Tổng thầu BGROUP có uy tín không? 

Nhắc đến đơn vị tổng thầu xây dựng tại khu vực Bình Dương, thì BGROUP không còn là cái tên quá xa lạ hiện nay. Nhưng đối với những chủ đầu tư chưa bao giờ nghe đến hoặc sử dụng dịch vụ xây dựng của BGROUP sẽ có thắc mắc tổng thầu BGROUP có uy tín không? Trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

Tổng thầu BGROUP đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm 

Để giải đáp về độ uy tín của tổng thầu BGROUP, chắc chắn chúng ta sẽ phải nhắc đến số năm kinh nghiệm lâu dài của đơn vị này. Với tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Thiết Kế Xây dựng Hiệp Anh Khoa được thành lập và hoạt động vào năm 2008, đến nay sau hơn 12 năm trên thị trường, cơ sở đã đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển BGROUP với nhiều thành tự và dự án đa dạng. Nhờ đó, mà lượng kiến thức, kinh nghiệm của tổng thầu uy tín BGROUP được đánh giá rất cao, chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng. 

Tổng thầu BGROUP đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm 
Tổng thầu BGROUP đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Đơn vị có tiềm năng tài chính và cơ sở vật chất mạnh

Đến thời điểm năm 2014 nhằm mở rộng và phát triển mạnh hơn, BGROUP đã lập nên kho thiết bị xây dựng rộng lớn nhất nhì tại Bình Dương, với số vốn đạt gần 30 tỷ đồng, trong diện tích 3000m2 tại Mỹ Phước, Tân Vạn. Bên cạnh đó, BGROUP cũng có mở nhà máy sản xuất gỗ ở Bàu Bàng, giúp giải quyết hiệu quả những khó khăn về thiết kế, thi công. Từ năm 2008 – 2015 đơn vị đã đạt doanh thu 3000 tỷ đồng. Đây là bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển mạnh của BGROUP và tạo tiền đề cho quá trình hoạt động sau này. 

Tổng thầu BGROUP có nguồn nhân lực chất lượng 

Một trong các yếu tố không thể thiếu để tạo nên giá trị và chất lượng cho tổng thầu BGROUP, đó chính là đội ngũ nhân lực chất lượng. Cụ thể họ là những người sở hữu profile ấn tượng, ngoài việc là những người tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, chị họ còn có nhiều kinh nghiệm làm việc tại tổng công ty Becamex. 

Đảm bảo sự cống hiến, tinh thần và cố gắng hết mình trong quá trình thực hiện các dự án cho khách hàng. Không chỉ đội ngũ ban lãnh đạo, mà đội ngũ thiết kế, quản lý xây dựng, tư vấn khách hàng, tổ thi công công trình,… Cũng là những người có năng lực và tinh thần trách nhiệm cao. Từ đó giúp đảm bảo quá trình thực hiện dự án được suôn sẻ và hiệu quả hơn. 

Tổng thầu BGROUP sở hữu nguồn nhân lực chất lượng
Tổng thầu BGROUP sở hữu nguồn nhân lực chất lượng

 

Thành tựu hoạt động lớn 

Một trong những điều làm nên nhà thầu uy tín BGROUP nổi tiếng, Đó chính là những thành tựu mà đơn vị này đã đạt được. Cụ thể, BGROUP đã từng góp mặt trong dự án thực hiện trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, với quy mô lên đến 1.000 ha và số tổng vốn đầu tư là 14 .000 tỷ đồng. Bên cạnh đó, đơn vị cũng góp mặt trong rất nhiều dự án khác như: chung cư Hiệp Thành III, nhà ở an sinh xã hội Becamex Vsip I, chung cư Sora Gardens I, trường Mầm non An Điền,… 

Tất cả các dự án đều được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, cũng như độ bền vững trường tồn sau khi đi vào hoạt động. Điều này đã cho thấy rõ được chất lượng, sự uy tín trong quá trình sử dụng các loại vật liệu, thi công dự án tỉ mỉ cho khách hàng. 

Là đơn vị tổng thầu uy tín hàng đầu tại Bình Dương 

Cuối cùng, tổng thầu chất lượng BGROUP ảnh một trong những cái tên được vinh danh trong top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất tại khu vực Bình Dương. Kết quả này dựa trên sự bình chọn của hiệp hội xây dựng Bình Dương công bố. Nên tất cả đều đảm bảo tính công bằng, chính xác. 

Có thể thấy rõ điều đó thông qua những nỗ lực, học hỏi và tìm hiểu không ngừng của đội ngũ tổng thầu BGROUP. Đến nay sau khi được công nhận trong lĩnh vực xây dựng, BGROUP không ngừng nỗ lực để tạo nên những giá trị tuyệt vời cho các dự án công trình.

BGROUP là đơn vị tổng thầu hàng đầu trong Top 10 Bình Dương 
BGROUP là đơn vị tổng thầu hàng đầu trong Top 10 Bình Dương

Qua bài viết trên về tổng thầu BGROUP mong rằng bạn đọc đá giải đáp thắc mắc về độ uy tín của đơn vị này. Từ đó, có được đánh giá khách quan, đúng nhất và lựa chọn ra dịch vụ thiết kế, xây dựng phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn của mình.