Tầm nhìn của tập đoàn BGROUP 

BGROUP là đơn vị nhà thầu xây dựng đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn hiện nay. Để có được chất lượng dịch vụ tốt và tạo được vị thế vững chắc cho minh thì BGROUP đã có tầm nhìn lớn trong quá trình hoạt động và phát triển. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tầm nhìn của tập đoàn BGROUP hiện tại và trong tương lai. 

Về tập đoàn BGROUP 

Tập đoàn BGROUP được thành lập vào năm 2008, tiền thân là Công ty Tư Vấn và Thiết kế Xây dựng tại khu vực Bình Dương, sau một quá trình hoạt động thì vào năm 2014 công ty đã đổi tên thành. Đến nay, BGROUP đã trở thành cái tên thủ hút trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế, thì công xây dựng cho các công trình tại Bình Dương nói riêng và tại khu vực Đông Nam Bộ nói chung. 

Trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc BGROUP đã có được nhiều thành tựu nhất định, khi đã hoàn thành nhiều dự án xây dựng lớn nhỏ tại Bình Dương và TPHCM. Đến nay, công ty đã có quy mô rộng lớn, và mở rộng hơn dịch vụ của mình để đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư hiện nay. Mỗi công trình được BGROUP góp sức đều có chất lượng bền bỉ, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía chủ đầu tư. Đây cũng là động lực không ngừng nghỉ để đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên BGROUP thêm vững bước trên con đường hướng đến mục tiêu thực hiện tầm nhìn của mình. 

Tập đoàn BGROUP là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng 
Tập đoàn BGROUP là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng

Tầm nhìn của tập đoàn BGROUP

Tập đoàn BGROUP được hình thành với mong muốn đáp ứng nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng cho khách hàng. Đồng thời góp sức tạo nên những công trình trường tồn theo thời gian, chất lượng và đạt yêu cầu thẩm mỹ của nhà đầu tư đưa ra. Với tầm nhìn rộng và xã, BGROUP nỗ lực trở thành đơn vị nhà thầu hàng đầu uy tín tại Việt Nam. Điều này có thể thấy rõ qua những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ tổng thầu xây dựng BGROUP trong từng dự án dù lớn hay nhỏ. 

Hơn ai hết, đơn vị hiểu rõ mong muốn của nhà đầu tư, và BGROUP cũng muốn tạo dựng nên giá trị lâu dài, có tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cho con người. Chính vì vậy, phương châm hoạt động của BGROUP là luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trách nhiệm của đội ngũ trong quá trình thi công công trình. Có như vậy, mới có thể đảm bảo hiệu quả công việc hoàn hảo nhất đến với khách hàng. 

Tầm nhìn của tập đoàn BGROUP là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng hàng đầu tại Việt Nam 
Tầm nhìn của tập đoàn BGROUP là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Thế mạnh của tập đoàn BGROUP là gì?

Vậy giữa rất nhiều đơn vị nhà thầu xây dựng hiện nay, thì tại sao tập đoàn BGROUP lại được quan tâm nhiều như vậy? Thế mạnh của đơn vị này là gì? Để giải đáp ưu điểm của BGROUP thì thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp. 

Tập đoàn BGROUP có nhiều năm kinh nghiệm 

Như đã nói về BGROUP thì đây là đơn vị thiết kế, thi công xây dựng có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động. Họ đã không ngừng nỗ lực để từ một đơn vị quy mô nhỏ, trở thành tập đoàn lớn được biết đến rộng rãi hiện nay. Đến nay, BGROUP đã có chỗ mình rất nhiều công trình xây dựng hoàn thành với quy mô từ nhỏ đến lớn, cho thấy kinh nghiệm và sự tin tưởng của các nhà đầu tư đối với BGROUP là rất nhiều, nên quá trình đưa ra kế hoạch, dự án và phương pháp xử lý sẽ dễ dàng hơn. 

BGROUP có đội ngũ nhân viên hàng đầu 

BGROUP có đội ngũ các bạn lãnh đạo, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm, trách nhiệm. Tất cả đội ngũ nhân viên tại BGROUP đều có bằng cấp của ngành xây dựng, họ cũng có kinh nghiệm làm việc lâu dài cho Becamex. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ xây dựng, thi công công trình đều có tay nghề tốt,  giàu kinh nghiệm. 

Công nghệ ứng dụng hiện đại 

BGROUP luôn đổi mới và cập nhật xu hướng xây dựng mới nhất, cụ thể là việc ứng dụng các thiết bị, phần mềm mới cho quá trình thi công thêm hiệu quả, nhanh chóng và chính xác. 

BGROUP ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình xây dựng
BGROUP ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình xây dựng

Quá bài viết trên về tầm nhìn của tập đoàn BGROUP mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích cho mình. Từ đó, giúp việc tìm hiểu các thông tin của đơn vị này dễ dàng hơn, giúp bản thân tìm ra dịch vụ xây dựng phù hợp cho công trình thêm vững chắc dài lâu.