Khách hàng sẽ được lợi ích gì khi làm việc với tổng thầu dự án BGROUP?

Tổng thầu dự án Bgroup là thương hiệu đã không còn quá xa lạ với các chủ đầu tư. Đặc biệt là trong phạm vi tỉnh Bình Dương nói riêng và vùng Đông Nam Bộ nói chung. Uy tín của Bgroup được thể hiện và khẳng định qua nhiều mặt. Đó là sự tôn trọng tối đa lợi ích của các chủ đầu tư, là những công trình chất lượng và các chính sách bảo hành tuyệt vời… Sau đây là lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi hợp tác với Bgroup.

Tổng thầu dự án Bgroup hỗ trợ tư vấn và báo giá tận tình

Bgroup quy tụ những nhân viên tư vấn có kiến thức vững vàng trong lĩnh vực xây dựng. Đến với Bgroup, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần liên hệ theo đường dây nóng : 02746.559.494. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức phản hồi và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt tình, tận tâm nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ nhiều phương thức liên hệ khác. Khách hàng có thể truy cập website tapdoanbgroup.vn và điền vào biểu mẫu “Đăng ký nhận tin”. Trao đổi với chúng tôi qua email: info@tapdoanbgroup.vn, qua Fanpage Facebook hoặc Zalo: 0976087668.

Tổng thầu dự án Bgroup luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng tận tình
Tổng thầu dự án Bgroup luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng tận tình

Chi phí thiết kế thi công hợp lý nhất

Tổng thầu quản lý dự án Bgroup luôn đưa ra mức giá thiết kế và thi công dự án cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Để đem đến mức chi phí hợp lý nhất cho khách hàng là sự hội tụ của nhiều yếu tố. Trước hết phải kể đến trình độ chuyên môn cao của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Giúp rút ngắn tối đa thời gian thi công dự án.

Cùng với đó là sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất. Như kho thiết bị hiện đại rộng hơn 3000m2, nhà máy sản xuất gỗ trực thuộc Bgroup… Từ đó giúp cho quy trình thiết kế – thi công của Bgroup trở nên khép kín và thuận tiện nhất.

Thiết kế trực quan bằng các phần mềm hiện đại

Bgroup ứng dụng triệt để các thành tựu công nghệ trong mọi công đoạn. Với mô hình Design & Building cùng các công nghệ phần mềm tiên tiến như Bim, Formwork Tool, Autocad… Từ đó giúp tạo nên các bản vẽ thiết kế trực quan, sinh động. Đem đến cho khách hàng cái nhìn chân thực nhất về tổng thể và chi tiết của dự án.

Tổng thầu dự án Bgroup đem đến các hình ảnh trực quan nhất về dự án
Tổng thầu dự án Bgroup đem đến các hình ảnh trực quan nhất về dự án

Đa dạng các phân khúc bất động sản khác nhau

Với đội ngũ nhân sự đa dạng, Bgroup có khả năng đảm nhận nhiều mảng dự án khác nhau. Từ loại hình nhà ở, căn hộ chung cư cho tới trường học, nhà xưởng, trung tâm hành chính… Đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng thi công dự án của khách hàng. 

Chất lượng công trình trường tồn với thời gian

Bgroup luôn tôn trọng các nghĩa vụ của tổng thầu xây dựng. Chúng tôi chịu trách nhiệm về chất lượng công trình theo đúng quy định của pháp luật và các điều khoản đặt ra trong hợp đồng. Bgroup cam kết chỉ sử dụng vật liệu xây dựng đạt QCVN 16:2019/BXD. Xây dựng đúng kỹ thuật và tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn thi công.

Bgroup đảm bảo công trình không chỉ có nền móng vững chắc, bê tông kiên cố. Chống chịu được nhiều các tác động của thời tiết và môi trường khắc nghiệt. Mà còn phát huy hết công năng của các phân khu. Cam kết sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Các dự án được thực hiện bởi tổng thầu dự án Bgroup luôn có độ bền vượt thời gian
Các dự án được thực hiện bởi tổng thầu dự án Bgroup luôn có độ bền vượt thời gian

Không gian sống xanh và đẳng cấp

Tổng thầu nhà ở Bgroup luôn nỗ lực kiến tạo nên những không gian sống đẳng cấp cho tất cả mọi người. Sự đẳng cấp được thể hiện ở những khía cạnh sau đây:

  • Đầy đủ các tiện ích tích hợp đối với từng loại công trình
  • Công trình có tính thẩm mỹ cao từ tổng thể cho tới chi tiết
  • Có nhiều diện tích không gian cây xanh
  • Đảm bảo tiết kiệm tối đa năng lượng
  • Công trình đảm bảo an ninh, an toàn, chất lượng bền bỉ

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Bgroup đã nắm giữ trọng trách thi công thiết kế nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên bất kể quy mô dự án lớn hay nhỏ, tổng thầu dự án Bgroup vẫn luôn thực hiện bằng tất cả niềm đam mê và tâm huyết của mình. Từ đó đem đến sự hài lòng tối đa cho các khách hàng thân yêu.