Quy trình thi công trọn gói tại Phú Giáo của Bgroup

Để đảm bảo chất lượng cho dự án xây dựng, nhiều chủ đầu tư tại Phú Giáo bắt đầu tìm đến các dịch vụ thi công trọn gói có uy tín tại địa phương. Vậy thì quy trình này bao gồm giai đoạn nào? Làm thế nào để đảm bảo triển khai có hiệu quả? Bài viết dưới đây của BGroup sẽ tổng hợp và giải đáp chi tiết những thắc mắc này, 

Quy trình thi công trọn gói ở Phú Giáo của đơn vị BGroup 

Nhằm mang đến giải pháp xây dựng an toàn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về kỹ thuật, BGroup hướng đến triển khai ba giai đoạn cụ thể trong quy trình thi công trọn gói. Bao gồm:

Trước khi xây dựng nhà ở trọn gói Phú Giáo

Công tác trước khi thi công trọn gói Phú Giáo sẽ có 3 bước chính, quyết định đến chi phí và hồ sơ kỹ thuật của toàn bộ dự án. Cụ thể là:

 • Khảo sát tận nơi: BGroup luôn tập trung khảo sát kỹ lưỡng, chi tiết các yếu tố về địa hình, kích thước và diện tích đất đối với mọi công trình. Điều này sẽ đảm bảo hiệu quả cho quá trình triển khai các công việc thực tế. Đồng thời, đơn vị sẽ cử nhân viên, cán bộ kỹ thuật để trao đổi trực tiếp với những yêu cầu của khách hàng và tiến hành tư vấn về bộ hồ sơ xây dựng. 
 • Báo giá thi công trọn gói cho khách hàng: Dựa trên bản khảo sát chi tiết, BGroup sẽ đưa ra khoản dự trù kinh phí chi tiết cho khách hàng để tham khảo và thống nhất.
 • Ký hợp động xây dựng dự án: Sau khi đã thỏa thuận xong mọi điều khoản trên hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành ký kết và bắt đầu thể hiện quyền, cũng như trách nhiệm của mỗi bên. 
Khảo sát vị trí, địa hình sẽ tiến hành triển khai thi công trọn gói
Khảo sát vị trí, địa hình sẽ tiến hành triển khai thi công trọn gói

Thực hiện thi công trọn gói tại Phú Giáo

Hoạt động thi công tại Phú Giáo bao gồm nhiều công việc phức tạp, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Gồm có:

 • Lập ban chỉ đạo cho dự án xây dựng: Với những công trình có quy mô lớn như khu chung cư, hay tòa nhà thì đòi hỏi đơn vị BGroup phải lựa chọn và thành lập ban chỉ đạo. Trong đó, một số thành viên có vai trò giám định then chốt có thể kể đến như là giám đốc, chỉ huy trưởng, đội trưởng, kỹ sư giám sát, các tổ trưởng. 
 • Công tác chuẩn bị trước khi thi công trọn gói: Một số công việc cần thực hiện như là báo ngày khởi công, treo biển báo, định vị và xác định độ cao, chuẩn bị mặt bằng, làm công trình phụ và có bản thiết kế xây dựng. 
 • Tiến hành thi công các phần thô và phần chính: Làm móng và các công trình ngầm là bước quan trọng đầu tiên trong hoàn thiện dự án xây dựng. Chúng có vai trò trong đảm bảo tính vững chắc, khả năng chịu lực tốt trong suốt thời gian thi công, cũng như sử dụng. Sau đó, giai đoạn xây dựng phần thân và mái phải được đảm bảo giám sát và theo dõi chặt chẽ bởi những người có chuyên môn, nhằm phát hiện và xử lý kịp thời sai sót. 
Quy trình thi công phần móng cho dự án xây dựng
Quy trình thi công phần móng cho dự án xây dựng

Sau khi hoàn thành thi công

Công trình thi công trọn gói khi đã được nghiệm thu thành công thì sẽ được bàn giao cho khách hàng. Đơn vị BGroup sẽ cam kết đưa ra những chính sách bảo trì, bảo hành tốt nhất cho mọi người. Nếu có bất kỳ tai nạn, hay rủi ro nào liên quan trực tiếp đến yếu tố kỹ thuật thi công thì BGroup sẽ chịu trách nhiệm trong thời gian cho phép. 

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thi công của BGroup

Đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong thi công trọn gói
Đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong thi công trọn gói

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công trọn gói, đơn vị BGroup ngày càng làm tốt vai trò của mình và xây dựng được giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ của BGroup:

 • Xây dựng chất lượng và thương hiệu thi công lâu năm đối với rất nhiều công trình trên địa bàn tỉnh Bình Dương, cũng như một số khu vực lân cận
 • Kỹ sư của đơn vị BGroup có trình độ chuyên môn cao và từng có kinh nghiệm hoạt động trong trong lĩnh vực này trong thời gian dài
 • Đội ngũ nhân công, thiết bị, phương tiện và máy móc thi công luôn ở trạng thái sẵn sàng và đảm bảo chất lượng tốt nhất
 • Giá cả dịch vụ ưu đãi, tiến độ thi công trọn gói nhanh chóng
 • Trung thực và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, với thái độ hết lòng vì khách hàng
 • Kê khai minh bạch tất cả các khoản chi phí liên quan đến quá trình thi công
 • Cung cấp bản hợp đồng chi tiết, cụ thể với những điều khoản rõ ràng liên quan đến quyền, nghĩa vụ của các bên liên quan trong suốt quá trình thi công

Bài viết trên đây giới thiệu quy trình thi công trọn gói khu vực Phú Giáo, Bình Dương của BGroup. Bên cạnh thực hiện tốt cả ba giai đoạn thì BGroup cũng sẽ đảm bảo đưa ra những phương án xử lý rủi ro hoặc tai nạn phát sinh một cách nhanh chóng và hợp lý nhất. Nếu muốn tham khảo thêm nguồn tin chi tiết về hoạt động xây dựng của đơn vị, có thể truy cập vào website https://tapdoanbgroup.vn/ để đọc thêm một số bài viết. Hi vọng quý khách hàng sẽ c trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng BGroup.