Khách hàng nói gì về nhà thầu BGROUP 

BGROUP đax trải qua hoạt động lâu dài và giành được rất nhiều sự tin tưởng của các nhà đầu tư, khách hàng tại khu vực Bình Dương. Đặc biệt trong lĩnh vực tổng  thầu xây dựng, đã thực hiện nhiều dự án quy mô khác nhau. Vậy khách hàng nói gì về nhà thầu BGROUP? Cùng giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu chung về nhà thầu BGROUP 

Tập đoàn BGROUP hay còn có tên gọi đầy đủ là Công ty Đầu Tư phát triển BGROUP, được thành lập vào năm 2008, tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Thiết Kế Xây dựng Hiệp Anh Khoa. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình, đến nay BGROUP đã trở thành cái tên tiêu biểu trong số các tổng thầu xây dựng tại khu vực Bình Dương. 

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên nhà thầu BGROUP đã có được sự tín nhiệm và lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư. Mặc dù vậy, đơn vị vẫn không ngừng cố gắng trở thành thương hiệu đứng đầu trong đầu tư, xây dựng và phát triển bất động sản Việt Nam. 

BGROUP là đơn vị nhà thầu có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động
BGROUP là đơn vị nhà thầu có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động

Khách hàng đánh giá và nói gì về nhà thầu BGROUP? 

Trải qua một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng BGROUP đã thực hiện nhiều dự án và nhận được nhiều lời đánh giá của khách hàng. Cụ thể: 

Nhà Thầu BGROUP chuyên nghiệp

Nhà Thầu BGROUP dịch vụ chất lượng bởi đội ngũ các nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn. Họ là những người từng làm việc tại công ty Becamex và cũng thực hiện nhiều dự án thầu thi công xây dựng, chính vì vậy từng bước, giai đoạn thực hiện đều rất nhanh chóng, chuẩn xác và hiệu quả. 

Tận tâm và trách nhiệm 

Từ ban lãnh đạo đến nhân viên BGROUP đều là những người có sự tận tâm, yêu thích với từng công trình và họ luôn hướng đến giá trị xây dựng thành công dự án tốt nhất. Bên cạnh đó, BGROUP còn là đơn vị có trách nhiệm, luôn thực hiện các giai đoạn cẩn trọng và tạo nên giá trị thiết thực, bền vững cho các dự án. 

BGROUP chất lượng và uy tín 

Trải qua nhiều năm hoạt động với kinh nghiệm và nhiều dự án quy mô lớn nhỏ đã hoàn thành, các khách hàng luôn đánh giá BGROUP là đơn vị mang đến dịch vụ thầu chất lượng. Từng công trình sau khi hoàn thành có thời gian sử dụng lâu, không bị xuống cấp, đạt yêu cầu thẩm mỹ. 

Ngoài ra, BGROUP còn là đơn vị uy tín với hợp đồng rõ ràng, đầy đủ các hạng mục, kèm theo đó là chính sách bảo hành lâu dài, tận tình cho khách hàng có thể an tâm sử dụng dự án lâu dài. 

BGROUP cung cấp dịch vụ thầu xây dựng chất lượng và uy tín 
BGROUP cung cấp dịch vụ thầu xây dựng chất lượng và uy tín

Những lợi ích nhận được khi chọn tập đoàn BGROUP? 

Khi lựa chọn nhà thầu BGROUP, các nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích như: 

Được khảo sát mặt bằng thi công cẩn thận 

Nhà thầu uy tín BGROUP cam kết với nhà đầu tư sau khi nhận dự án sẽ nghiên cứu mặt bằng, giao thông giúp đảm bảo quá trình vận chuyển vật liệu, vật tư được thuận lợi hơn. Nếu có công trình cũ thì sẽ được tháo gỡ an toàn và là đơn vị chịu trách nhiệm khi xảy ra sự cố. 

Nhà thầu BGROUP có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, cụ thể 

BGROUP hỗ trợ khách hàng tư vấn nhiệt tình trong việc lựa chọn đơn vị tổng thầu và quy trình thực hiện. Vì vậy đội ngũ nhân viên, chăm sóc khách hàng của BGROUP rất chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tùy vào khả năng kinh tế quy mô công trình mà gói xây dựng thích hợp sẽ được giới thiệu đến khách hàng. 

Nhà thầu BGROUP cung cấp các loại vật tư, thiết bị cao cấp

Tùy vào vị trí công trình và thiết kế của dự án mà chọn ra kết cấu móng phù hợp. tất cả các loại thiết bị, vật liệu đều đảm bảo chất lượng, được vận hành cẩn thận đảm bảo an toàn. Đồng thời, hạn chế được tình trạng móng bị lún, và độ bền bỉ của công trình. 

Khi chọn BGROUP khách hàng sẽ được cung cấp các loại vật tư, thiết bị chất lượng 
Khi chọn BGROUP khách hàng sẽ được cung cấp các loại vật tư, thiết bị chất lượng

Từ bài viết trên về những điều mà khách hàng nói về nhà thầu BGROUP, mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích. Qua đó hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ của BGROUP và lựa chọn được gói thầu phù hợp với công trình.