công.

BGROUP thành lập bộ phận thiết kế năm 2012
BGROUP thành lập bộ phận thiết kế năm 2012

Năm 2014: Xây dựng kho thiết bị hiện đại

Đang trên đà phát triển mạnh, nhà thầu BGROUP đã tạo lập được kho thiết bị xây dựng hiện đại với diện tích hơn 3000m2 tại Mỹ Phước – Tân Vạn. Khối tài sản được đầu tư của công ty lên đến gần 30 tỷ. Đây là một bước tiến đột phá trong sự phát triển của công ty. BGROUP đã giải quyết được bài toán về giá thành thi công và tính chủ động. Ngoài ra công ty đã ứng dụng được các trang thiết bị hiện đại vào thi công xây dựng

Năm 2015: Đạt được dấu mốc doanh thu 300 tỷ

Đến năm 2015, tập đoàn BGROUP chúng tôi đã đạt được doanh thu lên đến 300 tỷ, được tính lũy kế kể từ khi thành lập. Đây là một mốc quan trọng mà công ty đạt được tích lũy về kinh nghiệm và năng lực tài chính. Đánh dấu một bước phát triển trên con đường trở thành tổng thầu uy tín tại tỉnh Bình Dương.

Năm 2016: Ứng dụng phần mềm hiện đại

Để ngày càng xứng đáng trở thành tổng thầu xây dựng uy tín hàng đầu. BGROUP là một trong số ít công ty xây dựng áp dụng được các phần mềm hiện đại như Phần mềm Bim, Phần mềm Formwork Tool vào thi công xây dựng. Đây thực sự là giải pháp giúp công trình thi công ngày càng có tính chính xác và tiết kiệm hơn. 

Năm 2017: Thành lập công ty sản xuất nội thất gỗ

Một công ty thành viên của BGROUP – nhà máy sản xuất nội thất gỗ được thành lập tại Bàu Bàng, Bình Dương. Bước tiến này giúp BGROUP khép kín quy trình từ Thiết Kế cho đến Thi Công công trình.

Năm 2018: Lọt top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất tại Bình Dương

Sau nhiều năm hoạt động kể từ khi thành lập, tổng thầu BGROUP đã thực hiện thi công hơn 200 dự án. Công ty được vinh danh một trong top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất tại Bình Dương theo công bố của Hiệp Hội Xây Dựng Bình Dương. Đây là thành tựu xứng đáng sau 10 năm nổ lực phấn đấu và xây dựng.

Năm 2021: Chính thức đổi tên công ty thành BGROUP

Năm 2021 hội đồng quản trị của công ty quyết định đổi tên thành Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển BGROUP.

Thành tựu đạt được của tổng thầu BGROUP 

Sau hơn 12 năm thành lập và xây dựng, tập đoàn BGROUP đã từng bước chiếm được lòng tin của khách hàng. BGROUP được biết đến là nhà phân phối, nhà thầu uy tín, đáng tin cậy bậc nhất trên thị trường bất động sản và xây dựng tại khu vực Bình Dương và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Các chủ đầu tư đã tin tưởng hợp tác và giao cho chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau. Dưới đây là một số công trình đáng kể đến đã hoàn thành của tổng thầu xây dựng BGROUP. 

Trung Tâm Chính Trị – Hành Chính Tập Trung Tỉnh Bình Dương, Becamex Sunrise, Sora Gardens; Chung Cư Hiệp Thành III: Trường Mầm Non An Điền; Nhà Ở An Sinh Xã Hội Becamex VSIP I; Trường Tiểu Học Đông Hòa B, Nhà Xưởng RPF KCN VSIP IIA; Trường Mầm Non Hòa Lợi, Trường Tiểu Học Lai Uyên A; Tòa nhà văn phòng Quận 2, TP. HCM, Thiên Thuận Phát Bakery, Nhà Biệt Thự, Nhà Phố…

Tham gia dự án trung Tâm Chính Trị – Hành Chính Tập Trung Tỉnh Bình Dương
Tham gia dự án trung Tâm Chính Trị – Hành Chính Tập Trung Tỉnh Bình Dương

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn BGROUP

Hiện nay, tập đoàn BGROUP đang hoạt động trên một số lĩnh vực như: Xây dựng; Phân phối đất nền và nhà ở thương mại; Đầu tư xây dựng các dự án; Lập các dự án bất động sản; Kinh doanh vật liệu xây dựng; Quản lý vận hành nhà ở chung cư. 

