Tiêu chí chọn mua đất nền giá tốt, view đẹp

Đầu tư bất động sản đòi hỏi sự nỗ lực, kinh nghiệm và khả năng nắm bắt thông tin nhanh chóng từ chủ đầu tư. Đây cũng là cơ hội để giao dịch mua đất nền giá tốt, với nhiều ưu thế liên quan đến chất lượng an ninh, môi trường sống. Vì vậy, tham khảo ngay bài viết này để lưu ý một số kinh nghiệm cần thiết khi mua sắm nhà đất, nhằm giảm thiếu tối đa rủi ro. 

Tiêu chí lựa chọn một khu đất nền giá tốt, view đẹp

Là một điểm sáng mới của thị trường bất động sản hiện nay, Bình Dương đang được rất nhiều nhà địa ốc quan tâm về chính sách mua bán đất nền giá tốt. Một số tiêu chí đánh giá sau đây sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình đầu tư:

Vị trí đất nền đắc địa, tích hợp nhiều tiện ích

Lựa chọn khu vực đất có vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển, và kết nối nhiều tiện ích như: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, chợ, và một số cơ quan, đơn vị chức năng khác. Điều này sẽ đảm bảo khả năng tạo ra lợi nhuận cao cho toàn bộ tài sản đó ở hiện tại và trong tương lai. 

Khu đất nền sở hữu vị trí đắc địa
Khu đất nền sở hữu vị trí đắc địa

Mua đất nền giá tốt đảm bảo yếu tốt pháp lý an toàn

Chủ đầu tư chỉ nên chọn mua những khu đất nền giá tốt đã có sổ hoặc hoàn thiện đầy đủ điều kiện pháp lý theo quy định của Pháp luật. Đây được xem là biện pháp mua bán an toàn tuyệt đối, phòng ngừa một số rủi ro liên quan đến các khu quy hoạch ma, hoặc đất có sổ chung. Ngoài ra, thị trường bất động sản đã áp dụng nhiều hơn các biện pháp để tiến hành thanh lọc những giao dịch, hợp đồng mua bán trái pháp luật, bán chui hoặc chưa được cấp phép của cơ quan có thẩm quyền. 

Tiến hành định giá trước mua

Định giá trước mua là hoạt động không thể thiếu nhằm đảm bảo mua đất nền giá tốt, không bị bán khống. Hoạt động này thường được thực hiện bởi các chuyên viên tư vấn giá đất, chuyên gia bất động sản hoặc hệ thống nhận định, và đánh giá tự động trên website. Lưu ý, chỉ tiến hành mua đất nền khi có sự chênh lệch không quá 5% so với giá chung của thị trường.

Hoạt động định giá tài sản đất nền 
Hoạt động định giá tài sản đất nền

Đánh giá chất lượng môi trường xung quanh

Một khu vực có tích hợp đầy đủ cơ sở hạ tầng, công nghệ thông tin và hệ thống an ninh đảm bảo sẽ là điều kiện ưu tiên khi mua sắm đất nền. Cụ thể, khách hàng sẽ có thể hưởng được những lợi ích tối đa trong sinh hoạt hằng ngày, học tập, làm việc, chăm sóc sức khỏe và vui chơi giải trí. Nhờ vậy, đời sống an sinh ngày càng được nâng cao. 

Tận dụng đòn bẩy tài chính phù hợp

Nhà đầu tư chỉ nên lựa chọn mua sắm các khu đất nền phù hợp với khả năng tài chính của bản thân, nhằm giảm thiểu rủi ro vỡ nợ về dài hạn. Đặc biệt, chỉ nên vay trong ngưỡng an toàn từ các ngân hàng thương mại khi thiếu vốn, và luôn áp dụng nguyên tắc 2 lần 50 khi chấp nhận thanh toán cho vay của ngân hàng. Cụ thể, không trả lãi quá 50%/tổng thu nhập hằng tháng và không vay quá 50% giá trị tài sản hiện tại. 

Bình Dương – Thị trường mua đất nền giá tốt hấp dẫn

Trong giai đoạn gần đây, lượng nhà đầu tư từ khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đổ về Bình Dương khá nhiều để tìm hiểu và cập nhật thông tin liên tục về các dự án đất nền đang được rao bán. Trên thực tế, Bình Dương được đánh giá là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, với nhiều dự án sở hữu vốn đầu tư nước ngoài và hướng đến phát triển thành phố thông minh trong tương lai. Vì vậy, nhu cầu về mua đất nền giá tốt, hỗ trợ phát triển kinh doanh là không thể tránh khỏi. 

Thị trường mua bán đất nền tại tỉnh Bình Dương
Thị trường mua bán đất nền tại tỉnh Bình Dương

Theo nhiều chuyên gia, Bình Dương nằm ở vị trí giáp ranh của nhiều tỉnh thành, trực thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, và hội tụ đầy đủ yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để mở rộng dịch vụ công nghiệp, thương mại. Nhờ vậy, lợi thế gia tăng giá trị bất động sản khá cao, góp phần gia tăng thu nhập cho người dân địa phương. Mặc dù, mặt bằng giá đang có xu hương tăng, tuy nhiên, Bình Dương vẫn ghi nhận quy mô giá tăng trưởng mềm, không quá cao so với các địa phương như Long An, hay Đồng Nai. Điều này tạo điều kiện tối đa cho nhiều người hơn tham gia vào thị trường mua đất nền giá tốt, view đẹp hiện nay. 

Bài viết trên đây mô tả một số tiêu chí cần thiết để hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư khi tiến hành mua đất nền giá tốt, chất lượng cơ sở hạ tầng được đảm bảo. Lợi thế về vị trí, và tiềm năng tăng trưởng cao của Bình Dương đã kích thích nhu cầu mua sắm bất sản ngày càng tăng cao của khách hàng. Truy cập vào website https://tapdoanbgroup.vn/ để tham khảo ngay bài viết liên quan đến hoạt động mua bán đất nền tại Bình Dương và nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên của Tập đoàn Bgroup.