Dự báo thị trường bất động sản Bình Dương năm 2022

Thị trường bất động sản Bình Dương trong năm 2022 sẽ ra sao? Đây là câu hỏi lớn được nhiều chủ đầu tư, nhà đầu tư bất động sản đặt ra lúc này. Bởi trong tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến khó lường. Việc dự báo tình hình BĐS trong năm tới còn phụ thuộc khá lớn vào nỗ lực dập dịch của Nhà nước và toàn dân. Tuy nhiên vẫn có nhiều cơ sở để tin tưởng vào tương lai tươi sáng của BĐS Bình Dương.

Thị trường bất động sản Bình Dương sôi động trong năm 2021

Mặc dù phải hứng chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ Covid-19. Bình Dương vẫn ghi nhận mức tăng trưởng kinh tế ấn tượng trong năm 2021. Cụ thể trong 6 tháng đầu năm, tổng sản phẩm trên địa bàn đạt mức tăng 7.23%. Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 8.23%. Đặc biệt kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa tăng lên tới 47.2%. Thu hút FDI cao gấp 1.7 lần cùng kỳ năm ngoái và đạt 1.4 tỷ USD.

Thị trường BĐS Bình Dương năm 2021 cũng sở hữu tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ. Đây là tỉnh đạt tỷ lệ đô thị hóa lên tới 82%, xếp thứ nhất trên cả nước. Bình Dương cũng có tỷ lệ dân số trẻ, tốc độ tăng trưởng dân số luôn ở mức cao. Đặc biệt trên toàn địa bàn tỉnh hiện có tới 31 khu công nghiệp. Với gần 1.2 triệu người lao động và hơn 50.000 chuyên gia. Tổng dân số đã đạt hơn 2.6 triệu người. Đây là những yếu tố khiến cho nhu cầu nhà ở tại Bình Dương ngày một tăng cao

Kinh tế Bình Dương vẫn ghi nhận mức tăng vượt bậc bất chấp dịch bệnh
Kinh tế Bình Dương vẫn ghi nhận mức tăng vượt bậc bất chấp dịch bệnh

Thêm nhiều hấp lực mới cho bất động sản Bình Dương năm 2022

Bình Dương cũng đang chờ đón sự ra đời của hàng loạt các công trình hạ tầng trị giá nghìn tỷ. Tập trung tại các khu vực phía Bắc như Bến Cát, Tân Uyên, Thành phố Mới… Ở Bình Dương, do tình trạng sốt đất ở Thuận An và Dĩ An. Phân khúc đất nền dưới 1 tỷ gần như không còn. Điều này đã tạo ra làn sóng chuyển dịch đầu tư ở những khu vực xa hơn.

Một số các vùng như Bến Cát, Tân Uyên hay Bàu Bàng vẫn có sức hút lớn với các nhà đầu tư. Do nguồn cung còn khá dồi dào và mức giá hấp dẫn. Tại các khu vực này phân khúc mà nhà đầu tư nhắm tới nhiều nhất là đất nền từ 900 triệu tới 1.3 tỷ đồng.

Đất nền Bình Dương mở ra nhiều tiềm năng và cơ hội đầu tư
Đất nền Bình Dương mở ra nhiều tiềm năng và cơ hội đầu tư

Dự báo thị trường bất động sản Bình Dương trong thời gian tới

Theo các chuyên gia, trong giai đoạn 2020-2025 sắp tới. Giá nhà đất ở những khu vực Tân Uyên, Bàu Bàng, Bến Cát sẽ tiếp tục tăng. Đặc biệt là tại Bàu Bàng do đây là khoảng thời gian địa phương này đang phải gấp rút hoàn thành các dự án trọng điểm.

Đặc biệt trong giai đoạn tới, khi độ phủ của vaccine Covid-19 đã đạt tỷ lệ cao. Các nhà đầu tư và chuyên gia sẽ quay trở lại Việt Nam nhiều hơn. Đây cũng là yếu tố giúp thúc đẩy thị trường BĐS Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng. Dự kiến phân khúc nhà ở, căn hộ cao cấp cho chuyên gia sẽ ngày càng trở nên sôi động.

Nhiều công trình trọng điểm được triển khai tại Bến Cát sẽ khiến cho giá đất tiếp tục tăng
Nhiều công trình trọng điểm được triển khai tại Bến Cát sẽ khiến cho giá đất tiếp tục tăng

Tìm nhà thầu xây dựng Bình Dương uy tín ở đâu?

Để kiến tạo nên những dự án chất lượng, hút khách. Điều quan trọng nhất là chủ đầu tư phải tìm được nhà thầu xây dựng xứng tầm. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển BGROUP có đủ nguồn lực về tài chỉnh, trang thiết bị và con người. Là lựa chọn hàng đầu để khách hàng hợp tác thi công công trình.

  • Với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề, chúng tôi có thể lên phương án thiết kế theo đúng nhu cầu của khách hàng. Không chỉ đảm bảo hiệu quả công năng mà còn hài hòa về mặt phong thủy.
  • Toàn thể cán bộ công nhân viên của BGROUP luôn tận tâm vì khách hàng. Điều này được thể hiện ở quy trình tư vấn và lên phương án chuyên nghiệp. Triển khai hồ sơ và thi công, giám sát bài bản, khoa học.
  • Các thiết bị, vật tư xây dựng do BGROUP đều đạt chuẩn về chất lượng và độ an toàn. Đem đến cho công trình tuổi thọ lâu dài và bền bỉ với thời gian.
  • Chúng tôi cam kết luôn báo giá hợp lý nhất, phản ánh đúng chất lượng dịch vụ và công trình mà khách hàng nhận được.

Với những dấu hiệu tích cực từ thị trường bất động sản Bình Dương trong năm 2022. Bạn có thể tính tới việc tìm kiếm nhà thầu xây dựng cho công trình ngay từ bây giờ. Với tầm nhìn trở thành nhà đầu tư xây dựng hàng đầu Việt Nam và sứ mệnh kiến tạo cuộc sống đẳng cấp. BGROUP xứng đáng là lựa chọn số 1 cho các nhà đầu tư tại Bình Dương.

 Gọi ngay hotline: (027) 46. 559. 494