Tổng thầu BGROUP cung cấp các dịch vụ đầy đủ từ thiết kế đến thi công cho các dự án. Công ty cung cấp các nguyên vật liệu xây dựng chất lượng và tối ưu chi phí cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi đang hợp tác với nhiều đối tác lớn và các ngân hàng lớn. 

Từ đó, tổng thầu xây dựng chúng tôi có thể mang lại những giá trị lớn cho khách hàng. Khó có công ty nào xây dựng, nhà thầu nào có thể mang lại.

BGROUP – Tổng thầu xây dựng uy tín số 1 trong khu vực

Tập đoàn BGROUP hiện nay là một tổng thầu xây dựng uy tín số 1 trong khu vực. Để đạt được những thành tựu hôm nay BGROUP đã phải xây dựng được sự khác biệt cho mình:

Là một tổng thầu xây dựng có nhiều kinh nghiệm

Là một trong số ít những tổng thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Hiện nay BGROUP đã thi công được hơn 200 dự án lớn nhỏ khác nhau. Trong đó có những dự án lớn đến hàng ngàn mét vuông và trị giá lên đến 14000 tỷ đồng. Với một thương hiệu có tiếng, lâu năm trong nghề, công ty đã chiếm được lòng tin của khách hàng. 

Cũng chính vì thế chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những công trình tuyệt vời nhất. BGROUP luôn làm việc trách nhiệm, xử lý tình huống nhanh chóng, thông minh. Luôn đưa ra phương án tối ưu tốt nhất cho khách hàng. Do đó, họ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí phù hợp, giá cả cạnh tranh

Tổng thầu BGROUP cung cấp các dịch vụ từ thiết kế đến thi công công trình. Ngoài ra công ty còn cung cấp được nguyên vật liệu chất lượng cho các công trình dự án. Chính vì thế, chúng tôi giảm thiểu quá trình thông qua trung gian. Cũng chính là giảm được nhiều chi phí cho dự án của khách hàng. Nhờ vậy, chi phí mà tổng thầu xây dựng BGROUP đưa ra luôn phù hợp, tiết kiệm và tối ưu nhất. Đây không phải là việc công ty xây dựng nào cũng có thể làm được.

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn

BGROUP luôn coi trọng nhân tố con người để làm nên thành công của một công ty. Do đó, công ty luôn tuyển chọn những người có trình độ chuyên môn cao. Họ là những người đã từng học tại các trường đại học danh giá ở Việt Nam. Và là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn làm việc. 

BGROUP có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn
BGROUP có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn

Ngoài ra đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo và cập nhật kiến thức thường xuyên. Luôn nắm bắt được xu hướng của thời đại, có kiến thức xử lý các tình huống nhanh nhẹn. Là những người làm việc nhiệt tình với tác phong chuyên nghiệp.

Luôn lắng nghe khách hàng

Luôn lắng nghe và làm hài lòng khách hàng là mục đích của chúng tôi. BGROUP luôn tâm niệm, giá trị mang lại cho khách hàng chính là lợi ích của công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất cho họ. 

Tổng thầu BGROUP là một tổng thầu xây dựng uy tín, đáng tin cậy nhất trong khu vực Đông Nam Bộ. Nếu bạn đang cần một tổng thầu tín như BGROUP. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua: Địa chỉ: Số 232 Trần Ngọc Lên, Khu Phố 3, Phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Hotline: 02746 559 494/ Email:info@tapdoanbgroup.vn