Cách lựa chọn đầu tư BĐS Bình Dương 2022

BĐS Bình Dương 2022 sẽ ngày càng trở nên đa dạng hơn. Khác với nhiều năm trước kia, cái thời bất động sản Bình Dương chỉ gắn liền với những dự án đất nền phân lô. Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư băn khoăn rằng trong năm tới, xu hướng BĐS Bình Dương sẽ thay đổi ra sao? Nên lựa chọn loại hình BĐS nào tại Bình Dương năm 2022 để tối ưu lợi nhuận? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này.

Hướng tới những BĐS Bình Dương 2022 chất lượng

Cùng với số lượng lớn các khu công nghiệp, khả năng thu hút vốn đầu tư của Bình Dương vô cùng ấn tượng. Luôn duy trì vị thế top 3 tỉnh thành thu hút vốn FDI cao nhất cả nước. Vì vậy số lượng các chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài đến với Bình Dương cũng tăng cao. Lên đến hàng chục ngàn người nước ngoài sống và làm việc tại đây.

Phân khúc khách hàng này ưu tiên những nơi an cư đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng. Không chỉ đầy đủ tiện ích thiết yếu mà còn phải xanh – sạch – an toàn. Bên cạnh đó bất động sản cũng cần gần các KCN, văn phòng làm việc… Để đảm bảo sự thuận tiện tối đa khi di chuyển.

BĐS chất lượng là một trong những hướng đi của BĐS Bình Dương 2022
BĐS chất lượng là một trong những hướng đi của BĐS Bình Dương 2022

Lựa chọn BĐS dựa trên sự đầu tư nâng cấp hạ tầng giao thông

Hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2022. Trong đó có thể kể đến như dự án cải tạo nút giao lộ ĐT747A và ĐT642. Cùng với đó là các tuyến đường ĐT748, ĐT741B, ĐT746, đường Thủ Biên – Đất Cuốc, Mười Muộn – Tân Thành… Các dự án hạ tầng giao thông được đầu tư nâng cấp cũng sẽ giúp các bất động sản tại các khu vực xung quanh được hưởng lợi và tăng giá mạnh mẽ.

Căn hộ chung cư – phân khúc BĐS Bình Dương 2022 được ưa chuộng

Dự báo giá bất động sản phân khúc căn hộ chung cư vẫn sẽ tiếp tục tăng trong năm 2022. Mặc dù phân khúc này đã ghi nhận mức tăng mạnh mẽ từ 2 năm trở lại đây. Trong năm 2020, số lượng căn hộ được chào bán tại Bình Dương đã lên tới gần 20.000 căn. Mức giá dao động từ 30 đến 40 triệu đồng/m2. Sự sôi động của phân khúc này đến từ nhu cầu nhà ở thực tế. Vì vậy đầu tư căn hộ chung cư tại Bình Dương vẫn còn nhiều tiềm năng.

BĐS Bình Dương 2022 phân khúc căn hộ chung cư tiếp tục tăng nhiệt
BĐS Bình Dương 2022 phân khúc căn hộ chung cư tiếp tục tăng nhiệt

Tiềm năng phát triển từ bất động sản gần khu công nghiệp

Bình Dương là một trong những tỉnh thành quy tụ số lượng khu công nghiệp nhiều nhất cả nước. Với tổng số 28 KCN phân bố ở 4 khu vực chính. Bao gồm thành phố Dĩ An, thành phố Thuận An, huyện Bến Cát và huyện Tân Uyên. Chính vì vậy mà các dự án nhà ở gần khu công nghiệp vẫn rất được ưa chuộng. Các nhà đầu tư có thể mua bán bất động sản hoặc cho thuê để sinh lời lâu dài.

Một số phân khúc BĐS Bình Dương 2022 đáng chú ý khác

Đánh giá bất động sản Bình Dương cũng không thể bỏ qua các phân khúc đáng chú ý khác là đất nền. Tính tới năm 2020, trên địa bàn tỉnh đã có hơn 114 dự án được phê duyệt. Với 45 dự án thấp tầng đã được triển khai. Bên cạnh đó biệt thự liền kề, nhà phố cũng là các sản phẩm hấp dẫn. Bởi vẫn có nhiều khách hàng ưa chuộng nhà mặt đất hơn chung cư.

Bgroup – Công ty đầu tư và phát triển BĐS Bình Dương uy tín hàng đầu

 Tiền thân của Bgroup là Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Hiệp Anh Khoa. Chỉ 2 năm sau khi gia nhập lĩnh vực xây dựng, công ty đã thực hiện những bước đi mang tầm chiến lược. Đặc biệt là việc tham gia thi công dự án Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương. Dần dần khẳng định thương hiệu và chiếm được cảm tình của khách hàng.

Bgroup sẽ đem đến nhiều công trình chất lượng cho BĐS Bình Dương 2022
Bgroup sẽ đem đến nhiều công trình chất lượng cho BĐS Bình Dương 2022

Bên cạnh hàng loạt dự án BĐS chất lượng cao. Bgroup còn quy tụ đội ngũ lãnh đạo và các cán bộ, chuyên viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm vững chắc. Với mong muốn kiến tạo nên không gian sống xanh để góp phần cải thiện an sinh xã hội.

Như vậy là bạn đã nắm được một số hướng đi khi đầu tư BĐS Bình Dương 2022 rồi. Các nhà đầu tư thông minh luôn biết cách lựa chọn công ty bất động sản uy tín. Hãy đến với Bgroup để trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm BĐS đẳng cấp, chất lượng!