Những quy mô dự án thầu mà BGROUP có thể đảm nhận 

Được đánh giá cao cao trong số các tổng thầu xây dựng tại Bình Dương, BGROUP được biết đến đã thực hiện nhiều quy mô dự án đa dạng. Vậy những quy mô dự án thầu mà BGROUP có thể đảm nhận là bao nhiêu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được lời giải đáp thích hợp nhất về quy mô thầu BGROUP cho mình nhé.  

Vì sao nên chọn BGROUP là đơn vị thầu xây dựng? 

Được biết đến là một trong những cái tên nổi bật trong số những đơn vị nhà thầu tại khu vực Bình Dương. BGROUP được đánh giá cao trong hiệu quả dịch vụ tổng thầu xây dựng nhờ những lý do như: 

BGROUP có đội ngũ nhân viên năng lực

Một trong những lý do giúp BGROUP có được vị trí như ngày hôm nay đó chính là đội ngũ các nhân viên, kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Họ là những người được đào tạo từ môi trường đại học chuyên ngành xây dựng. Vì vậy về kiến thức được trang bị đầy đủ, Bên cạnh đó họ cũng là nhân viên một thời gian dài cho công ty Becamex. Chính vì vậy, từ các phương án, cách giải quyết tình huống mang lại hiệu quả vượt trội. 

Ứng dụng công nghệ hiện đại 

Nhằm tạo được sự chính xác và đảm bảo tiến độ thi công cho dự án BGROUP đã cho phép ứng dụng các công nghệ, phần mềm quản lý, mô phỏng,… Trong quá trình tiến hành công trình xây dựng

BGROUP ứng dụng phần mềm công nghệ hiện đại trong các quy mô dự án thầu 
BGROUP ứng dụng phần mềm công nghệ hiện đại trong các quy mô dự án thầu

Linh hoạt và trách nhiệm 

Đội ngũ các nhân viên, ban lãnh đạo luôn linh hoạt thay đổi, cập nhật và học hỏi thêm để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, trong từng giai đoạn thực hiện dịch vụ đội ngũ BGROUP luôn trách nhiệm trước chất lượng dự án mà mình tham gia. 

Bên cạnh đó, BGROUP đã từng thực hiện nhiều dự án xây dựng trong suốt 10 năm hoạt động của mình. Với đa dạng các quy mô dự án thầu đã mang lại kinh nghiệm dày dặn cho đơn vị. 

Quy mô dự án thầu BGROUP có thể đảm nhận? 

Hiện nay không ít người thắc mắc vậy quy mô dự án thầu mà BGROUP có thể đảm nhận là bao nhiêu? Với sự phát triển và mở rộng của đội ngũ công ty tổng thầu BGROUP như hiện nay, thì đơn vị này có thể nhận được mọi quy mô dự án khác nhau. Tuy nhiên, còn tùy vào tiến độ, yêu cầu, thiết kế,… Mà chi phí xây dựng và thời gian thực hiện sẽ có sự chênh lệch. Dù đảm nhận quy mô dự án như thế nào, thì chắc chắn BGROUP cũng sẽ mang đến cho nhà đầu tư sự hài lòng và anh tâm khi công trình đi vào hoạt động. 

Quy mô dự án thầu BGROUP có thể đảm nhận rất đa dạng 
Quy mô dự án thầu BGROUP có thể đảm nhận rất đa dạng

Một số dự án BGROUP đảm nhận tổng thầu xây dựng.

Trung tâm Chính trị – Hành chính tổng hợp tỉnh Bình Dương 

Trung tâm chính trị hành chính tổng hợp tỉnh Bình Dương là dự án có quy mô lớn lên đến 1000m2 mà BGROUP đảm nhận. Với quy mô công trình này, đội ngũ BGROUP đã cùng nhau đưa ra kế hoạch và không ngừng nỗ lực để đáp ứng tiến độ xây dựng, cũng như yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng công trình. Sau một thời gian thực hiện thì dự án này đã hoàn thành cách xuất sắc. Điều này có thể cho thấy, với dự án quy mô lớn như thế này thì BGROUP cũng có thể hoàn thành một cách rất tốt. 

Thiên Thuận Phát Bakery 

Thiên Thuận Phát Bakery là một mô hình dự án nhà phố, với diện tích khoảng 300 mét vuông gồm có 1 trệt 1 lầu. Đối với quy mô dự án thầu này chỉ trong một thời gian ngắn BGROUP đã hoàn thành và đáp ứng về chất lượng, tính thẩm mỹ và bền bỉ cho công trình. 

Trường tiểu học Lai Uyên A 

Trường tiểu học Lai Uyên A có chủ đầu tư là UBND huyện Bàu Bàng, với diện tích xây dựng quy hoạch lên đến 12.000m2, có kết cấu công trình gồm 33 phòng khác nhau. Trong dự án quy mô lớn này, BGROUP đã cho thấy rõ được năng lực của đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên thiết kế, kỹ sư, thợ xây,… Cùng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm khi hoàn thành được dự án xuất sắc trong khoảng thời gian tiến độ ban đầu, với một quy mô diện tích lớn. 

Trường tiểu học Lai Uyên A là công trình xây dựng có diện tích 12.000m2 
Trường tiểu học Lai Uyên A là công trình xây dựng có diện tích 12.000m2

Qua bài viết này chúng ta có thể thấy rõ với sự phát triển hiện tại thì BGROUP có khả năng đảm nhận được mọi quy mô dự án thầu khác nhau. Vì vậy, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đây là nơi tạo nên những giá trị bền bỉ cho dự án của mình.