Những tiềm năng của bất động sản Thủ Dầu Một

Bất động sản Thủ Dầu Một đang được giới đầu tư săn đón bởi lợi thế về hạ tầng hoàn thiện, vị trí đắc địa đem lại giá trị đầu tư lâu dài, sinh lời hiệu quả.Vậy cụ thể những tiềm năng của bất động sản khu vực Thủ Dầu Một cụ thể ra sao?. Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay phía dưới đây!

Tiềm năng bất động sản Thủ Dầu Một khi sở hữu vị trí đắc địa

Khu vực Thủ Dầu Một là vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Dương với nền kinh tế phát triển ổn định, vị trí nằm cận kề thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách 30km. Hơn nữa, Thủ Dầu Một có quốc lộ 13 đi qua nên giao thông thuận tiện để kết nối với các khu vực. 

Lợi thế khác của Thủ Dầu Một đó là toàn bộ các đơn vị hành chính đều là cấp phường. Sở hữu vị trí đẹp, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ thuận lợi cho các ngành nghề – doanh nghiệp kinh doanh. Yếu tố này là đòn bẩy tạo điều kiện cho bất động sản Thủ Dầu Một ngày càng phát triển. 

Bất động sản Thủ Dầu Một điểm vàng đầu tư
Bất động sản Thủ Dầu Một điểm vàng đầu tư

Tiềm năng sinh lời của bất động sản Thủ Dầu Một với hạ tầng đồng bộ, đô thị văn minh, hiện đại.

Khu vực Thủ Dầu Một với mục tiêu xây dựng đô thị theo hướng văn minh, hiện đại, đầy đủ các tiện ích sống. Nơi đây tập trung các trung tâm thương mại lớn (BigC, Chợ Thủ Dầu), trung tâm y tế lớn (Bệnh viện phụ sản, bệnh viện đa khoa Bình Dương, bệnh viện điều dưỡng,…). Và các trường đại học quy tụ: đại học Thủ Dầu Một, đại học Bình Dương, đại học Kinh tế Kỹ Thuật, đại học Quốc Tế,… 

Kết cấu hạ tầng củA thành phố được chăm chút tỉ mỉ khi trang bị điện âm, cáp quang ngầm, vỉa hè lát đá hoa cương, cây xanh, nước sạch,…Tiện ích đầy đủ, giao thông thuận lợi nên giá bất động sản Bình Dương tương đối cao so với các khu vực khác. Với những tiềm năng trên thì dự kiến giá đất Thủ Dầu Một vẫn tiếp tục tăng do nhu cầu sử dụng đất có chiều hướng tăng cao.

Khu vực Thủ Dầu Một có nền kinh tế phát triển như vũ bão

Thủ Dầu Một là trung tâm phát triển kinh tế công nghiệp trong top mạnh nhất tại Bình Dương . Với 6 khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có quy mô lớn, thành phố đầu tư các ngành công nghệ cao, xanh và sạch cùng kết cấu đa dạng các ngành nghề.

Bên cạnh đó, khu vực Thủ Dầu Một tất cả các ngành nghề thương mại, dịch vụ đều phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân. Mức thu nhập bình quân của người dân ổn định, bởi vậy nơi này là mong ước an cư lập nghiệp của nhiều người.

Bất động sản Thủ Dầu Một với nhiều tiềm năng sinh lời lớn
Bất động sản Thủ Dầu Một với nhiều tiềm năng sinh lời lớn

Bất động sản Thủ Dầu Một khan hiếm nguồn cung đạt chuẩn

Thị trường bất động sản đang ngày càng đắt đỏ, nhất là bất động sản khu vực TP.HCM. Mà Bình Dương lại thuận tiện khi giáp danh TP.HCM và là vùng ven đang được quan tâm. Tuy nhiên, theo khảo sát, đa số sản phẩm hiện nay phổ biến là phân khúc căn hộ tầm trung, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế về phân khúc căn hộ cao cấp. 

Đối tượng khách hàng chính của thị trường bất động sản Thủ Dầu Một là những  chuyên gia, CEO cấp cao của các khu công nghiệp trong khu vực. Đối tượng khách hàng này có thế mạnh về tài chính kèm theo những yêu cầu khắt khe về vị trí, tiện ích nội khu và uy tín của chủ đầu tư. Trước tình hình đó dòng căn hộ cao cấp được ưu tiên phát triển, ví dụ như HAPPY ONE – Central đại diện cho biểu tượng sống thượng lưu của khu vực Thủ Dầu Một.

Bất động sản Thủ Dầu Một tăng tốc và bứt phá
Bất động sản Thủ Dầu Một tăng tốc và bứt phá

Trên đây là những tiềm năng khi đầu tư bất động sản Thủ Dầu Một. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ thực sự hữu ích cho các nhà đầu tư tham khảo để đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu quý khách đang tìm kiếm các phân khúc bất động sản Bình Dương có thể đầu tư và cho khả năng sinh lời, hãy liên hệ tới số hotline: (027) .46.559.494 để được tư vấn và hỗ trợ.