Tiềm năng đầu tư bất động sản ở Bến Cát

Đầu tư bất động sản Bến Cát, Bình Dương đang trở thành “đích ngắm” mới của nhiều đại gia địa ốc. Thị xã Bến Cát sở hữu nhiều ưu thế nổi trội về mọi mặt. Từ vị trí địa lý cho tới kinh tế – xã hội, hạ tầng giao thông… Chính những tiềm lực này đã khiến thị trường bất động sản tại đây dậy sóng. Trở thành một trong các tâm điểm của vô số làn sóng chuyển dịch đầu tư.

Nắm giữ vị trí cửa ngõ giao thông tại khu vực phía Nam

Tiềm năng bứt phá của bất động sản Bến Cát trước hết thể hiện ở vị trí địa lý. Thị xã này nắm giữ vị trí trọng yếu tại trung tâm tỉnh Bình Dương. Bốn phía tiếp giáp nhiều khu đô thị có kinh tế phát triển mạnh mẽ. Bao gồm huyện Bàu Bàu, TP Thủ Dầu Một, thị xã Tân Uyên, huyện Dầu Tiếng, TPHCM… Nhờ vị trí cửa ngõ giao thông tại khu vực phía Nam thành phố. Bến Cát trở thành tâm điểm giao thông, giao thương của toàn tỉnh Bình Dương.

Đầu tư bất động sản Bến Cát đang là lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư địa ốc
Đầu tư bất động sản Bến Cát đang là lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư địa ốc

“Thỏi nam châm” thu hút vốn trong và ngoài nước

Nói đến tiềm năng bất động sản Bình Dương, thị xã Bến Cát không thể không nhắc tới sự quy tụ của nhiều khu công nghiệp quy mô lớn. Chỉ tính riêng địa bàn thị xã đã nắm giữ tới 13 KCN trong tổng số 48 KCN của tỉnh Bình Dương. Như KCN Mỹ Phước 1 với diện tích 500ha, VSIP II diện tích 1700ha, KCN Quốc tế ProTrade…

Bến Cát đã thu hút tổng vốn đầu tư trong nước là 39. 793 tỷ đồng cho 3800 dự án. Cùng với đó là tổng vốn đăng ký 7.5 tỷ USD đối với hơn 726 dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Đây cũng là cơ hội vàng cho bất động sản nhà ở và nhà cho thuê. Khi mà các công nhân, kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước quy tụ về Bến Cát ngày một nhiều.

Hạ tầng giao thông hoàn thiện và đồng bộ

Bến Cát cũng được hưởng lợi từ hệ thống các trục đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương. Ví dụ như tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT744, Quốc lộ 13… Trong đó nổi bật là công trình Vành đai 4 kết nối 5 tỉnh bao gồm Long An – TPHCM – Đồng Nai – Vũng Tàu – Bình Dương.

Tuyến Quốc Lộ 13 thúc đẩy các dòng vốn đầu tư bất động sản Bến Cát
Tuyến Quốc Lộ 13 thúc đẩy các dòng vốn đầu tư bất động sản Bến Cát

Theo thống kê, chỉ tính riêng trong giai đoạn từ năm 2016 đến năm 2020. Tổng số dự án giao thông đã được hoàn thành tại Bến Cát là 98/138 dự án. Đây là những tiền đề vững chắc để thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và Bến Cát nói riêng cất cánh mạnh mẽ trong tương lai.

Đầy đủ các tiện ích thiết yếu

Tại thị xã Bến Cát, người dân có thể tận hưởng đầy đủ các tiện ích thiết yếu. Từ các chuỗi trung tâm thương mại, hội nghị, nhà hàng khách sạn, tòa nhà văn phòng. Cho tới Trung tâm triển lãm – hội nghị Bến Cát, Trường Quốc tế Phù Đổng, Bệnh viện Đa khoa Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước… Đảm bảo cuộc sống tiện nghi và chất lượng cho dân cư.

Đầu tư bất động sản Bến Cát là miền đất hứa cho giới đầu tư

Nếu như trước kia, đầu tư bất động sản Bình Dương tại thị xã Bến Cát có phần “ảm đạm”. Thì nay Bến Cát lại nổi lên trở thành điểm sáng đầu tư. Bến Cát quy tụ nhiều loại hình bất động sản đa dạng như đất nền, nhà phố, căn hộ…

Trong số các công ty đầu tư và phát triển bất động sản Bến Cát uy tín hàng đầu hiện nay. Không thể bỏ qua thương hiệu được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Đó chính là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bgroup.

Đầu tư bất động sản Bến Cát đang lên “cơn sốt” trong thời gian gần đây
Đầu tư bất động sản Bến Cát đang lên “cơn sốt” trong thời gian gần đây

Sau đây là những lý do mà bạn nên “chọn mặt gửi vàng” với Tập đoàn Bgroup:

  • Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công
  • Đem đến các dự án có hạ tầng hoàn thiện, giao thông kết nối, vị trí đắc địa
  • Hứa hẹn tiềm năng đầu tư sinh lời cực lớn với những sản phẩm chất lượng
  • Dự án được quy hoạch và đầu tư đồng bộ, bài bản cùng nhiều chính sách ưu đãi về chính sách thanh toán và chi phí
  • Cam kết minh bạch, công khai và đầy đủ về hồ sơ pháp lý

Thị xã Bến Cát là một trong những điểm đến thu hút đầu tư bất động sản hàng đầu tỉnh Bình Dương. Các nhà đầu tư lựa chọn bất động sản Bến Cát đừng quên đến với Bgroup – Tổng thầu xây dựng và nhà đầu tư BĐS hàng đầu Đông Nam Bộ để sở hữu cho mình những BĐS có giá trị!