Chất lượng các công trình BGROUP làm thầu

Được biết đế là một trong những đơn vị tổng thầu nổi tiếng và đáng tin hiện nay, không ít người thắc mắc về chất lượng các công trình BGROUP làm thầu sẽ như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp phân vân này qua một số công trình được thực hiện dưới độI ngũ BGROUP chuyên môn, giàu kinh nghiệm. 

Công trình Trung tâm chính trị – hành chính tập trung tỉnh Bình Dương 

Được biết đến là một trong những công trình làm thầu lớn và nổi bật nhất mà BGROUP làm tổng thầu xây dựng tại Bình Dương, Trung tâm chính trị – hành chính tập trung tỉnh Bình Dương được xây dựng với quy mô 1000 m2, tổng vốn đầu tư là 14000 tỷ đồng. Công trình BGROUP làm thầu đóng vai trò là đơn vị cung cấp thiết kế kết cấu và thi công công trình.

Khi làm việc với nhà đầu tư là UBND tỉnh Bình Dương, nhà thầu BGROUP đã trao đổi kỹ lưỡng về bản thiết kế, mong muốn của khách hàng sau khi dự án hoàn thành. Nhờ vậy, giúp quá trình thiết kế chuẩn xác, đảm bảo chất lượng bền bỉ, đồng thời mang lại tính thẩm mỹ và sự thu hút riêng cho công trình. Đến nay, qua một thời gian đi vào hoạt động, dự án trung tâm chính trị hành chính tổng hợp tỉnh Bình Dương vẫn hoạt động tốt, không có bất cứ tình trạng xuống cấp, hay hư hỏng. 

Điều này cho thấy rõ, trong quá trình thực hiện dự án BGROUP đã sử dụng các loại vật liệu chất lượng cao cấp. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên thợ xây dựng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, sự khéo léo và tận tâm. Chính vì vậy mà từng chi tiết của dự án điều rất chỉnh chu và vừa lòng nhà đầu tư.

Trung tâm chính trị - hành chính tập trung tỉnh Bình Dương là dự án có quy mô lớn mà BGROUP làm thầu
Trung tâm chính trị – hành chính tập trung tỉnh Bình Dương là dự án có quy mô lớn mà BGROUP làm thầu

Công trình nhà ở an sinh xã hội Becamex Visip I 

BGROUP được biết đến là một trong những đối tác lâu năm của Becamex, Chính vì vậy trong dự án nhà ở an sinh xã hội Becamex Visip I, nhà đầu tư Becamex IDC Corp, BGROUP đã vinh dự trở thành đơn vị nhà thầu được tin tưởng giao phó trách nhiệm tạo nên giá trị riêng cho công trình. Với quy mô diện tích là 14.008.10m2, đây cũng là một trong những dự án có quy mô lớn mà BGROUP thực hiện. 

Đảm nhiệm vai trò thi công kết cấu, kiến trúc cho công trình xây dựng nhà ở an sinh xã hội Becamex Visip I phần K3, 15 tầng 224 căn hộ, BGROUP đã cho đội ngũ các kỹ sư, nhân viên có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế, thi công dự án. Chính vì vậy sau khi hoàn thành cho đến nay công trình BGROUP làm thầu luôn đạt yêu cầu về thẩm mỹ, cũng như chất lượng sử dụng bền bị, không xuất hiện bất cứ dấu hiệu xuống cấp mất an toàn cho công dân khi sinh sống tại đây. 

Qua dự án này, BGROUP đã nhận được niềm tin của công ty Becamex và được giao tiếp dự án tiếp theo là Becamex Sunrise. Điều này cũng có thể thấy rõ chất lượng tốt mà BGROUP mang đến cho nhà đầu tư.

Công trình nhà ở an sinh xã hội Becamex Visip I được đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ 
Công trình nhà ở an sinh xã hội Becamex Visip I được đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ

Tòa nhà văn phòng Quận 2, TP. Hồ Chứa Minh – Công trình BGROUP làm thầu 

Tòa nhà văn phòng quận 2, TP. Hồ Chí Minh là một trong những công trình BGROUP làm thầu khá nổi bật về thiết kế kiến trúc và chất lượng. Dự án được đặt trên con đường Mai Chí Thọ, Quận 2 sầm uất, với diện tích xây dựng đa dạng 100 – 200 – 400 – 1000 – 2500 – 5000 m2. Đơn vị nhà đầu tư của dự án này là Công ty TNHH DV ™ Sao Mai. Với mô hình là tòa nhà văn phòng mang hơi hướng hiện đại, nhưng không kém phần sang trọng BGROUP đã thực hiện thi công kết cấu và kiến trúc cho dự án hiệu quả. Điều đó có thể thấy rõ qua thành quả dự án sau khi hoàn thành, cũng như sự hài lòng của đơn vị đầu tư. 

Sau một thời gian đi vào hoạt động Tòa nhà văn phòng Quận 2, TP. Hồ Chí Minh đã và đang phát huy được thế mạnh của mình. Tạo nên môi trường làm việc hiện đại, sang trọng và an toàn cho công nhân viên. Điều này cũng cho thấy chất lượng dịch vụ làm tổng thầu xây dựng của BGROUP trên thị trường hiện nay, không chỉ là tính thẩm mỹ, mà còn giúp công trình có được sự bền bỉ, vững chãi theo thời gian. 

Tòa nhà văn phòng Quận 2, TP. Hồ Chứa Minh là công trình mang vẻ đẹp hiện đại và sự bền vững cao 
Tòa nhà văn phòng Quận 2, TP. Hồ Chứa Minh là công trình mang vẻ đẹp hiện đại và sự bền vững cao

Quá bài viết trên về một số dự án công trình BGROUP làm thầu, mong rằng bạn đọc sẽ thấy được chất lượng dịch vụ tổng thầu xây dựng mà BGROUP mang lại. Từ đó, có được cái nhìn tổng quan, chính xác về chất lượng dịch vụ xây dựng của cơ sở và đưa ra lựa chọn thích hợp.