Mua bất động sản Bình Dương khu vực nào tốt?

Mua bất động sản Bình Dương ở khu vực nào tốt nhất là thắc mắc chung được nhiều nhà đầu tư đặt ra. Bởi mặc dù thị trường bất động sản trên toàn tỉnh đang vô cùng sôi động. Tuy nhiên việc lựa chọn vị trí đất nền hay căn hộ để đầu tư vẫn phải được tính toán cẩn thận để hạn chế tối đa các rủi ro. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn ra những khu vực an toàn và có khả năng sinh lời cao nhất khi mua BĐS tại Bình Dương.

Thành phố Thuận An

Theo bảng giá đất từ năm 2020 đến 2024 do UBND tỉnh Bình Dương công bố. Thị trường BĐS Bình Dương sẽ chứng kiến mức tăng giá đất từ 5-30%. Đầu năm 2020, 2 thành phó Dĩ An và Thuận An được lập nên. Trong đó, Thuận An có vị trí địa lý đắc địa. Tiếp giáp với TPHCM nên đã trở thành cửa ngõ thông thương của toàn tỉnh. Cùng với sự chuyển dịch của làn sóng đầu tư ra các vùng ven đã khiến cho thành phố này trở thành điểm nóng đầu tư.

Tại Thuận An có nhiều khu công nghiệp và trung tâm thương mại sầm uất cùng nhiều bệnh viện, cảng, sân bay lớn. Thành phố cũng có giao thông thuận tiện kết nối với TPHCM và các tỉnh lân cận. Đề án mở rộng 6 làn xe cho quốc lộ 13 nối TPHCM – Bình Dương. Cùng đề án xây cầu vượt Ông Bố cũng giúp tăng thêm sức hút cho Thuận An.

Mua bất động sản Bình Dương tại Thuận An đem đến khả năng sinh lời hấp dẫn
Mua bất động sản Bình Dương tại Thuận An đem đến khả năng sinh lời hấp dẫn

Thành phố Dĩ An

Trong 2 năm trở lại đây, giá bất động sản tại Dĩ An đang liên tục tăng cao. Mức tăng giá nhà đất trung bình dao động từ 20 đến 30%. Với việc nhiều dự án BĐS mới liên tiếp được triển khai thực hiện. Ở nhiều khu vực giá nhà đất đã vượt quá 40 triệu/m2.

Hiện nay do nguồn cung ngày càng khan hiếm nên giao dịch BĐS có phần chững lại. Từ sau năm 2015 thì phân khúc BĐS tập trung chủ yếu ở mức dưới 10 hecta. Hai loại hình BĐS khan hiếm nhất là nhà phố và đất nền. Vì vậy các chủ đầu tư tại Dĩ An đang mở rộng ra các loại BĐS mới. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thích ứng tốt với tình hình phát triển của thành phố.

Nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ giá nhà đất tăng cao ở Dĩ An
Nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ giá nhà đất tăng cao ở Dĩ An

Huyện Bàu Bàng

Mặc dù gặp bất lợi do “sinh sau đẻ muộn”. Tuy nhiên huyện Bàu Bàng vẫn sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng to lớn. Hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm công nghiệp hàng đầu trong những năm tới. Bằng chứng là vào năm 2019, số lượng dự án đầu tư trong và ngoài nước trên toàn địa bàn huyện đã lên tới hơn 600 dự án. Ước tính tổng nguồn vốn lên đến hơn 2.5 tỷ USD.

Dự kiến huyện sẽ tập trung vào các dự án giao thông, dân cư, cơ sở hạ tầng… Từ đó sớm hoàn thiện diện mạo của huyện để phát triển kinh tế vững mạnh. Huyện Bàu Bàng được kỳ vọng là sẽ giảm bớt áp lực về dân cư cho Bình Dương. Đồng thời hỗ trợ phần nào cho TPHCM.

Tốc độ tăng trưởng này là cơ sở quan trọng để chúng ta tin tưởng rằng. Huyện Bàu Bàng sẽ “thay da đổi thịt” nhanh chóng trong 5 – 10 năm tới. Bắt kịp tốc độ phát triển của các địa phương lân cận. Vì vậy mua bất động sản Bình Dương huyện Bàu Bàng sẽ là khoản đầu tư khôn ngoan. Do thị trường BĐS tại đây sẽ trở nên khan hiếm và được săn đón trong thời gian tới.

Huyện Bàu Bàng sẽ chứng kiến sự khan hiếm đất trong giai đoạn tới
Huyện Bàu Bàng sẽ chứng kiến sự khan hiếm đất trong giai đoạn tới

Mua bất động sản bình Dương của nhà thầu nào?

Khi mua BĐS việc tìm hiểu kỹ về nhà thầu xây dựng Bình Dương là vô cùng quan trọng. Trong đó Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển BGROUP là nhà thầu có năng lực hàng đầu trên toàn tỉnh. BGROUP có đầy đủ cơ sở để trở thành tổng thầu số 1 Việt Nam:

  • Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thiết kế, thi công… tay nghề cao. Mỗi cá nhân trong tập thể BGROUP đều không ngừng hoàn thiện bản thân và học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn.
  • BGROUP luôn ứng dụng công nghệ mới nhất trong thiết kế và xây dựng công trình. Đây cũng chính là điểm khác biệt tạo nên lợi thế cạnh tranh cho chúng tôi.
  • Chúng tôi luôn tạo ra nơi làm việc an toàn tuyệt đối cho các bên liên quan và các khu vực lân cận. Nêu cao trách nhiệm với môi trường và cộng đồng.

Như vậy có thể thấy thành phố Thuận An, Dĩ An và huyện Bàu Bàng là những khu vực giàu tiềm năng. Tuy nhiên khi mua bất động sản Bình Dương cần chọn nhà thầu chất lượng. Và BGROUP chính là tổng thầu mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Hãy cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh kiến tạo cuộc sống xanh và tiện ích nhé.

 Gọi ngay hotline: (027) 46. 559. 494