Kinh nghiệm tổng thầu BGROUP

Kinh nghiệm tổng thầu Bgroup không phải ngày một, ngày hai mà đạt được. Đó là sự tích lũy, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo trong cả một quá trình dài. Được đúc kết trên suốt chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của công ty. Giúp các công trình của Bgroup ngày càng được nâng cấp về chất lượng và tính thẩm mỹ. Cùng điểm qua các kinh nghiệm tổng thầu quý giá của Bgroup nhé.

Kiểm tra tính khả thi của bản vẽ thiết kế

Đây là bước đầu tiên khi lên kế hoạch quản lý thi công xây dựng công trình. Bgroup sẽ kiểm tra kỹ càng hồ sơ thiết kế thi công. Đánh giá các quy chuẩn kỹ thuật xây dựng được nêu ra trong bản vẽ thiết kế.

Sau đó chúng tôi sẽ đối chiếu với thực tế trong quá trình khảo sát địa chất. Đối với chiếu với hiện trạng thi công để từ đó tìm ra các thiếu sót trong khâu thiết kế. Đưa ra các phương án khắc phục hiệu quả để vừa giảm thiểu chi phí, vừa đảm bảo chất lượng công trình.

Kinh nghiệm tổng thầu Bgroup thể hiện ở năng lực kiểm tra tính khả thi của bản vẽ thiết kế
Kinh nghiệm tổng thầu Bgroup thể hiện ở năng lực kiểm tra tính khả thi của bản vẽ thiết kế

Lên kế hoạch quản lý, giám sát thi công

Dựa trên hồ sơ và bản vẽ thiết kế nhận được cùng các hạng mục công trình được quy định trong hợp đồng dự án. Bgroup án sẽ lập ra kế hoạch quản lý và giám sát thi công chi tiết. Từ đó giúp công trình được thi công một cách hợp lý, khoa học và đảm bảo tiến độ.

Quản lý, giám sát từng hạng mục thi công

Bgroup quy tụ những người có kinh nghiệm quản lý dày dặn. Có nhiệm vụ giám sát kỹ càng các hoạt động thi công xây dựng trong phạm vi công trường. Kiểm tra số liệu thống kê đối với từng hạng mục thi công để có phương án xử lý nhanh chóng nếu có sai sót. Các thiết bị, vật liệu xây dựng được sử dụng cũng phải được nghiệm thu và kiểm tra chặt chẽ. Đảm bảo mọi nguyên vật liệu đúng theo yêu cầu nêu ra trong hợp đồng.

Quản lý, giám sát thi công là kinh nghiệm tổng thầu Bgroup vô cùng quan trọng
Quản lý, giám sát thi công là kinh nghiệm tổng thầu Bgroup vô cùng quan trọng

Đảm bảo tiến độ xây dựng

Quản lý công trình cũng cần đôn đốc việc thi công xây dựng. Đảm bảo các hạng mục được hoàn thành đúng thời hạn đặt ra. Đội ngũ quản lý công trình của Bgroup cũng rất linh hoạt trong quá trình giám sát thi công. Dựa trên thực tế xây dựng để áp dụng các giải pháp hợp lý. Từ đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công xây dựng công trình.

Quản lý giá thành xây dựng

Những người thực hiện công tác giám sát cũng phải quản lý sát sao giá thành xây dựng. Báo cáo với chủ đầu tư nếu có sự chênh lệch về giá so với hợp đồng. Trong đó có giá vật liệu xây dựng, chi phí nhân công… Đưa ra phương án điều chỉnh chi phí dự toán kịp thời và báo cáo định kỳ chất lượng, tiến độ xây dựng cho chủ đầu tư. Bgroup có tổ đội xây dựng có kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm chi phí xây dựng luôn ở mức hợp lý.

Dựa trên kinh nghiệm tổng thầu Bgroup để quản lý chặt chẽ giá thành xây dựng
Dựa trên kinh nghiệm tổng thầu Bgroup để quản lý chặt chẽ giá thành xây dựng

Nghiệm thu từng hạng mục và toàn bộ công trình

Phụ trách giám sát công trình của Bgroup sẽ nghiệm thu từng hạng mục. Kiểm tra chất lượng, tiến độ thực hiện và tính an toàn của hạng mục xây dựng đó. Cuối cùng là nghiệm thu toàn bộ công trình xây dựng. Việc nghiệm thu sẽ được chúng tôi thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Kinh nghiệm tổng thầu Bgroup – quản lý và xây dựng công trình chất lượng

Bgroup là tổng thầu xây dựng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Chúng tôi tự hào với những kỹ sư giám sát trưởng, kỹ sư giám sát chuyên ngành trình độ cao. Tốt nghiệp nhiều trường Đại học danh tiếng trên cả nước. Không những vậy còn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Tổng công ty Becamex IDC. Từ đó giúp cho công trình xây dựng được thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng bền bỉ với chi phí hợp lý nhất.

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về công tác quản lý dự án của Bgroup. Kinh nghiệm tổng thầu Bgroup là cơ sở vô cùng quan trọng. Giúp chúng tôi kiến tạo nên những công trình chất lượng nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay với Bgroup để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất!