Mách bạn công ty xây dựng Uy Tín Chất Lượng ở Bình Dương

Các công ty xây dựng tại Bình Dương mọc lên ngày một nhiều hơn. Đáp ứng nhu cầu về cơ sở hạ tầng của người dân trên toàn địa bàn tỉnh. Tuy nhiên không ít trong số đó là những công ty mới được thành lập. Do chưa có nhiều kinh nghiệm, không đủ nguồn lực kinh tế… Nên trong quá trình lên kế hoạch thi công còn nhiều vướng mắc, dẫn tới chậm tiến độ. Bài viết sau sẽ giúp bạn đánh giá thế nào là đơn vị xây dựng thực sự uy tín.

Kiểm tra tính hợp pháp của công ty

Trước khi quyết định lựa chọn bất cứ nhà thầu xây dựng ở Bình Dương nào. Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm chính là tính hợp pháp của công ty. Một công ty thực sự uy tín sẽ có đầy đủ các thông tin về mặt pháp lý.

Khi tra cứu trên Internet nếu thấy công ty có đầy đủ mã số thuế, giấy phép đăng ký kinh doanh, trụ sở văn phòng, thời gian thành lập… Thì có thể chắc chắn nhà thầu xây dựng đó đã được Nhà nước cấp phép hoạt động hợp pháp. Quyền lợi của khách hàng cũng sẽ được đảm bảo tốt hơn khi làm việc với những công ty này.

Một công ty uy tín trước hết phải có đầy đủ các giấy tờ hoạt động hợp pháp

Một công ty uy tín trước hết phải có đầy đủ các giấy tờ hoạt động hợp pháp
Một công ty uy tín trước hết phải có đầy đủ các giấy tờ hoạt động hợp pháp

Đánh giá công ty xây dựng qua các dự án đã thực hiện

Tiêu chí tiếp theo giúp bạn đánh giá mức độ uy tín của nhà thầu. Đó là đánh giá qua những dự án mà công ty đã thực hiện được. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc trên chính website của công ty đó. Tại phần danh mục các dự án đã hoàn thành. Bạn sẽ thấy tất cả những công trình mà công ty đã từng tham gia kể từ khi thành lập tới nay.

Số lượng công trình, quy mô, tính thẩm mỹ, số vốn đầu tư… Là những tiêu chí đánh giá hàng đầu mà bạn cần lưu tâm. Ngoài ra cũng cần xem các dự án đó thuộc về những hạng mục nào. Có phù hợp với nhu cầu đầu tư xây dựng của bản thân hay không.

Xem thêm dự án đã thị công của Bgroup: https://tapdoanbgroup.vn/du-an/

Quy mô và tổ chức bộ máy của công ty

Một tổng thầu xây dựng tại Bình Dương uy tín lâu năm chắc chắn cũng sẽ có quy mô từ vừa tới lớn và đội ngũ cán bộ nhân viên hùng hậu. Bên cạnh đó đừng quên dành thời gian nghiên cứu tổ chức bộ máy của đơn vị xây dựng. Đặc biệt là hồ sơ năng lực của những người lãnh đạo công ty.

Ngoài ra cũng không thể bỏ qua quy mô và khu vực hoạt động của công ty. Hãy tìm hiểu xem công ty đó chỉ hoạt động ở địa bàn tỉnh Bình Dương thôi. Hay còn mở rộng hoạt động ra các tỉnh lân cận khác trong khu vực.  

Hồ sơ năng lực Bgroup: https://tapdoanbgroup.vn/ho-so-nang-luc/

Các dịch vụ mà công ty xây dựng cung cấp

Những nhà thầu đã có thâm niên lâu năm trong nghề thường cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng. Bởi điều này chứng tỏ công ty có đủ tiềm năng về kinh tế, cơ sở vật chất và nhân lực để mở rộng ra nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Từ dịch vụ tư vấn hoàn công cho tới thi công phần thô, nội ngoại thất, thi công trọn gói…

Đặc biệt những công ty uy tín cũng phải có chất lượng dịch vụ tốt. Tư vấn nhiệt tình và đem đến nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành chất lượng. Tạo sự an tâm tuyệt đối cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

BGROUP – Tổng thầu xây dựng hàng đầu Bình Dương

Nói tới những công ty thầu xây dựng ở Bình Dương uy tín chất lượng hàng đầu. Không thể bỏ qua cái tên quan trọng đó là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển BGROUP. Sau đây là những lý do mà bạn nên tìm đến với BGROUP để “chọn mặt gửi vàng”:

Tòa nhà tổng thầu xây dựng Bgroup
Tòa nhà tổng thầu xây dựng Bgroup
  • Công ty bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hình thành và phát triển. Luôn chiếm được cảm tình của nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ trên khắp tỉnh Bình Dương.
  • BGROUP có nhiều tổ thi công với trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Có khả năng đọc và thực hiện theo các bản vẽ thi công một cách chuyên nghiệp.
  • Nhà thầu BGROUP không quản lý thợ thông qua trung gian hay bán thầu. Vì vậy chủ đầu tư có thể yên tâm nhận được mức giá thi công rẻ nhất.
  • Tổ chức quản lý khoa học, minh bạch trong quá trình triển khai thi công. Tại công trường luôn có 1 chỉ huy trưởng công trình và kỹ sư giám sát liên tục.

Việc tìm kiếm một công ty xây dựng uy tín, chất lượng đã không còn quá khó khăn. Bởi luôn có BGROUP đồng hành cùng chủ đầu tư trong mọi công trình. Hãy đến với BGROUP để nâng tầm đẳng cấp cho dự án của bạn. 

Gọi ngay hotline: (027) 46. 559. 494