Một số dự án đã hoàn thành của nhà thầu BGROUP 

BGROUP là đơn vị nhà thầu lớn nổi tiếng tại Bình Dương được biết đến với sự uy tín, chất lượng dịch vụ mang lại cho các công trình, cũng như nhà đầu tư. Sau một thời gian hoạt động nhà thầu đã có nhiều dự án hoàn thành với quy mô đa dạng. Bài viết này sẽ giúp bạn điểm qua một số dự án hoàn thành của nhà thầu BGROUP

Trung tâm chính trị – hành chính tập trung tỉnh Bình Dương 

Trung tâm chính trị – hành chính tập trung tỉnh Bình Dương là dự án có quy mô lớn nhất mà tổng thầu BGROUP góp mặt. Dự án được UBND tỉnh Bình Dương làm chủ đầu tư, có quy mô diện tích là 100.000m2, với tổng vốn đầu tư lên đến 1400 tỷ đồng. Công trình gồm có 2 tháp cao tầng 23 tầng và 2 tầng hầm, tọa lạc tại đường Lê Lợi, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Trong đó, Bgroup đã trúng thầu thi công phần kết cấu và thiết kế cho công trình. 

Để đảm bảo công trình được thi công chất lượng, đảm bảo yêu cầu của nhà đầu tư thì thầu Bgroup đã lập ra đội ngũ thiết kế, ban quản lý, giám sát thi công và đội ngũ các thợ xây chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giúp quá trình thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng. 

Trung tâm chính trị - hành chính tập trung tỉnh Bình Dương là dự án lớn nhất mà BGROUP nhận 
Trung tâm chính trị – hành chính tập trung tỉnh Bình Dương là dự án lớn nhất mà BGROUP nhận

Tòa nhà văn phòng quận 2, TP. Hồ Chí Minh 

Tòa nhà văn phòng quận 2, TP. Hồ Chí Minh là dự án quy mô tiếp theo trong bài viết này mà Bgroup đã hoàn thành. Tọa lạc tại số 10 Mai Chí Thọ, An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM, công trình này có chủ đầu tư là Công ty TNHH thương mại dịch vụ Sao Mai, với diện tích quy hoạch là 5000m2. Tòa nhà có kết cấu gồm 19 tầng, 6 thang máy giúp quá trình di chuyển thuận lợi hơn. Sau thời gian thi công thì Bgroup đã nhận được sự hài lòng từ nhà đầu tư và trở thành cái tên được nhà đầu tư đồng hành lâu dài. 

Khu nhà ở an sinh xã hội Becamex visip I

Nhà thầu BGROUP là đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại Becamex, bởi vì vậy Bgroup cũng rất được Becamex IDC Corp tin tưởng giao cho nhiều dự án xây dựng, nhiều gói thầu lớn., Đối với gói thầu khu nhà ở an sinh xã hội Becamex visip I được tọa lạc tại Thuận An, Bình Dương. Với mô hình công trình căn hộ, chung cư với quy mô 14.088,102m2. Trong đó, tổng thầu xây dựng Bgroup đảm nhận thi công kết cấu tòa nhà K3 ở với 15 tầng lầu, tổng 224 căn hộ. 

Khu nhà ở an sinh xã hội Becamex Visip I là dự án mà BGROUP thi công loại hình căn hộ, chung cư. 
Khu nhà ở an sinh xã hội Becamex Visip I là dự án mà BGROUP thi công loại hình căn hộ, chung cư.

Chung cư Hiệp Thành III

Chung cư Hiệp Thành III là dự án căn hộ, chung cư với diện tích quy hoạch là 12.000m2, dự án tọa lạc tại vị trí phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Công trình có chủ đầu tư là công ty Cổ phần xây dựng tư vấn Bình Dương (Biconsi), Bgroup trúng thầu thi công kết cấu – kiến trúc cho dự án, công trình có tổng 6 block, 12 tầng và trong đó có 1 tầng hầm. Sau khi dự án hoàn thành đã cho thấy rõ chất lượng công trình và tâm huyết mà Bgroup mang lại, nhờ vậy nhà thầu BGROUP đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ nhà đầu tư. 

BGROUP – Lựa chọn bền vững cho các dự án 

Tập đoàn BGROUP là một trong những đơn vị nhà thầu chuyên thực hiện xây dựng, thi công các loại hình nhà ở, chung cư, trường học,…được đánh giá cao tại khu vực Bình Dương nói riêng và trên toàn Đông Nam Bộ nói chung. Qua hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực bất động sản, tư vấn thiết kế và thi công công trình, nhà thầu BGROUP đã có được vị thế riêng, được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Để mang lại giá trị tốt nhất cho các dự án, BGROUP không ngừng nỗ lực để có được các yếu tố như:

  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, bạn quản lý có chuyên môn, kinh nghiệm trong ngành xây dựng, thiết kế và thi công. 
  • Các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp hỗ trợ chất lượng công trình, cũng như đẩy nhanh tiến độ thực hiện.
  • Quy trình tiếp nhận dự án chuẩn và sử dụng các loại vật tư chất lượng hàng đầu. 
BGROUP là đơn vị thi công các dự án xây dựng chất lượng và có độ bền vững cao 
BGROUP là đơn vị thi công các dự án xây dựng chất lượng và có độ bền vững cao

Quá bài viết trên về một số dự án đã hoàn thành của nhà thầu BGROUP, mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích và hiểu rõ hơn về cơ sở xây dựng này. Để được tư vấn dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng bạn có thể liên hệ với BGROUP ngày nhé.