Tổng thầu BGROUP mang lại cho bạn những gì?

Tổng thầu BGROUP hiện nay đang là một tổng thầu có uy tín hàng đầu tại tỉnh Bình Dương. Là nơi được nhiều khác khách trao trọn niềm tin để thiết kế và xây lắp công trình của họ. Vậy tổng thầu BGROUP đã mang lại những lợi ích gì cho các đối tác mà được họ tin cậy đến thế thì mời bạn xem tiếp những thông tin dưới đây.

Tổng quan về tập đoàn BGROUP

Tập đoàn BGROUP có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bgroup. Được thành lập vào năm 2008, có tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Hiệp Anh Khoa. 

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình, BGROUP đã xây dựng cho mình được một vị thế vững chắc trong ngành. Được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và hợp tác, tạo nên thương hiệu uy tín hàng đầu tại tỉnh Bình Dương và khu vực Đông Nam Bộ.

BGROUP luôn cố gắng, nỗ lực để trở thành thương hiệu số 1 trong đầu tư, xây dựng và phát triển bất động sản ở Việt Nam. Mang lại cho khách hàng giá trị tối đa, đem đến cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn nhất.

Bgroup là tổng thầu xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm
Bgroup là tổng thầu xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm

Những lợi ích khi lựa chọn tổng thầu BGROUP

Được khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng 

BGROUP cam kết với khách hàng về nghiên cứu mặt bằng và giao thông để đảm bảo việc vận chuyển vật liệu, vật tư cho công trình một cách thuận tiện, dễ dàng nhất.

Sau đó, tổng thầu sẽ đưa ra phương án tháo dỡ các công trình cũ nếu có một cách an toàn nhất. Chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra trong quá trình tháo dỡ.

Sử dụng máy móc hiện đại để định vị thi công chính xác.

Được tư vấn nhiệt tình, cụ thể

Biết được tình trạng không phải ai cũng có kinh nghiệm trong lựa chọn nhà thầu và quy trình làm việc của nhà thầu. Do vậy BGROUP có một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn cụ thể nhiệt tình để giúp bạn lựa chọn được dịch vụ xây dựng phù hợp.

Tùy vào các điều kiện kinh tế, quy mô của công trình để đưa ra các gói dịch vụ xây dựng phù hợp nhất cùng với các chính sách bảo hành dài hạn.

Được cung cấp vật tư, thiết bị chất lượng nhất

Với một tập đoàn chuyên nghiệp như BGROUP, mọi việc đều được vận hành một cách cẩn thận, chỉnh chu ngay từ đầu.

Tùy theo với trọng tải công trình, kết quả khảo sát địa chất và thiết kế dự án để đưa ra kết cấu móng cho phù hợp. Chất lượng các nguyên vật liệu vật tư được đảm bảo. Do đó, hạn chế tối đa được tình trạng lún móng, cũng như đảm bảo cho chất lượng công trình qua thời gian. 

Tổng thầu Bgoup cung cấp thiết bị, vật tư xây dựng chất lượng
Tổng thầu Bgoup cung cấp thiết bị, vật tư xây dựng chất lượng

Cam kết đúng tiến độ, không phát sinh chi phí

BGROUP là một tổng thầu uy tín luôn cam kết kiểm soát tiến độ thi công hàng ngày đảm bảo công trình luôn được tiến hành theo đúng tiến độ đã cam kết và không có phát sinh thêm chi phí nào khác.

Chính sách bảo hành cho khách hàng

Khách hàng đến với BGROUP luôn yên tâm bởi đây là một tổng thầu chất lượng luôn có chính sách bảo hành công trình. Điều này đảm bảo được quyền lợi cho  khách hàng  và giúp họ yên tâm trong quá trình sử dụng.

BGROUP – tổng thầu xây dựng uy tín nhất Bình Dương

Ngoài những lợi ích nhận được khi hợp tác với tổng thầu BGROUP, khách hàng còn an tâm lựa chọn nhà thầu bởi những yếu tố như:

Đội ngũ nguồn nhân lực có trình độ cao

Việc tuyển chọn nguồn nhân lực từ chuyên gia, quản lý cho đến nhân viên đều là những người có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. Những người này đã tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng, được đào tạo kỹ càng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, xử lý tình huống phát sinh một cách thông minh.

Bgroup có đội ngũ nguồn nhân lực có trình độ cao
Bgroup có đội ngũ nguồn nhân lực có trình độ cao

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào xây dựng

Với thời đại công nghệ mới, tổng thầu BGROUP ứng dụng các phần mềm kỹ thuật vào xây dựng như Formwork Tool, Bim… Điều này mang lại độ chính xác cao, nâng cao chất lượng công trình.

Đã có nhiều thành tựu trong ngành

Với nhiều năm hoạt động trong ngành xây dựng, công ty đã đạt được nhiều thành tựu. Với hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau được BGROUP xây dựng, được nhiều khách hàng đặt niềm tin. Một số công trình có thể kể đến như Chung cư Hiệp Thành III, Becamex Sunrise, Trường Mầm non Hòa Lợi, Nhà xưởng RBF KCN VSIP IIA,…

Với nhiều lợi ích mà tổng thầu BGROUP mang lại cho khách hàng và những điều kiện tốt nhất mà nhà thầu đang có thì đây là tổng thầu số 1 đáng để lựa chọn. Đến với BGROUP khách hàng sẽ nhận được giá trị bền vững theo thời gian.