Dịch vụ bất động sản Bình Dương ở đâu tốt?

Dịch vụ bất động sản Bình Dương đang ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn. Với sự lên ngôi của thị trường BĐS trên toàn tỉnh. Điều này cũng kéo theo sự nở rộ của một loạt các công ty cung cấp dịch vụ. Khiến cho nhiều người có nhu cầu mua nhà, mua đất hoặc đầu tư căn hộ gặp khó khăn trong việc lựa chọn một dịch vụ thực sự chất lượng. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ BĐS uy tín tại Bình Dương.

Dịch vụ bất động sản là gì?

Dịch vụ bất động sản là các hoạt động có nhiệm vụ hỗ trợ quá trình kinh doanh BĐS. Bao gồm các dịch vụ định giá, môi giới, tư vấn BĐS, quản lý BĐS hay vận hành các sàn giao dịch BĐS. Chủ thể kinh doanh dịch vụ BĐS không phải là chủ đầu tư.

Kinh doanh dịch vụ BĐS vừa là hoạt động mang tính nghề nghiệp. Nhưng cũng đồng thời có tính chất kinh doanh dịch vụ. Các dịch vụ BĐS giúp thúc đẩy các giao dịch BĐS tăng lên. Đem đến nhiều lợi ích không chỉ đối với khách hàng mà còn với thị trường BĐS và rộng hơn nữa là Nhà nước.

Dịch vụ bất động sản có vai trò vô cùng quan trọng
Dịch vụ bất động sản có vai trò vô cùng quan trọng

Các dịch vụ bất động sản Bình Dương hot nhất hiện nay

Thiết kế xây dựng

Đây là việc triển khai các công trình xây dựng cho những mục đích khác nhau. Các ý tưởng thiết kế muốn trở thành thực tiễn cần trải qua bước này. Thiết kế xây dựng bao gồm các nội dung như lên phương án công nghệ, kiến trúc, kết cấu, sử dụng năng lượng, xác định công năng sử dụng, tuổi thọ công trình, giải pháp bảo vệ môi trường và dự toán chi phí.

Trong công đoạn này, thiết kế công trình sẽ chủ yếu được thể hiện qua bản vẽ. Bao gồm các bản vẽ thi công trên giấy và thiết kế phối cảnh 3D.

Thi công xây dựng

Hoạt động thi công là công việc xây lắp thiết bị dành cho công trình mới. Hoặc cải tạo, tu bổ, sửa chữa, bảo hành hoặc phá dỡ đối với công trình cũ. Để kinh doanh dịch vụ thi công xây dựng dự án. Đơn vị cung cấp dịch vụ phải có các trang thiết bị đủ tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn.

Thi công xây dựng tốt đòi hỏi phải tìm được nhà thầu đủ năng lực
Thi công xây dựng tốt đòi hỏi phải tìm được nhà thầu đủ năng lực

Phân phối vật liệu – thiết bị xây dựng

Đây cũng là một trong những dịch vụ bất động sản Bình Dương vô cùng quan trọng. Vật liệu xây dựng được chia làm nhiều nhóm khác nhau đó là:

  • Vật liệu xây dựng cơ bản: gồm xi măng, sắt thép, cát, đá, sỏi, gạch xây
  • Vật liệu xây dựng kết cấu: gồm vữa xây dựng, bê tông, phụ gia xây dựng
  • Vật liệu xây dựng hoàn thiện: vật liệu xây dựng hoàn thiện cho tường, trần, và sàn
  • Vật liệu xây dựng nội và ngoại thất

Gia công kết cấu thép

Bao gồm các hoạt động sản xuất vì kèo, cột, khung kèo thép… Để tăng cường tình chịu lực cho các công trình xây dựng diện tích lớn. Đặc biệt là công trình hội nghị, trung tâm thương mại, nhà gửi xe cao tầng, nhà kho, nhà xưởng… Gia công kết cấu thép gồm các bước là cắt thép, gá, hàn kết cấu, nắn, hàn bản mã và sườn gia cường, vệ sinh, phun bi và cuối cùng là sơn bề mặt.

Quản lý, vận hành tòa nhà

Là tổ hợp các công đoạn quản lý có quy trình bài bản, khoa học. Từ đó giúp cho các hoạt động bên trong tòa nhà được thực hiện một cách hiệu quả và trơn tru nhất. Quản lý vận hành tòa nhà bao gồm quản lý an ninh, vệ sinh, bảo trì – sửa chữa kỹ thuật, quản lý hành chính, quản lý khách hàng và cuối cùng là quản lý tài chính.

Quản lý tòa nhà bao gồm nhiều công việc khác nhau
Quản lý tòa nhà bao gồm nhiều công việc khác nhau

BGROUP – đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản Bình Dương hàng đầu

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển BGROUP là tổng thầu xây dựng uy tín số 1 Bình Dương. Cung cấp cho khách hàng đa dạng các dịch vụ BĐS khác nhau. Từ thiết kế bản vẽ cho tới cung ứng thiết bị vật tư, thi công xây dựng, gia công kết cấu, quản lý tòa nhà, phân phối các dự án BĐS…

BGROUP không ngừng nỗ lực để đạt mục tiêu trở thành nhà thầu hàng đầu Việt Nam. Các công trình được BGROUP thi công không chỉ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. Mà chúng tôi còn muốn hướng tới sứ mệnh cao hơn là kiến tạo cuộc sống xanh, tiện nghi và đẳng cấp cho mọi người.

Chúng tôi luôn báo giá minh bạch và phù hợp với mức đầu tư. Cung cấp các vật liệu và thiết bị chất lượng nhất. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, kiến trúc sư và thợ thi công chuyên nghiệp… Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn công trình hoàn hảo nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản Bình Dương uy tín nhất. Không ai khác ngoài Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển BGROUP. Chúng tôi cam kết nâng tầm đẳng cấp cho mọi công trình. Đem đến cho khách hàng những giá trị trường tồn với thời gian.

Gọi ngay hotline: (027) 46. 559. 494