Điều gì khiến tập đoàn nhà thầu xây dựng BGROUP hơn hẳn các tập đoàn khác 

Hiện nay BGROUP đang là một trong những cái tên được rất nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao tại khu vực Bình Dương nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung trong lĩnh vực xây dựng. Bởi những điều khác biệt mà tập đoàn nhà thầu xây dựng BGROUP mang lại rất nổi bật đối với khách hàng. Cùng tìm hiểu về những điểm khác biệt đó là gì nhé.

Tập đoàn nhà thầu BGROUP luôn đề cao giá trị 

Trong quá trình hoạt động của mình thì toàn thể tập đoàn nhà thầu BGROUP luôn thể hiện sự thống nhất, bằng cách thực hiện theo những giá trị cốt lõi sau: 

Luôn luôn chính trực

Để có được vị thế như ngày hôm nay, BGROUP luôn tôn trọng sự chính trực, liêm chính và đạo đức trong quá trình cung cấp dịch vụ xây dựng đến cho khách hàng. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cũng như các cổ đông trong công ty.

Tập đoàn tổng thầu BGROUP có trách nhiệm

Trong quá trình hoạt động các thành viên đều luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm của mình trong công việc. Bên cạnh đó, là trách nhiệm xây dựng cộng đồng, đội ngũ văn minh và tốt đẹp. 

Tính an toàn là trên hết

Khi xây dựng các công trình, BGROUP luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho các khu vực xung quanh, người lao động, cộng đồng, những đơn vị liên quan. Đồng thời, Luôn tuân thủ các biện pháp bảo vệ môi trường và phòng chống tình trạng cháy nổ. 

Tập đoàn nhà thầu BGROUP luôn tôn trọng 

Không chỉ tôn trọng đồng nghiệp, bản thân, mà BGROUP còn tôn trọng các quy định của pháp luật trong quá trình thực hiện công trình. 

Tri thức là nền tảng 

Nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, thì từng cá nhân trong công ty luôn Không Ngừng cập nhật những kiến thức mới, trau dồi nhiều hơn về chuyên môn, nghiệp vụ, thích ứng không ngừng với sự đổi mới trong lĩnh vực xây dựng. 

BGROUP luôn lấy tri thức là nền tảng
BGROUP luôn lấy tri thức là nền tảng

Tập đoàn nhà thầu BGROUP có đa dạng loại hình bất động sản 

Không chỉ vì những giá trị cốt lõi trên, mà tập đoàn nhà thầu BGROUP còn được biết đến về kinh nghiệm ở đa dạng các loại hình xây dựng bất động sản đa dạng. Điều này có thể thấy rõ qua việc tập đoàn xây dựng BGROUP đã từng nhận rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, ở đa dạng các phân khúc như: chung cư, căn hộ, nhà ở, trường học, khu công nghiệp,… 

Vật liệu sử dụng cao cấp 

Để đảm bảo sự bền vững cho các công trình, thì trong quá trình thực hiện dự án. Nhà thầu xây dựng BGROUP luôn chú trọng tìm kiếm những loại vật liệu xây dựng có chất lượng cao, có khả năng chống đỡ tốt với thời tiết và môi trường bên ngoài ảnh hưởng. Từ đó vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho dự án, và vừa đảm bảo về độ bền trường tồn theo năm tháng. 

Cụ thể, BGROUP xét sử dụng các loại vật tư, thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các tổ chức uy tín trên thế giới, đáp ứng các tiêu chuẩn có trong QCVN 16:2019/BXD cho từng loại vật liệu. 

Vật liệu xây dựng của BGROUP luôn sử dụng những loại tốt nhất
Vật liệu xây dựng của BGROUP luôn sử dụng những loại tốt nhất

Nhà thầu xây dựng BGROUP có kinh nghiệm lâu dài 

Nhìn vào lịch sử hình thành của tập đoàn nhà thầu BGROUP, ta có thể thấy đây là đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng. Từng giai đoạn và thời điểm, BGROUP đã ghi lại những dấu ấn và sự phát triển riêng của mình trong lĩnh vực này. Vì vậy kinh nghiệm cung cấp dịch vụ, đảm bảo chất lượng công trình và sự hài lòng cho khách hàng của BGROUP luôn được đánh giá cao.

Đội ngũ BGROUP mạnh và chất lượng

Nhà thầu chất lượng BGROUP sở hữu đội ngũ các chuyên gia, nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Họ là những người được đào tạo tại các trường đại học với chuyên ngành xây dựng. Đồng thời, trong quá trình làm việc họ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống, đưa ra các giải pháp phù hợp, giúp khách hàng có được quá trình thiết kế, thi công hiệu quả.

BGROUP có đội ngũ nhân viên mạnh và chất lượng
BGROUP có đội ngũ nhân viên mạnh và chất lượng

Mong rằng với bài viết này, bạn đọc mắc điều gì khiến tập đoàn nhà thầu xây dựng BGROUP hơn hẳn các tập đoàn khác hiện nay. Từ đó, giúp bản thân có được cái nhìn rõ ràng hơn về đơn vị này và dễ dàng lựa chọn cho quá trình thi công dự án xây dựng. Giúp chất lượng công trình được đảm bảo tốt nhất và bền bỉ theo thời gian.