Dự đoán BĐS Bình Dương 2022

Dự đoán BĐS Bình Dương là vấn đề mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm. Dự báo chính xác tình hình bất động sản sẽ giúp bạn đón đầu xu hướng. Từ đó đưa ra quyết định mua bán, giao dịch vào thời điểm thích hợp để nhận về nguồn lợi nhuận tối đa. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những dự đoán về thị trường bất động sản Bình Dương năm 2022.

Giá bất động sản Bình Dương tăng sau mỗi đợt dịch

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người. Sau mỗi đợt bùng dịch Covid-19, giá BĐS tại Bình Dương lại có xu hướng tăng lên chứ không hề rớt giá. Cụ thể trong năm 2020, Bình Dương liên tục ghi nhận các kỷ lục về giá BĐS. Có những thời điểm, giá căn hộ đã chạm mốc 40 đến 45 triệu đồng/m2.

Dự đoán BĐS Bình Dương được kỳ vọng sẽ tăng trưởng bất chấp dịch bệnh
Dự đoán BĐS Bình Dương được kỳ vọng sẽ tăng trưởng bất chấp dịch bệnh

Thị trường bất động sản Bình Dương cũng thường xuyên chứng kiến mức giá tăng trong những năm gần đây. Trong giai đoạn từ quý IV/2020 đến quý I/2021. Giá đất nền Bình Dương tăng 11.8% và chung cư tăng 3.6%. Mức tăng cao nhất phải kể đến Thủ Dầu Một (19%) và Dĩ An (21%) vào quý I năm 2021.

Đến quý II năm 2021, mức độ quan tâm của giới đầu tư với BĐS Bình Dương đã tăng tới 23%. Tổng số vốn đăng ký đầu tư cũng tăng trưởng mạnh mẽ. Đạt 36.5 tỷ USD tính tới tháng 6 năm 2021.  

Dự đoán BĐS Bình Dương trong năm 2022

Như vậy có thể thấy bất chấp những bất lợi từ dịch bệnh. Thị trường bất động sản Bình Dương vẫn có sức hút lớn với các nhà đầu tư. Trên thực tế, BĐS Bình Dương vẫn có khả năng đạt mức tăng trưởng tối thiểu là 25-30%.

Hạ tầng giao thông hoàn thiện là cơ sở để kỳ vọng dự đoán BĐS Bình Dương tăng cao trong năm 2022
Hạ tầng giao thông hoàn thiện là cơ sở để kỳ vọng dự đoán BĐS Bình Dương tăng cao trong năm 2022

Điều này là hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ những lý do sau đây:

  • Độ phủ vaccine của người dân ngày càng cao. Hiện đã đạt 46.5% dân số, tương ứng với hơn 45 triệu người dân được tiêm ít nhất 1 liều.
  • Số vốn đầu tư FDI ngày càng lớn đồng nghĩa với số lượng người nước ngoài đến với Bình Dương cũng không ngừng tăng cao. Từ đó thúc đẩy nhu cầu BĐS tăng lên.
  • Cơ sở hạ tầng, giao thông tại Bình Dương đang ngày càng hoàn thiện. Với hàng loạt dự án như hầm chui ngã năm Phước Kiến, dự án Cảng sông An Tây, đường Mỹ Phước – Tân Vạn…
  • Mức giá tăng nhưng vẫn còn khá mềm. Đặc biệt là khi so với mức tăng trưởng và phát triển ngày càng cao của tỉnh.

Nên lựa chọn bất động sản Bình Dương nào để đầu tư?

Nếu như trước kia, sản phẩm BĐS chính tại đây chỉ là đất nền phân lô. Thì nay để đáp ứng nhu cầu thay đổi từng ngày của thị trường. Bất động sản Bình Dương hiện đang phát triển vô cùng đa dạng, nhiều phân khúc.

Trong đó phải kể đến phân khúc căn hộ chung cư. Với hơn 15.000 căn hộ ghi nhận chỉ trong năm 2020, mức giá tăng tới xấp xỉ 30 triệu đồng/m2. Thậm chí lên tới 40 triệu đồng/m2 với những căn hộ sở hữu nhiều lợi thế.

Dự đoán BĐS Bình Dương sẽ tăng giá mạnh mẽ ở phân khúc căn hộ
Dự đoán BĐS Bình Dương sẽ tăng giá mạnh mẽ ở phân khúc căn hộ

Ngoài ra tại Bình Dương cũng có hàng chục nghìn người nước ngoài sống và làm việc. Nhóm khách hàng này ưa chuộng các phân khúc BĐS an cư đầy đủ tiện ích. Đảm bảo không gian sống an toàn, xanh sạch và thuận tiện khi di chuyển. Các dự án nhà ở gần khu công nghiệp cũng hứa hẹn mức sinh lời cao. Phù hợp với những nhà đầu tư muốn thu lợi nhuận ổn định bằng việc cho thuê BĐS.

Dự đoán BĐS Bình Dương cùng Bgroup

Để dự báo tình hình BĐS Bình Dương một cách chính xác nhất. Bạn cần tìm đến công ty tư vấn đầu tư phát triển bất động sản uy tín. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bgroup chính là điểm hẹn vô cùng lý tưởng dành cho bạn.

Bgroup có kinh nghiệm làm tổng thầu xây dựng, tư vấn thiết kế và đầu tư phát triển BĐS hơn 10 năm tại Bình Dương và các khu vực lân cận. Vì vậy chúng tôi hiểu rất rõ những lợi thế BĐS cần khai thác tại Bình Dương. Nắm bắt và cập nhật mọi sự thay đổi dù là nhỏ nhất của thị trường. Giúp các nhà đầu tư vững tâm và tự tin hơn khi rót vốn vào dự án.

Dựa trên những dự đoán BĐS Bình Dương trên đây. Có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự tăng trưởng của thị trường BĐS Bình Dương trong tương lai. Liên hệ ngay với Bgroup để được tư vấn và lựa chọn phân khúc BĐS đầu tư phù hợp.