Đánh giá bất động sản Bình Dương theo từng khu vực

Muốn đánh giá bất động sản Bình Dương một cách tổng quan nhất cần bóc tách từng khu vực cụ thể để có thể so sánh và đưa ra nhận định chính xác. Nhắc đến Bình Dương chúng ta không thể không nhắc đến những khu vực triển vọng có tiềm năng cao về bất động sản như Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An,… 

Cái nhìn tổng quan khi đánh giá bất động sản Bình Dương 

Bình Dương tỉnh giáp danh và là cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Bình Dương còn được mệnh danh là “thủ phủ Công nghiệp” đứng top đầu tại Việt Nam. Nhờ vậy, mà Bình Dương đang thu vốn đầu tư từ trong và ngoài nước ngày một tăng. Cùng với đó, lao động từ tỉnh khác đổ dồn về đây cũng rất lớn nên nhu cầu về nhà ở là rất cao.

Theo thống kê, tỉnh Bình Dương luôn thuộc top 5 địa điểm đầu tư hấp dẫn tại Việt Nam nhờ hệ thống hạ tầng đồng bộ với tốc độ hoàn thiện nhanh chóng, các trung tâm dịch vụ đẳng cấp đã hình thành. Bên cạnh đó, Bình Dương đang hướng tới mô hình Smart City (thành phố thông minh) và Thành phố Thuận An cùng Thành phố Dĩ An sẽ trở thành đô thị vệ tinh mới. 

Trước tình hình trên, giá đất tại Bình Dương sẽ tăng mạnh, trong đó khu vực TP. Thủ Dầu Một ước tính sẽ tăng bình quân 50%, Thành phố Thuận An và Dĩ An sẽ có mức tăng bình quân cao nhất lên tới 95%. Bên cạnh đó, các quỹ đất tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay đang dần cạn kiệt, lúc này đánh giá bất động sản Bình Dương, các chuyên gia đánh giá đây là nơi có tiềm năng khai thác cao với chi phí đầu tư rẻ hơn rất nhiều so với TP.HCM.

Muốn đánh giá bất động sản Bình Dương 1 cách chi tiết cần phân tích cụ thể trên từng khu vực

Nếu nhắc đến các khu vực phát triển và có lợi thế để đầu tư bất động sản thì không thể không nhắc đến: Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Thuận An, Thành phố Dĩ An,… Đây đều là những nơi có vị trí địa lý thuận lợi, tiềm năng phát triển kinh tế vượt bậc, giao thông thuận lợi.

Đánh giá bất động sản Bình Dương ở khu vực Thủ Dầu Một

Tình hình bất động sản tại TP. Thủ Dầu Một luôn nằm trong top đầu phát triển của tỉnh Bình Dương bởi cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông cũng không ngừng được mở rộng, hoàn thiện và nâng cấp. Ví dụ như các công trình trọng điểm phục vụ cộng đồng đều đã đi vào hoạt động:  công viên hồ sinh thái rộng 120 héc-ta, trung tâm hội nghị Lucky Square, trung tâm thể thao đa năng, đài nhạc nước Cổng Trời, các chợ, siêu thị, trường học quốc tế từ mầm non cho đến đại học,

Hơn nữa, TP. Thủ Dầu Một là nơi tọa lạc nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất… với số lượng lao động lớn, dân cư đông đúc, nhu cầu nơi ở cao. Đặc biệt, khi các nhà đầu tư bên ngoài quan tâm rót vốn vào Bình Dương góp phần làm cho thị trường bất động sản Thủ Dầu Một thêm sinh động. 

Bất động sản Thủ Dầu Một có tốc độ phát triển nhanh chóng
Bất động sản Thủ Dầu Một có tốc độ phát triển nhanh chóng

Đánh giá bất động sản Bình Dương ở khu vực Thuận An

Thuận An là thành phố có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp đang hoạt động  với số lượng lớn các chuyên gia, quản lý cấp cao người nước ngoài đang làm việc tại đây. Kèm theo đó, bất động sản Thuận An có cơ sở hạ tầng và tiện ích tốt nhất tại Bình Dương nên có nhiều tiềm năng nhất để phát triển căn hộ cho chuyên gia nước ngoài.

Đồng thời, hầu hết các trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, sân golf,… đều tập trung tại Thuận An. Trong thời gian tới UBND Bình Dương cũng quan tâm rót cấp nguồn vốn lớn để nâng cấp cơ sở hạ tầng cho TP.Thuận An, đây chính là bước đà tạo điều kiện để thị trường bất động sản nơi đây vươn lên phát triển mạnh mẽ hơn.

Bất động sản Thuận An – tâm điểm thu hút đầu tư
Bất động sản Thuận An – tâm điểm thu hút đầu tư

Đánh giá bất động sản Bình Dương ở khu vực Dĩ An

Bên cạnh TP.Thủ Dầu Một, TP.Thuận An thì TP.Dĩ An cũng là 1 điểm sáng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. TP.Dĩ An có đến 6 KCN và 1 cụm công nghiệp gồm: KCN Sóng Thần 1, Sóng Thần 2,Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B và Bình Đường.

TP.Dĩ An có nhiều lợi thế khi vừa phát triển công nghiệp vừa phát triển dịch vụ bởi hệ thống hạ tầng giao thông kết nối liền mạch với TP HCM, đường Tân Vạn – Mỹ Phước, Đồng Nai với quốc lộ 1K. Bất động sản Dĩ An hứa hẹn sẽ hết sức sôi động và đón đầu làn sóng đầu tư mới.

Bất động sản Dĩ An hết sức tiềm năng
Bất động sản Dĩ An hết sức tiềm năng

Vừa rồi, chúng ta vừa đánh giá bất động sản Bình Dương thông qua 3 khu vực Thủ Dầu Một,, Thuận An, Dĩ An, thông qua đây quý khách có thể nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn khi đầu tư vào Bình Dương. Và tập đoàn BGroup tự hào là tổng thầu xây dựng, đầu tư BĐS lớn và uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Để biết thêm chi tiết về các dự án đang hot, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: (027) .46.559.494 để được hỗ trợ.