Những nguyên tắc làm việc của nhà thầu BGROUP 

BGROUP là một trong những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng tại Bình Dương hiện nay, để đạt được hiệu quả cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, BGROUP đã thực hiện một số nguyên tắc trong quá trình làm việc. Vậy nhà thầu BGROUP đã đưa ra những nguyên tắc làm việc gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

BGROUP luôn tư vấn khách hàng và khảo sát khu vực thi công 

Hơn ai hết nhà thầu BGROUP luôn hiểu rõ ràng việc nắm rõ mong muốn, yêu cầu của công trình và đưa ra dịch vụ xây dựng thích hợp sẽ quyết định lớn đến chất lượng, tiến độ công trình. Vì vậy, trước khi thực hiện bất cứ dự án nào, cơ sở cũng sẽ có đội ngũ các nhân viên chăm sóc khách hàng, giúp tư vấn khách hàng chọn ra dịch vụ phù hợp với nhu cầu, khả năng kinh tế và mong muốn của mình. 

Sau đó, để có được cái nhìn tổng quan nhất và đưa ra bản vẽ, kế hoạch xây dựng thi công tốt nhất, tổng thầu xây dựng BGROUP luôn đảm bảo nguyên tắc tìm hiểu, khảo sát mặt bằng, tuyến đường giao thông cần khu vực thi công. Điều này sẽ giúp việc vận chuyển vật tư, thiết bị dễ dàng hơn, đảm bảo thời gian thi công, hạn chế khó khăn và tiết kiệm chi phí tốt nhất. 

BGROUP luôn chăm sóc khách hàng kỹ và khảo sát khu vực thi công dự án 
BGROUP luôn chăm sóc khách hàng kỹ và khảo sát khu vực thi công dự án

Tổng thầu BGROUP luôn ký kết hợp đồng rõ ràng với khách hàng 

Nhằm mang lại sự tin tưởng và đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm cho cả 2 bên, thì BGROUP luôn ký kết hợp đồng với khách hàng. Trong đó, sẽ có đầy đủ những thông tin về hạng mục, nội dung, yêu cầu, chi phí thi công, thời gian thi công, thời gian bàn giao,… Giúp khách hàng có thể an tâm về dịch vụ thiết kế – thi công công trình về mặt pháp lý. Điều này cũng sẽ nói lên sự uy tín của dịch vụ xây dựng mà BGROUP cung cấp nên các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm. 

Nhà thầu BGROUP luôn đảm bảo tiến độ 

Nguyên tắc tiếp theo và cũng là yếu tố quan trọng giúp BGROUP nhận được rất nhiều đánh giá của khách hàng, đó chính là luôn đảm bảo tiến độ chính xác theo như hợp đồng đã ký kết từ trước. Để làm được điều đó, nhà thầu BGROUP đã cho cử chuyên gia, đội ngũ quản lý công trình theo dõi sát sao và hỗ trợ đội ngũ công nhân viên xây dựng trong suốt quá trình tiến hành công trình. Điều này giúp dự án không bị trì trệ, mà được triển khai nhanh chóng ngày đêm. 

Nhà thầu BGROUP luôn đảm bảo tiến độ 
Nhà thầu BGROUP luôn đảm bảo tiến độ

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu 

Hơn ai hết tổng thầu BGROUP hiểu rõ chất lượng dịch vụ và công trình là yếu tố lớn nhất mà các nhà đầu tư tin tưởng để chọn ra đơn vị thiết kế, thi công cho mình. Chính vì vậy, trong từng dự án lớn hay nhỏ của mình, BGROUP cũng luôn nỗ lực tạo nên giá trị tốt nhất, bằng cách thực hiện các giai đoạn thi công tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng, cũng như sử dụng các loại vật tư, thiết bị xây dựng thi công có chất lượng cao. Từ đó, giúp đảm bảo tuổi thọ công trình được bền lâu hơn, nhưng vẫn đảm bảo được tính thấm mỹ như yêu cầu ban đầu. 

Đảm bảo chính sách bảo hành 

Nguyên tắc cuối cùng của nhà thầu BGROUP đó chính là chính sách bảo hành rõ ràng, được thực hiện hiệu quả và nhiệt tình. Bởi BGROUP là một đơn vị lớn có quy mô hoạt động và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, vì vậy để mang lại sự an tâm cho khách hàng khi công trình đi vào hoạt động, tập đoàn BGROUP đã đưa ra chính sách bảo hành cụ thể với thời gian, các bảo hành công trình khi có sự cố ngoài mong muốn. 

Tổng thầu BGROUP luôn có chính sách bảo hành lâu dài cho các dự án xây dựng
Tổng thầu BGROUP luôn có chính sách bảo hành lâu dài cho các dự án xây dựng

Trong bất cứ khâu thực hiện dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng của mình nhà thầu BGROUP cũng luôn có những nguyên tắc riêng. Điều này sẽ đảm bảo quá trình hoạt động chất lượng, an toàn của đơn vị và mang lại hiệu quả xây dựng các dự án tốt nhất cho khách hàng.