Nên đầu tư bất động sản Bình Dương những khu vực nào

Thị trường bất động sản Bình Dương đang rất tiềm năng với nhiều phân khúc hấp dẫn từ đất nền, chung cư, căn hộ cao cấp,… Một số nhà đầu tư quan tâm đến tỉnh Bình Dương sẽ băn khoăn không biết nên đầu tư vào khu vực nào có khả năng sinh lời?. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên!

Tiềm năng bất động sản Bình Dương

Tâm lý chung của khách hàng trước khi muốn đầu tư bất động sản (BĐS) ở thị trường nào thường sẽ quan tâm, tìm hiểu kỹ về tình hình BĐS hiện tại ở đó. Và các nhà đầu tư để mắt đến bất động sản Bình Dương cũng vậy! Có thể khẳng định,  Bình Dương hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để phát triển bất động sản cho nhiều phân khúc, cụ thể như sau:

Bất động sản Bình Dương lợi thế về vị trí đắc địa

Bất động sản Bình Dương sở hữu vị trí vàng
Bất động sản Bình Dương sở hữu vị trí vàng

Bình Dương có vị trí chiến lược ở ngay cửa ngõ tiếp giáp với TP. HCM – trung tâm kinh tế, văn hóa xã hội hàng đầu cả nước. Tỉnh Bình Dương còn được ví là “thủ phủ công nghiệp” ở khu vực miền Nam khi có số lượng khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn hàng đầu. 

Hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản cũng là 1 lợi thế khi đầu tư bất động sản Bình Dương. Với vị trí giao thông thuận lợi có khả năng liên kết vùng qua quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường vành đai 3-4, …Và 1 số dự án giao thông đang phát triển trong tương lai như: cao tốc Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, tuyến xe bus nhanh (BRT) nối liền Mỹ Phước với TP.HCM, các tuyến Metro,…

Đầu tư bất động sản Bình Dương với mức giá hợp lý nên khả năng sinh lời cao

Về mặt bằng giá chung của bất động sản Bình Dương so với các khu vực khác trên thị trường thì phân khúc đất nền, nhà ở, chung cư, căn hộ ở Bình Dương giá dễ chịu hơn nhiều. Đặc biệt giá mềm hơn so với người anh em hàng xóm lân cận TPHCM nên các nhà đầu tư đổ bộ về vùng ven Bình dương để đầu tư bất động sản

Bên cạnh đó, nền kinh tế của Bình Dương phát triển tốc độ như vũ bão, thu nhập bình quân đầu người khá cao. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực có trình độ cao là các chuyên gia quốc tế đang làm việc và sinh sống tại đây nên nhu cầu về căn hộ cao cấp là rất lớn.

Nên đầu tư bất động sản Bình Dương ở những khu vực nào?

Nếu chịu khó đọc thông tin và tìm hiểu, khách hàng sẽ thấy có 3 khu vực tiềm năng nên xuống vốn khi đầu tư bất động sản Bình Dương, đó là: TP. Thủ Dầu Một, TP. Thuận An, TP. Dĩ An,… 3 khu vực này sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, kinh tế phát triển nhanh, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận lợi,…

Những khu vực đầu tư có khả năng sinh lời ở Bình Dương
Những khu vực đầu tư có khả năng sinh lời ở Bình Dương

Nên đầu tư bất động sản Bình Dương ở TP. Thủ Dầu Một

  1. Thủ Dầu Một có cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông liên tục được mở rộng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, có nhiều trung tâm dịch vụ tiện ích ích hiện đại,… Ngoài ra, khu vực Thủ Dầu Một tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất… với lực lượng lao động từ tỉnh ngoài rất lớn nên nhu cầu nơi ở cao.

Nên đầu tư bất động sản Bình Dương ở khu vực Thuận An

Giá nhà đất Bình Dương nói chung và Thuận An nói riêng đang được đông đảo khách hàng quan tâm . Bởi Thuận An là thành phố có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lớn nên các chuyên gia ngoại quốc đang làm việc và sinh sống có nhu cầu nhà ở cao. Các dịch vụ tiện ích ở đây cũng vô cùng hiện đại góp phần kiến tạo môi trường sống xanh – sạch đẹp và văn minh.

Bất động sản Bình Dương có gì thu hút nhà đầu tư?
Bất động sản Bình Dương có gì thu hút nhà đầu tư?

Nên đầu tưbất động sản Bình Dương ở khu vực Dĩ An

TP.Dĩ An cũng giống như 2 khu vực trên khi sở hữu 6 KCN và 1 cụm công nghiệp lớn nên nhu cầu nhà ở cũng rất cao. Đồng thời, hệ thống hạ tầng giao thông kết nối liền mạch với TP HCM cũng là lợi thế để đầu tư bất động sản Bình Dương – Tp.Dĩ An cho khả năng sinh lời tốt.

Nếu quý khách đang có nhu cầu đầu tư bất động sản Bình Dương thì không nên bỏ qua 3 khu vực Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An vừa được nêu trên. Để được hỗ trợ tư vấn về dự án và phân khúc nào đang có tiềm năng sinh lời tốt, quý khách hãy liên hệ tới số hotline: (027) .46.559.494 của B Group chúng tôi!