Vì sao BGROUP được nhiều khách hàng lựa chọn là đơn vị tổng thầu xây dựng?

Đơn vị tổng thầu xây dựng Bgroup luôn có sức hút mạnh mẽ với các chủ đầu tư. Tập đoàn Bgroup không chỉ có kinh nghiệm dày dặn mà còn quy tụ đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu năng lực làm việc. Không những thế, Bgroup còn có tiềm lực mạnh về tài chính và cơ sở vật chất. Vậy còn điều gì đáng để khách hàng lựa chọn Bgroup làm tổng thầu xây dựng?

Đơn vị tổng thầu xây dựng Bgroup luôn đề cao những giá trị cốt lõi

Toàn bộ tập thể cán bộ và nhân viên của Bgroup luôn tuân theo những giá trị cốt lõi sau đây:

Chính Trực

Chúng tôi luôn tôn trọng sự trung thực, liêm chính và đạo đức trong kinh doanh. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng và các cổ đông lên hàng đầu.

Trách Nhiệm

Tất cả các thành viên của công ty đều nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc. Cùng với đó là trách nhiệm dựng xây cộng đồng – xã hội tốt đẹp và văn minh hơn.

Bgroup là đơn vị tổng thầu xây dựng luôn có trách nhiệm trong công việc
Bgroup là đơn vị tổng thầu xây dựng luôn có trách nhiệm trong công việc

An Toàn

Bgroup cam kết luôn đem đến không gian làm việc đảm bảo an toàn tuyệt đối. An toàn cho các khu vực xung quanh, cho người lao động, cho các bên liên quan và cộng đồng dân cư. Tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp bảo vệ môi trường và phòng chống cháy nổ.

Tôn Trọng

Bgroup cũng luôn đề cao sự tôn trọng đối với bản thân, đồng nghiệp, đối tác. Chúng tôi cũng tôn trọng và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật.

Tri thức

Mỗi cá nhân trong công ty luôn chủ động cập nhật những kiến thức mới. Trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để thích ứng với sự thay đổi không ngừng của ngành nghề.

Đơn vị tổng thầu xây dựng Bgroup với đa dạng các phân khúc bất động sản

Với kinh nghiệm tổng thầu dày dặn, Bgroup có khả năng đảm nhiệm nhiều phân khúc bất động sản đa dạng. Trong suốt chặng đường một thập niên hình thành và không ngừng mở rộng quy mô. Chúng tôi đã tham gia thi công hàng trăm dự án công trình lớn nhỏ khác nhau. Có thể kể ra một số dự án nổi bật như Chung cư Sora Gardens, Nhà ở An sinh Xã hội Becamex VISIP I, Trường Mầm non Hòa Lợi,…

Bgroup có kinh nghiệm quản lý, giám sát và thi công dự án hơn 10 năm
Bgroup có kinh nghiệm quản lý, giám sát và thi công dự án hơn 10 năm

Đơn vị tổng thầu xây dựng Bgroup sử dụng vật liệu xây dựng đạt chuẩn chất lượng

Các dự án thi công được Bgroup xây dựng luôn vô cùng vững chãi. Không chỉ có khả năng chống chịu tốt trước các điều kiện thời tiết và môi trường. Công trình còn có tính thẩm mỹ cao với độ bền trường tồn cùng năm tháng.

Đó là nhờ việc sử dụng các vật tư, thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các tổ chức uy tín như VIBM, Quatest 3, CONINCO, Quacert… Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn QCVN 16:2019/BXD được nêu ra đối với từng loại vật liệu.

Đơn vị tổng thầu xây dựng Bgroup có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công xây dựng

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bgroup ra đời vào năm 2008 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Hiệp Anh Khoa. Kể từ những ngày đầu thành lập cho tới nay, chúng tôi không ngừng tìm tòi những hướng đi mới. Mở rộng quy mô và phát triển năng lực của công ty.

Năm 2011, chúng tôi vinh dự được lựa chọn làm nhà thầu thi công kết cấu cho công trình Trung tâm Chính trị – Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương. Được UBND tỉnh Bình Dương làm chủ đầu tư với tổng số vốn hơn 1400 tỷ đồng.

Tiếp đó đến năm 2012, Bgroup thành lập bộ phận thiết kế theo mô hình Design & Building. Giúp cho chúng tôi cắt giảm nhiều chi phí trong thiết kế và thi công. Đến năm 2015, doanh thu của chúng tôi tăng trưởng vượt bậc. Với lợi nhuận hơn 300 tỷ từ năm 2008 – 2015.

Các công trình được Bgroup xây dựng luôn có độ bền vượt thời gian
Các công trình được Bgroup xây dựng luôn có độ bền vượt thời gian

Đơn vị tổng thầu xây dựng Bgroup có đội ngũ nhân lực chất lượng cao

Bgroup cũng là đơn vị tổng thầu xây dựng sở hữu lợi thế từ nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong đó có nhiều cán bộ, nhân viên và chuyên gia tốt nghiệp các trường Đại học top đầu. Được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao. Vì vậy đáp ứng tốt những yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của công việc.

Đến nay, Bgroup vẫn không ngừng khẳng định vị thế và vai trò của mình. Là đơn vị tổng thầu xây dựng được ưa chuộng hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ. Hướng tới sứ mệnh kiến tạo một xã hội tốt đẹp với các công trình xanh và đầy đủ tiện nghi.