Bgroup – Đơn vị đầu tư xây dựng hàng đầu Đông Nam Bộ

Hiện nay, thị trường đầu tư bất động sản, dự án nhà ở, tòa nhà ngày phát triển, đặc biệt tại khu vực phía Nam. Là một tập đoàn đầu tư xây dựng được đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng, BGroup ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của đơn vị này trong bài viết sau đây. 

Đơn vị đầu tư xây dựng dự án BGroup có gì nổi bật?

Để có thể trở thành một thương hiệu đầu tư xây dựng, phát triển dự án bất động sản hàng đầu Đông Nam Bộ, BGroup đã và đang có những chiến lược chuyển mình cực kỳ nổi bật. Chính vì sự khác biệt này, ngày càng nhiều nhà đầu tư tiếp cận và sẵn sàng hợp tác với BGroup trong bất kỳ dự án nào, từ quy mô nhỏ đến cực kỳ lớn. Dưới đây là tổng hợp những đặc điểm vượt trội trong chất lượng triển khai đầu tư xây dựng dự án của công ty. Cụ thể là:

Cập nhật thông tin về thị trường đầu tư dự án nhanh chóng, chính xác

Thời điểm nắm bắt thông tin nhạy bén về các dự án xây dựng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình định giá cũng như lập hồ hồ sơ bất động sản trên thị trường. Trên thực tế, những dự báo về tiềm năng phát triển kinh tế, giao thương dịch vụ chính là nguyên nhân trực tiếp tác động đến sự thay đổi trong nhu cầu mua bán và phân phối BĐS. Trong trường hợp này, BGroup thường xuyên cập nhật tin tức nóng và mới nhất về thị trường nhà ở thương mại và một số dự án thi công tương tự.  

Cập nhật tin tức về thị trường đầu tư xây dựng dự án
Cập nhật tin tức về thị trường đầu tư xây dựng dự án

Phát triển đội ngũ nhân lực uy tín, nhiều kinh nghiệm

Để trở thành đơn vị đầu tư hàng đầu Bình Dương, BGroup luôn chú trọng đến đào tạo nguồn nhân lực. Yêu cầu đầu tiên mà đơn vị hướng đến là tập trung đề xuất những thông tin chính xác, cụ thể về tình hình cũng như dự báo về khả năng xây dựng và lợi nhuận của những dự án sắp được triển khai. Do đó, bộ phận tư vấn đất nền, bất động sản phải có khả năng phân tích và nắm bắt tình hình hiệu quả nhất. Đồng thời, kiến thức về những quy định của Pháp luật liên quan đến dịch vụ này cũng được cập nhật và bồi dưỡng liên tục cho nhân viên. 

Thủ tục, trình tự hoàn thiện hồ sơ dự án đầu tư xây dựng minh bạch

Sau khi đã trao đổi về những dự án đầu tư xây dựng với khách hàng, đơn vị BGroup sẽ tiến hành lập hồ sơ bất động sản tương ứng, theo đúng quy định của Pháp luật. Hai bên sẽ có quyền thỏa thuận chi tiết với nhau trước khi tiến hành ký kết hợp đồng. Điều này sẽ thể hiện rõ quyền và nghĩa vụ của cả đơn vị với khách hàng trong quá trình thực thi hồ sơ dự án. 

Phương thức liên hệ, trao đổi thông tin đa dạng, thuận tiện

Cách thức đăng ký dịch vụ hỗ trợ lập hồ sơ BĐS của đơn vị BGroup
Cách thức đăng ký dịch vụ hỗ trợ lập hồ sơ BĐS của đơn vị BGroup

Mọi người có thể sử dụng dịch vụ của đơn vị đầu tư xây dựng BGroup bằng các hình thức sau đây:

  • Truy cập vào website https://tapdoanbgroup.vn/ của đơn vị BGroup để được tư vấn trực tiếp qua hệ thống tin nhắn online 
  • Liên hệ Hotline 02746.559.494 để nhận phản hồi sớm nhất
  • Trao đổi trực tiếp tại địa chỉ của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển của BGroup ở số 232 Trần Ngọc Lên, Khu phố 3, Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Một số dịch vụ khác của đơn vị BGroup

Các dự án thi công xây dựng thành công của đơn vị BGroup
Các dự án thi công xây dựng thành công của đơn vị BGroup

Không chỉ hoạt động ở lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án, phân phối đất nền BĐS mà giá trị thương hiệu của tập đoàn có thể hiện qua hoạt động thi công, hoàn thiện công trình. Cụ thể là:

  • Triển khai các hoạt động xây dựng công trình nhà ở, tòa nhà cao tầng tại tỉnh Bình Dương cũng như một số khu vực khác trực thuộc Đông Nam Bộ
  • Thi công trọn gói tất cả các giai đoạn tiêu chuẩn của một dự án xây dựng
  • Thiết kế kế hoạch, phương án triển khai cho đầu tư xây dựng
  • Thuê đơn vị nghiệm thu công trình sau khi hoàn thiện tài sản xây dựng cho khách hàng

Hiện nay, có rất nhiều công trình được thực hiện thành công bởi BGroup với chất lượng cao. Một số dự án nổi bật có thể kể đến như là: Nhà ở An Sinh Xã Hội Becamex Visip I, Becamex Sunrise, Chung cư Hiệp Thành III, Nhà xưởng RBF VSIp IIA,… Với quy mô và thời gian hoạt động lâu dài của những dự án trên, minh chứng được năng lực và chất lượng thi công của Tập đoàn BGroup trong nhiều năm.

Bài viết trên đây giới thiệu về đơn vị BGroup – Tập đoàn đầu tư xây dựng dự án, hoàn thiện hồ sơ BĐS hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ. Với những lợi thế và ưu điểm nổi trội, BGroup đã và đang nhận được rất nhiếu sự chú ý, quan tâm từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nếu có nhu cầu đăng ký bất kỳ dịch vụ nào của đơn vị, có thể trực tiếp liên hệ bằng ba phương thức kể trên để được tư vấn chính xác nhất. Những trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng là niềm hân hạnh của BGroup.