Cơ hội đầu tư bất động sản Thuận An

Bất động sản Thuận An đang có tốc độ bứt phá mạnh mẽ và đem đến nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng. Nhờ có quy mô và tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng cùng hệ thống các KCN lớn. Nên nơi đây thu hút lượng dân nhập cư vô cùng lớn, nhu cầu về nhà ở cũng tăng mạnh. Cụ thể, cơ hội đầu tư bất động sản Thuận An như nào?. Đáp án sẽ được “bật mí” ngay sau đây!

Cơ hội đầu tư bất động sản Thuận An khi nhu cầu nhà ở là vô cùng lớn

Thành phố Thuận An có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp  với số lượng lớn các chuyên gia, quản lý cấp cao người nước ngoài sinh sống. Nền kinh tế công nghiệp đang trên đà phát triển, lượng lao động tỉnh ngoài kéo về đây làm việc và sinh sống ngày 1 tăng nên nhu cầu nhà ở tại Thuận An vô cùng lớn. 

Bên cạnh đó, Thuận An là thành phố giáp ranh với TP HCM – nơi mà vốn đất ngày càng hạn hẹp cùng mức giá bán cao ngất ngưởng. Lúc này các nhà đông tư đổ về thị trường vùng ven và trong số đó bất động sản Thuận An đang được đông đảo khách hàng hướng đến.

Thời điểm vàng khi đầu tư bất động sản Thuận An
Thời điểm vàng khi đầu tư bất động sản Thuận An

Bất động sản Thuận An có lợi thế khi hạ tầng được đầu tư và hoàn thiện

Bất động sản Thuận An có cơ sở hạ tầng và tiện ích được đánh giá là tốt nhất tại Bình Dương. Đồng thời, Thành phố Thuận An đang trong giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển đô thị vệ tinh mới. Chính quyền quan tâm, đẩy mạnh đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, các tiện ích công ngày một hoàn thiện.

Kèm theo đó, các trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, sân golf,… đều tập trung tại thành phố Thuận An. Giao thông đầu tư đồng hộ và hoàn thiện thúc đẩy giao thương phát triển cũng như tạo điều kiện tốt cho các nhà đầu tư bất động sản đến với Thuận An – Bình Dương.

Lợi thế cơ sở hạ tầng chính là cơ hội tốt giúp giá đất Thuận An tăng nhanh
Lợi thế cơ sở hạ tầng chính là cơ hội tốt giúp giá đất Thuận An tăng nhanh

Bất động sản Thuận An có lợi thế khi hành lang pháp lý các dự án được đẩy nhanh

Ngày nay, chính quyền quan tâm ưu ái nhiều hơn cho lĩnh vực đầu tư bất động sản. Vì vậy, hành lang pháp lý của các dự án cũng được đẩy nhanh tốc độ xử lý, từ đó nhiều dự án “hot” được công bố ra thị trường.Tất cả tạo điều kiện tốt nhất cho bất động sản Thuận An vươn ra thị trường đón đầu các làn sóng đầu tư.  

Đồng thời, thủ tục làm hồ sơ và hoàn tất sổ đỏ cũng được ưu ái giải quyết nhanh chóng tạo thuận lợi cho cả chủ đầu tư và khách hàng. Trong giai đoạn mới, bất động sản đã được coi trọng và tạo điều kiện để phát triển. Và tòa Opal Skyline với 2 tòa tháp song song 36 tầng được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của thành phố đô thị vệ tinh mang tên Thuận An.

Thị trường bất động sản Thuận An ngày một sôi động 

Theo báo cáo mới nhất của Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, bất động sản Bình Dương có hơn 400 dự án được UBND tỉnh chấp thuận và cấp phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Trong đó, chỉ riêng Thuận An đã chiếm khoảng 100 dự án bởi nhu cầu nhà ở tại Thuận An rất cao. 

Tuy số lượng dự án lớn nhưng thị trường luôn trong trạng thái khan hiếm, đặc biệt là các dự án có vị trí giao thông thuận lợi, đầu tư thiết kế bài bản, tiện ích nội khu phong phú, hiện đại. Cùng với đó các căn hộ có diện tích vừa phải rất thích hợp với nhu cầu nhà của gia đình trẻ và cho các chuyên gia thuê dài hạn. Bởi vậy mà các dự án đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên sẽ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.

Thuận An sôi động khi tiếp tục đón “sóng” đầu tư bất động sản
Thuận An sôi động khi tiếp tục đón “sóng” đầu tư bất động sản

Vừa rồi là những cơ hội khi đầu tư bất động sản Thuận An nói riêng và bất động sản Bình Dương nói chung. Nơi đây sẽ là “miếng bánh ngọt béo bở” dành cho các nhà đầu tư biết chớp lấy cơ hội. Để biết thêm chi tiết về các dự án đang “hot” tại Thuận An, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: (027) .46.559.494 để được hỗ trợ.