Công ty bất động sản Bình Dương mà nhà đầu tư nên hợp tác

Công ty bất động sản tại Bình Dương hiện nay đang mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên không ít công ty mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa đủ nguồn lực về tài chính hoặc kinh doanh không đảm bảo uy tín… Gây tâm lý hoang mang và mất niềm tin cho người mua và các nhà đầu tư. Vậy đâu là công ty BĐS mà bạn nên gửi gắm niềm tin? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Tình hình các công ty bất động sản ở Bình Dương

Hiện nay tại Bình Dương có khoảng hơn 300 công ty trong lĩnh vực bất động sản. Đây là các công ty uy tín, có đăng ký kinh doanh và mã số thuế rõ ràng. Thị trường tiềm năng đầu tư vào thị trường bất động sản Bình Dương là vô cùng lớn. Với mật độ dân cư cao, nhiều khu công nghiệp và kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Vì vậy sự cạnh tranh cũng ngày càng gay gắt hơn. Ngày càng có nhiều công ty mới được thành lập khiến các nhà đầu tư gặp khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị thực sự uy tín. Tuy nhiên những thương hiệu lâu năm vẫn luôn giữ vững vị thế của mình. Ví dụ như Công ty Địa ốc Kim Oanh, Công ty Bất Động Sản Nam Dương và đặc biệt là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bgroup.

Bình Dương là đô thị phát triển, quy tụ nhiều công ty bất động sản
Bình Dương là đô thị phát triển, quy tụ nhiều công ty bất động sản

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bgroup là ai?

Kể từ ngày đầu thành lập vào năm 2008 đến nay. Tập đoàn Bgroup vẫn luôn được nhiều nhà đầu tư tại Bình Dương ưu ái lựa chọn. Bgroup từng được biết tới với tên gọi Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Hiệp Anh Khoa. Sau mở rộng quy mô và chuyển thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bgroup.

Tại Bgroup quy tụ đội ngũ thiết kế, tư vấn, tổ đội thi công xây dựng… Cùng các cán bộ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm lĩnh vực bất động sản. Đã từng có thời gian làm việc lâu dài tại Becamex IDC. Bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu tiềm lực mạnh mẽ về tài chính và cơ sở vật chất. Đã từng đảm nhận thi công nhiều dự án có quy mô lớn. Không chỉ trên địa bàn tỉnh Bình Dương mà còn ở các khu vực lân cận.

Bgroup là công ty bất động sản có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm
Bgroup là công ty bất động sản có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm

Một số dự án có sự góp mặt của Bgroup bao gồm:

  • Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương với số vốn hơn 1400 tỷ đồng
  • Chung cư Hiệp Thành III tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Chung cư Becamex Sunrise diện tích 3000m2 tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Tòa nhà Văn phòng Quận 2 TPHCM
  • Trường Tiểu học Đông Hòa B tại thị xã Dĩ An, Bình Dương

Tại sao nên lựa chọn Công ty bất động sản Bgroup?

Được tin tưởng bởi nhiều đối tác lớn

Bgroup đã và đang hợp tác với nhiều đối tác uy tín, đáng tin cậy tại Bình Dương. Có thể kể đến như Chánh Nghĩa Group, Long Dương Group, HDK Group, Becamex… Được tin tưởng giao cho thực hiện những gói thầu có giá trị lớn và quan trọng. Không những vậy Bgroup còn được nhiều ngân hàng uy tín hậu thuẫn như Vietcombank, BIDV, Sacombank…

Đem đến các sản phẩm bất động sản tuyệt vời

Thương hiệu Bgroup thực sự gây được tiếng vang với những dự án chất lượng. Đó là những sản phẩm bất động sản đa dạng về phân khúc. Không những vậy còn được đầu tư bài bản với giá trị liên tục tăng lên.

Các sản phẩm được công ty bất động sản Bgroup thực hiện luôn có chất lượng tuyệt vời
Các sản phẩm được công ty bất động sản Bgroup thực hiện luôn có chất lượng tuyệt vời

Rất nhiều những ưu điểm của các sản phẩm bất động sản được Bgroup đầu tư thực hiện như:

  • Được quy hoạch khoa học, hợp lý, sở hữu vị trí đắc địa
  • Đầy đủ các tiện ích nội và ngoại khu, hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện
  • Chỉn chu và cầu toàn trong thiết kế, đem đến bất động sản có tính thẩm mỹ cao
  • Môi trường sống, có nhiều không gian cây xanh, đảm bảo an ninh trật tự
  • Mức chi phí hợp lý, hướng tới đại đa số người dân, có đầy đủ giấy tờ pháp lý

Theo sát và đón đầu xu hướng của thị trường

Bgroup luôn theo sát và nắm bắt thị trường bất động sản cùng sự chuyển dịch của xu hướng, của các làn sóng đầu tư tại Bình Dương. Tập trung vào những dự án có tính khả thi cao. Đem lại nhiều tiện ích cho người dân và cộng đồng xã hội.

Trong hơn 10 năm hoạt động, Bgroup đã tham gia thực hiện tới hơn 200 dự án. Trở thành tổng thầu xây dựng top đầu Đông Nam Bộ và là công ty bất động sản được ưa chuộng nhất tại Bình Dương. Phấn đấu trở thành nhà đầu tư và phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam.