Sự khác biệt của tổng thầu xây dựng BGROUP so với các tổng thầu khác

Tổng thầu BGROUP hiện đang là một trong những cơ sở được lựa chọn và đánh giá nhiều bởi các nhà đầu tư. Vậy lý do là gì? Tổng thầu xây dựng BGROUP có gì khác biệt so với các tổng thầu khác để được “ưu ái” lựa chọn đến vậy. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin về đơn vị tổng thầu này nhé. 

Giới thiệu chung về tổng thầu xây dựng BGROUP 

BGROUP là đơn vị tổng thầu xây dựng nổi tiếng tại khu vực Bình Dương. Được thành lập từ năm 2008, cho đến nay đã qua hơn 12 năm hoạt động, BGROUP đã trở thành cái tên nổi bật và được nhiều nhà đầu tư tín tưởng và lựa chọn. Tiền thân là Công Ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Hiệp Anh Khoa, đến nay cơ sở đã được thay đổi thành Công ty Cổ Phần Đầu tư Phát Triển BGROUP.

Đứng từ góc nhìn của một nhà đầu tư, xây dựng và bất động sản trên thị trường, BGROUP không ngừng tạo nên những giá trị mới theo thời gian. Điều đó có thể thấy rõ qua các công trình và những thành tựu mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. 

BGROUP là một tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Bình Dương 
BGROUP là một tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Bình Dương

Sự khác biệt của tổng thầu xây dựng BGROUP với những nhà thầu khác? 

Để có thể hiểu lý do nhà đầu tư tại Bình Dương lựa chọn nên lựa chọn BGROUP, thì chúng ta cần điểm qua những điểm khác biệt của đơn vị này với những nhà thầu khác. Cụ thể: 

Về kinh nghiệm tổng thầu xây dựng 

Đầu tiên đó chính là về mặt kinh nghiệm tổng thầu xây dựng BGROUP số với những nhà thầu khác. Trải qua hơn 12 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đến nay BGROUP đã trở thành cái tên “lão làng” với số năm kinh nghiệm và dự án lên đến 2000. Không chỉ cộng tác với những công trình có quy mô nhỏ, cơ sở đã từng góp mặt trong các công trình quy mô đồ sộ lên đến 14000 tỷ. Điều này có thể cho thấy sự tin tưởng và chất lượng dịch vụ của BGROUP mang đến cho nhà đầu tư. 

Nhờ những năm hoạt động mạnh mẽ trên thương trường, đến nay BGROUP đã có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống, đưa ra giải pháp, kế hoạch phù hợp cho nhà đầu tư. Chính vì vậy khi cộng tác với đơn vị này bạn sẽ nhận thấy rõ giá trị và kinh nghiệm dồi dào của họ, mà ít nhà thầu nào có được hiện nay. 

Kinh nghiệm tổng thầu xây dựng của BGROUP phong phú và đa dạng
Kinh nghiệm tổng thầu xây dựng của BGROUP phong phú và đa dạng

Khác biệt về chi phí tổng thầu xây dựng

Hiểu rõ được mong muốn của nhà đầu tư khi tiến hành các công trình, không chỉ là chất lượng, mà chi phí hợp lý cũng rất quan trọng. Chính vì vậy BGROUP luôn sẵn sàng đưa ra các gói dịch vụ phù hợp theo mong muốn, nhu cầu và khả năng của từng chủ đầu tư. Đảm bảo giá thành hợp lý, cạnh tranh so với nhiều nhà thầu khác tại khu vực Bình Dương. Chắc chắn chi phí tổng thầu xây dựng được BGROUP đưa ra sẽ khiến bạn hài lòng. 

Đội ngũ nhân viên 

Để tạo dựng nên những giá trị và khác biệt rõ ràng của BGROUP không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên của họ. Khác với những nhà thầu khác, BGROUP đầu tư thời gian tuyển chọn, đào tạo và không ngừng cập nhật thông tin để nâng cao trình độ nhân viên. Đồng thời sử dụng phương pháp quản lý nhân viên hiệu quả để đảm bảo dịch vụ mang đến cho khách hàng luôn nhanh chóng, chất lượng và chính xác. 

Nhân viên tại BGROUP đều là những người được tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, cũng như đi du học nước ngoài. Họ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngừng đổi mới để bắt kịp xu hướng xây dựng mới nhất. 

Dịch vụ chuyên nghiệp tổng thầu xây dựng uy tín

Sự khác biệt cuối cùng của BGROUP được đánh giá rõ ràng hiện nay, đó chính là dịch vụ chuyên nghiệp của một tổng thầu xây dựng uy tín. Cụ thể nhà đầu tư chỉ cần trao đổi, đưa ra mong muốn và những thắc mắc đều sẽ được BGROUP giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra, họ cũng có tác phong làm việc nhanh, chuẩn xác. Với hợp đồng được ký kết rõ ràng, nên có thể hoàn toàn yên tâm về lợi ích, trách nhiệm của 2 bên đối với công trình. 

Công trình sau khi hoàn thành luôn nhận được những giá tốt từ chủ đầu tư, không lỗi sao sót, không sự cố, và tuyệt đối tuân thủ theo quy định xây dựng, quy định môi trường,…đã được đặt ra. 

Dịch vụ chuyên nghiệp tổng thầu xây dựng uy tín
Dịch vụ chuyên nghiệp tổng thầu xây dựng uy tín

Mong rằng qua bài viết trên về sự khác biệt của tổng thầu xây dựng BGROUP và các nhà thầu khác. Bạn sẽ hiểu hơn về những khác biệt này và có được cái nhìn tổng quát hơn về đơn vị xây dựng này.