BGROUP mang lại cho các dự án làm thầu những lợi ích gì? 

BGROUP được biết đến là đơn vị nhà thầu chất lượng và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Nhưng không ít người phân vân dự án làm thầu bởi BGROUP có những lợi ích gì? Cò bền bỉ thật sự hay không? Cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về chất lượng dịch vụ xây dựng của đơn vị nhà thầu này. 

Vai trò của tổng thầu BGROUP với công trình? 

Trong quá trình thực hiện các dự án làm thầu, BGROUP đã thể hiện được vai trò của mình qua các công việc như: 

Lên thiết kế và xin phép giấy xây dựng 

Sau khi trúng thầu dự án và nhận dự án thì nhà thầu cần thỏa thuận thiết kế tổng cho dự án. Quá trình này cần sự bàn bạc và thống nhất về thiết kế thi công dự án xây dựng. Tiếp theo đó là xin giấy phép xây dựng cho quá trình thi công dự án được thuận lợi hơn. 

Thực hiện thiết kế chi tiết và dự toán công trình 

Sau khi thiết kế cho dự án xong, thì tổng thầu xây dựng cần khảo sát giá mua vật liệu, thiết bị và báo giá thi công. Đặc biệt với BGROUP đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thì quá trình cung cấp vật liệu xây dựng luôn được đảm bảo 100% về chất lượng, không qua trung gian. 

Tiến hành thi công và giám sát 

Quá trình thi công có vai trò rất quan trọng cho tổng thầu xây dựng, tùy vào mỗi đơn vị khác nhau mà quá trình, chất lượng sẽ khác nhau. Quá trình giám sát tiến độ và chất lượng xây dựng cũng sẽ giúp đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ công trình. 

BGROUP luôn tiến hành thi công và giám sát công trình đảm bảo tính hiệu quả
BGROUP luôn tiến hành thi công và giám sát công trình đảm bảo tính hiệu quả

Lợi ích dự án làm thầu bởi BGROUP là gì?

Vậy những lợi ích dự án làm thầu bởi BGROUP mang lại là gì? Hiện nay các dự án được thực hiện bởi BGROUP đều được hưởng những chất lượng, lợi ích riêng biệt mà không phải nhà thầu nào cũng mang lại được. 

Công trình xây dựng có tính thẩm mỹ cao 

Để mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong từng dự án, BGROUP luôn chú trọng trao đổi và thiết kế xây dựng để sau khi hoàn thành dự án sẽ có được tính thẩm mỹ cao nhất. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành dự án các công trình đều có tính thẩm mỹ đạt yêu cầu. 

BGROUP cam kết chất lượng và sự bền chắc cho dự án 

Các dự án được thực hiện bởi BGROUP đều được cam kết về chất lượng, sử dụng các loại vật liệu, thiết bị hiện đại. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành công trình vẫn có độ bền chắc, chất lượng cao sau một thời gian sử dụng. 

Tiến độ công trình đảm bảo chính xác 

Các công trình được BGROUP thực hiện đều được thực hiện với tiến độ nhanh chóng, đáp ứng theo kế hoạch đề ra ban đầu khi trao đổi với khách hàng. Từ đó, giúp đảm bảo kế hoạch hoạt động cho khách hàng. 

Dự án làm thầu bởi BGROUP có chính sách bảo hành tốt

Các dự án thầu được thực hiện bởi BGROUP có chính sách bảo hành tốt, lâu dài nên khách hàng có thể an tâm sử dụng công trình. Giúp tránh tình trạng sau một thời gian xây dựng thi công trình bị xuống cấp, và nhà đầu tư mất thời gian, tiền bạc sửa chữa. 

BGROUP mang lại lợi ích cho dự án làm thầu
BGROUP mang lại lợi ích cho dự án làm thầu

BGROUP cam kết chất lượng và trách nhiệm công trình 

Với những lợi ích mà các dự án làm thầu BGROUP lựa chọn, thì chúng ta có thể thấy chất lượng xây dựng của đơn vị này rất tốt. Khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn và yên tâm về cam kết chất lượng và họ cũng là những người có trách nhiệm trước công trình. 

Bên cạnh đó, BGROUP cũng có đội ngũ nhân viên chất lượng, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, tư vấn để tìm ra dịch vụ phù hợp. Cùng với đó, họ cũng ứng dụng công nghệ, máy móc hiện đại, ứng dụng mới cho dự án thêm đảm bảo, chính xác. 

Khi lựa chọn dịch vụ BGROUP luôn được nhận cam kết chất lượng và trách nhiệm công trình 
Khi lựa chọn dịch vụ BGROUP luôn được nhận cam kết chất lượng và trách nhiệm công trình

Từ bài viết trên về những lợi ích mà BGROUP mang lại cho dự án làm thầu, mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích. Qua đó, giúp các nhà đầu tư lựa chọn các gói dịch vụ thích hợp, hiệu quả cho công trình của mình.