Lý do nên lựa chọn tổng thầu xây dựng BGROUP

Nhà thầu xây dựng đóng vai trò quyết định thẩm mỹ và chất lượng công trình, vì vậy cần mất nhiều thời gian lựa chọn. Trong đó, tại Bình Dương đơn vị chiếm được cảm tình của nhiều chủ đầu tư hiện nay đó chính là tổng thầu xây dựng BGROUP. Vậy lý do gì nên lựa chọn tổng thầu BGROUP? Cùng tìm hiểu nhé. 

Về tổng thầu xây dựng BGROUP 

Khi nhắc đến tổng thầu xây dựng tại địa bàn Bình Dương thì BGROUP là cái tên được nhiều nhà đầu tư biết đến. Tiền thân là Công Ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Hiệp Anh Khoa, được thành lập vào năm 2008, trải qua nhiều sự thay đổi. Đến nay cơ sở đã được thay đổi thành Công ty Cổ Phần Đầu tư Phát Triển BGROUP. Bằng những nỗ lực của mình công ty đã phát triển lớn mạnh và mở rộng quy mô không chỉ tại địa bàn Bình Dương mà còn ở nhiều tỉnh lân cận khác. 

Với tầm nhìn đặt ra trở thành nhà đầu tư, xây dựng và phát triển lĩnh vực bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay việc lựa chọn tổng thầu BGROUP đã mang đến nhiều công trình hoàn chỉnh với không gian sống xanh, hiện đại, tiện ích và đẳng cấp khác biệt cho khách hàng. Từ đó mang đến những trải nghiệm hài lòng, đủ đầy và trọn vẹn nhất. 

BGROUP là một trong những nhà thầu chất lượng hàng đầu tại Bình Dương
BGROUP là một trong những nhà thầu chất lượng hàng đầu tại Bình Dương

Lý do nên lựa chọn tổng thầu xây dựng BGROUP 

Vậy tại sao nên chọn tổng thầu xây dựng BGROUP thay vì các đơn vị khác đơn vị khác tại Bình Dương hiện nay. Hãy cùng theo dõi những lý do sau nhé. 

Tổng thầu xây dựng BGROUP có nhân lực chất lượng 

Để mang đến chất lượng tốt nhất cho quá trình thi công công trình, BGROUP đã siết chặt trong quá trình tuyển chọn và đào tạo nguồn nhân lực. Vì vậy, từ cán bộ quản lý, nhân viên và các chuyên gia tại đây đều có chuyên môn cao, thâm niên làm việc lâu năm. Là những người được tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. Với quy trình quản lý chuyên sâu đã giúp cho BGROUP mang đến những giá trị tuyệt vời cho khách hàng. 

Tổng thầu uy tín với ứng dụng công nghệ hiện đại

Công nghệ hiện được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực, trong đó xây dựng cũng không ngoại lệ. Hiểu được điều đó, BGROUP đã không ngừng cố gắng nâng cao giá trị bằng cách cập nhật thường xuyên các công nghệ mới nhất. Mang đến những ý tưởng mới, với nhiều lợi thế riêng. Một trong những phần mềm tiêu biểu được ứng dụng không thể không kể đến Formwork Tool, Bim,… 

Tổng thầu uy tín với ứng dụng công nghệ hiện đại
Tổng thầu uy tín với ứng dụng công nghệ hiện đại

Sự hài lòng của khách hàng là “kim chỉ nam”

Hiểu rõ tâm tư và mong muốn của khách hàng, BGROUP luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, cam kết triển khai dự án theo đúng tiến độ đề ra. Đây được xem là “kim chỉ nam” để giúp cơ sở có được động lực hoàn thiện hơn. Cùng với đó là cung cấp đầy đủ các thiết bị, vật tư xây dựng chất lượng hàng đầu nhất hiện nay. Luôn tuân theo đúng quy định kỹ thuật của Pháp luật, cũng như quy định bảo vệ môi trường, an toàn lao động. 

Tổng thầu xây dựng BGOUP có thành tựu nổi bật nào? 

Sau một thời gian hoạt động lâu dài hơn 12 năm của mình, tổng thầu BGROUP đã có được những thành tựu đáng khen ngợi như: 

  • Vào năm 2011: Góp mặt trong dự án Trung tâm hành chính Bình DƯơng với số vốn đầu tư là 1400 tỷ, quy mô rộng lớn hơn 1000ha. 
  • Vào năm 2014: Xây dựng hệ thống kho thiết bị có chiều rộng 300m2, trang bị cơ sở vật chất hiện đại có vốn đầu tư lên đến 30 tỷ. 
  • Vào năm 2015: Công ty đạt mức doanh thu lên đến 300 tỷ, mang đến nền tảng tài chính vững mạnh và giúp quy mô công ty được mở rộng hơn. 
  • Năm 2017: Sự thành lập của nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất dưới sự quản lý của BGROUP mang đến quá trình thiết kế và thi công công trình thuận tiện, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. 
  • Năm 2018: Trở thành 1 trong những nhà thầu nằm trong top 10 tổng thầu uy tín trên địa bàn Bình Dương, và đánh dấu mốc hơn 200 dự án đã được thực hiện bởi BGROUP. 
BGROUP đạt được nhiều thành tựu lớn đánh dấu bước ngoặt doanh thu và mở rộng thị trường 
BGROUP đạt được nhiều thành tựu lớn đánh dấu bước ngoặt doanh thu và mở rộng thị trường

Với những thành tựu và thế mạnh của mình BGROUP xứng đáng trở thành đơn vị nhà đầu đáng tin được lựa chọn hiện nay. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ những lý do nên lựa chọn tổng thầu xây dựng BGROUP. Từ đó, đưa giúp công trình được hoàn thiện hoàn hảo và chất lượng nhất.