Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín tại Bình Dương

Nhà thầu xây dựng là người trực tiếp tham gia thực hiện công trình. Họ không chỉ lên kế hoạch thi công mà còn chịu trách nhiệm cung cấp trang thiết bị, vật tư, nhân lực… để triển khai toàn bộ dự án. Do đó chất lượng dự án có tốt hay không cũng phụ thuộc phần lớn vào nhà thầu. Tại tỉnh Bình Dương nơi đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực xây dựng. Đâu là những nhà thầu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn? Đọc bài viết sau đây để tìm hiểu nhé.

Tập đoàn BGROUP – Nhà thầu xây dựng số 1 Bình Dương

Bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm

Tập đoàn BGROUP đã được thành lập từ sớm dưới cái tên Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hiệp Anh Khoa vào năm 2008. Sau quá trình hoạt động và ngày càng lớn mạnh trong hơn một thập niên BGROUP chính thức mang tên Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển BGROUP.

Nhân lực và cơ sở vật chất

Đang làm việc tại BGROUP là đội ngũ chuyên gia, cán bộ quản lý và nhân viên đầy tài năng. Không chỉ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao mà còn giàu nhiệt huyết. Đã có thâm niên làm việc lâu năm tại Công ty Becamex – BCE.

Bên cạnh đó, BGROUP cũng sở hữu khu vực nhà kho rộng tới hơn 3000m2. Là nơi lưu trữ nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ thi công công trình. Việc áp dụng công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công và giá thành.

Những thành tựu đạt được

BGROUP từng góp mặt trong dự án xây dựng Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương. Đây là một dự án lớn với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 1400 tỷ đồng. Ngoài ra tổng thầu xây dựng này cũng thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn địa bàn tỉnh. Có thể kể đến như dự án Becamex Sunrise, nhà xưởng RBF KCN VSIP IIA, tòa nhà văn phòng Quận 2 TPHCM…

 

BGROUP đã hợp tác với nhiều chủ đầu tư khác nhau, đem đến những công trình chất lượng
BGROUP đã hợp tác với nhiều chủ đầu tư khác nhau, đem đến những công trình chất lượng

Công ty Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Luôn đem đến cho khách hàng các dự án có độ an toàn và chất lượng cao. Hầu hết các dự án đã thực hiện đều đảm bảo đúng tiến độ.

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Đất Thủ

Xây Dựng Đất Thủ nhận được nhiều sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư trên khắp địa bàn Bình Dương. Công ty đã đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

Công ty Thiết kế Xây Dựng Bình Dương Gia Sung

Trong số các nhà thầu xây dựng khách sạn, nhà cao tầng, chung cư, khu nghỉ dưỡng… Công ty Xây dựng Gia Sung luôn được các chủ đầu tư ưu ái. Công ty đã kiến tạo nên nhiều công trình chất lượng cho khách hàng. 

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng kiến trúc Đăng Phát

Kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại… Là những yếu tố góp phần làm nên thành công của Đăng Phát.

Công ty đầu tư và xây dựng Đại Đồng Đen

Nói tới những công ty xây dựng lâu đời nhất với bề dày lịch sử nhiều năm hoạt động. Không thể không kể đến Tập đoàn Xây dựng Đại Đồng Đen. Công ty có năng lực thực hiện nhiều phân khúc công trình. Đảm bảo hoàn hoàn thành đúng tiến độ và an toàn tuyệt đối.

Công ty Xây dựng Trung Sơn Phát

Là một trong những công ty xây dựng tại Bình Dương được yêu thích nhất. Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Trung Sơn Phát luôn đem đến những dự án công trình chất lượng. Từ đó giành được nhiều giải thưởng danh giá cho thương hiệu của mình.

Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Trung Sơn Phát luôn được chủ đầu tư tại Bình Dương tin tưởng
Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Trung Sơn Phát luôn được chủ đầu tư tại Bình Dương tin tưởng

Công ty Cổ phần khoáng sản và xây dựng Bình Dương

Mặc dù kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thi công dự án chưa nhiều. Tuy nhiên Công ty xây dựng Bình Dương luôn không ngừng đổi mới. Nhận được nhiều sự tín nhiệm và nhiều thành tích đáng nể trong ngành.

Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Triệu Sơn

Công Triệu Sơn đem đến các giải pháp thi công công trình hoàn thiện. Đầy đủ các công đoạn gồm tư vấn, thiết kế, báo giá, cung ứng vật tư, thi công… Là nhà thầu xây dựng có tiếng tại Bình Dương. 

Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa

Nhiều dự án bất động sản quy mô lớn ở Bình Dương có sự tham gia của Chánh Nghĩa. Điều này đủ cho thấy tầm ảnh hưởng và danh tiếng của nhà thầu Chánh Nghĩa.

Chánh Nghĩa đã tham gia nhiều dự án bất động sản quy mô lớn tại Bình Dương
Chánh Nghĩa đã tham gia nhiều dự án bất động sản quy mô lớn tại Bình Dương

Với top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Bình Dương trên đây. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được đơn vị thi công tốt nhất để “chọn mặt gửi vàng”.