Những điều chủ đầu tư cần lưu ý khi đầu tư bất động sản Bình Dương

Đầu tư bất động sản Bình Dương luôn là lựa chọn khôn ngoan của các nhà đầu tư. Bởi đây là tỉnh thành vùng Đông Nam Bộ được hưởng nhiều lợi thế từ vị trí địa lý. Không những vậy tỷ lệ gia tăng dân số cao cùng số lượng khu công nghiệp lớn cũng khiến cho Bình Dương trở thành “miền đất hứa” đối với giới đầu tư địa ốc. Tuy nhiên để giảm thiểu tối đa các rủi ro và tối ưu lợi nhuận. Các nhà đầu tư lựa chọn BĐS Bình Dương không thể bỏ qua các lưu ý sau.

Nên đầu tư vào khu vực nào ở Bình Dương?

Thành phố Thuận An

Thuận An nắm giữ vị trí vô cùng đắc địa, là cửa ngõ dẫn vào Bình Dương. Đây cũng là khu vực tập trung đông dân cư nhất toàn tỉnh. Thuận An sở hữu hạ tầng giao thông thuận tiện. Tiếp giáp nhiều khu vực phát triển như TPHCM, quận Thủ Đức, thị xã Dĩ An, thành phố Thủ Dầu Một…

Bên cạnh đó, Thuận An còn được hưởng lợi từ làn sóng chuyển dịch đầu tư ra các vùng ven. Thị trường bất động sản Thuận An vẫn còn tiềm năng phát triển lớn với quỹ đất khá dồi dào. Mức giá BĐS vẫn còn khá mềm, mở ra nhiều cơ hội đầu tư.

Đầu tư bất động sản Bình Dương, Thuận An có tiềm năng sinh lời cao
Đầu tư bất động sản Bình Dương, Thuận An có tiềm năng sinh lời cao

Thành phố Dĩ An

Một cửa ngõ quan trọng khác là thành phố Dĩ An. Làm nhiệm vụ kết nối Bình Dương và các tỉnh phía Bắc, Tây Nguyên và miền Trung. Nơi đây cũng giáp ranh nhiều đô thị phát triển như Tân Uyên, quận Thủ Đức, Quận 9… Với giá đất liên tục tăng cao từ năm 2018 – 2020. Tuy nhiên nguồn cung tại đây đang ngày càng khan hiếm.

Huyện Bàu Bàng

Với xuất phát điểm là huyện lẻ, nhịp độ phát triển chậm hơn các huyện khác. Tuy nhiên từ đầu năm đến nay, huyện đã thu hút tới hơn 600 dự án đầu tư. Bao gồm cả các dự án trong nước và nước ngoài, đạt tổng số vốn lên tới 2.5 tỷ USD. Bàu Bàng cũng đang không ngừng nâng cấp giao thông, cơ sở hạ tầng… Hứa hẹn giá cả bất động sản Bình Dương, Bàu Bàng sẽ tăng giá mạnh mẽ trong thời gian tới.

Huyện Bàu Bàng là điểm sáng trong đầu tư bất động sản Bình Dương
Huyện Bàu Bàng là điểm sáng trong đầu tư bất động sản Bình Dương

Xu hướng đầu tư bất động sản Bình Dương hiện nay là gì?

Hiện nay, xu hướng đầu tư xây dựng tại Bình Dương là triển khai các dự án khu đô thị. Đảm bảo quy mô rộng lớn với đa dạng các tiện ích đi kèm. Hình thức mua bán giao dịch chủ yếu sẽ hướng tới các sản phẩm đã hình thành.

Người mua sẽ ưu tiên những dự án có tiến độ thanh toán dài hạn. Mức giá phải chăng đi kèm với nhiều chính sách ưu đãi. Các dự án có vị trí đẹp, tập trung ở các trung tâm đô thị phát triển sẽ có mức giá cao hơn.

Có nên đầu tư vào các dự án đất nền tại Bình Dương không?

Một xu hướng đầu tư BĐS Bình Dương nữa cũng rất thịnh hành. Đó là đầu tư vào các dự án đất nền xây nhà, xây nhà liền thổ. Các dự án đất nền ở Bình Dương khá đa dạng và nhiều sự lựa chọn. Hiện nay giá đất ở Bình Dương dao động từ 8 đến 54 triệu/m2. So với mua nhà xây sẵn, tự xây nhà trên đất nền có chi phí thấp hơn. Các nhà đầu tư lớn thường sẽ xây nhà liền kề, nhà phố để cho thuê hoặc bán.

Bgroup – Chủ đầu tư bất động sản Bình Dương uy tín nhất hiện nay

Khi chọn mua bất động sản Bình Dương, việc tìm được chủ đầu tư uy tín là cực kỳ quan trọng. Đó là lý do các nhà đầu tư tại Bình Dương luôn đến với Bgroup. Bởi chúng tôi luôn biết cách đón đầu xu hướng bất động sản. Đáp ứng những nhu cầu bất động sản thiết thực nhất của xã hội.

Bgroup là chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Đông Nam Bộ
Bgroup là chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Đông Nam Bộ
  • Sau đây là những cam kết của chủ đầu tư Bgroup:
  • Luôn đem đến các công trình chất lượng, đầy đủ tiện ích nội và ngoại khu
  • Các dự án sở hữu vị trí đắc địa, có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai
  • Dự án luôn được thực hiện đúng tiến độ, cam kết không hề có chậm trễ trong thi công xây dựng
  • Có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ thanh toán dài hạn, liên kết vay vốn ngân hàng
  • Nghiệm thu và hỗ trợ nhà đầu tư làm các thủ tục giấy tờ giao dịch một cách nhanh chóng

Mặc dù cơ hội sinh lời từ việc đầu tư bất động sản Bình Dương là rất lớn. Tuy nhiên không tránh khỏi rủi ro từ các nhà đầu tư có năng lực yếu kém. Đến với Bgroup, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ xây dựng công trình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất!