Dự đoán tình hình bất động sản Bình Dương 2022

Bất động sản Bình Dương 2022 được kỳ vọng sẽ ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực. Bất chấp tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Với những tăng trưởng đạt được năm ngoái và việc tiêm chủng diện rộng được ráo riết triển khai. Thị trường BĐS Bình Dương hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động trong năm 2022 tới đây.

Đánh giá nhu cầu bất động sản Bình Dương 2022

Trong khi các thị trường bất động sản khác thường có sự thổi phồng mức giá. Hoặc các nhà đầu cơ lướt sóng khiến cho giá BĐS cũng tăng theo. Nhu cầu bất động sản của tỉnh Bình Dương là có thật và đang ngày càng tăng mạnh. Có thể khẳng định điều này bởi một số lý do sau đây:

  • Tỷ lệ đô thị hóa của Bình Dương xếp thứ nhất toàn quốc, đạt tới 82%
  • Bình Dương có tỷ lệ dân số trẻ luôn ở mức cao
  • Tốc độ tăng trưởng dân số của Bình Dương cực kỳ ấn tượng
  • Tổng dân số trên toàn địa bàn tỉnh đã lên tới hơn 2.6 triệu người
  • Bình Dương cũng là tỉnh tập trung tới 31 khu công nghiệp, với hơn 50.000 chuyên gia và gần 1.2 triệu người lao động
Nhu cầu về nhà ở tại Bình Dương đang ngày càng tăng cao
Nhu cầu về nhà ở tại Bình Dương đang ngày càng tăng cao

Dự báo tình hình bất động sản Bình Dương 2022 với từng khu vực

Thuận An và Dĩ An tỉnh Bình Dương: Khan hiếm đất giá rẻ

Do các cơn sốt đất tại Bình Dương tập trung ở Dĩ An và Thuận An. Phân khúc đất nền giá rẻ ở những khu vực này hầu như không còn. Đặc biệt là các khu đất dưới 1 tỷ đồng. Bởi Dĩ An và Thuận An vừa mới chính thức trở thành thành phố. Vì vậy giá nhà đất tăng cao cũng là điều dễ hiểu.

Tân Uyên, Bến Cát tỉnh Bình Dương: Đón nhận làn sóng chuyển dịch đầu tư

Mặc dù Tân Uyên, Bến Cát là hai khu vực nằm cách xa TPHCM. Tuy nhiên sắp tới ở những địa phương này sẽ có rất nhiều công trình hạ tầng hàng nghìn tỷ đồng được đi vào hoạt động. Không những vậy đây cũng là 2 thị xã có nguồn cung đất còn dồi dào. Mức giá cũng khá mềm và còn nhiều đất nền trong tầm giá từ 900 triệu tới 1.3 tỷ đồng.

Dự báo giai đoạn từ 2020 đến 2025 giá đất tại các khu vực này sẽ tiếp tục tăng. Do đó đây sẽ là những vùng đất vàng cho các nhà đầu tư ít vốn. Đem đến cơ hội thu lợi nhuận cao trong tương lai.

Bàu Bàng-Bình Dương: Sắp hoàn thành nhiều dự án trọng điểm

Huyện Bàu Bàng cũng đang gấp rút triển khai và hoàn thiện nhiều dự án trọng điểm. Theo thông tin quy hoạch chi tiết Bàu Bàng được công bố tới năm 2025. Có thể thấy các danh mục các dự án đầu tư của huyện trải khắp mọi lĩnh vực. Từ y tế, giáo dục cho tới văn hóa thể thao, kinh tế, hạ tầng cơ sở…

Trong đó đáng chú ý là các dự án KCN Bàu Bàng, KCN Lai Hưng, siêu thị kết hợp chợ KCN Bàu Bàng. Cùng với đó là việc đầu tư nâng cấp các tuyến đường. Gồm Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, đường Mỹ Phước, đường ĐT 741B, ĐT 749C…

Huyện Bàu Bàng hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm công nghiệp và đô thị của tỉnh
Huyện Bàu Bàng hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm công nghiệp và đô thị của tỉnh

BGROUP – Nhà thầu xây dựng được tin tưởng số 1 tỉnh Bình Dương

Tiềm năng đầu tư BĐS Bình Dương sinh lời là rất lớn. Tuy nhiên BĐS phải thực sự chất lượng thì mới thu hút nhiều nhà đầu tư. Và BGROUP chính là điểm hẹn tin cậy giúp đem đến cho bạn những công trình đẳng cấp:

  • Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thợ thi công giàu kinh nghiệm. Đảm bảo công trình được thực hiện đúng kỹ thuật, hạn chế tối đa sai sót.
  • BGROUP luôn áp dụng công nghệ tiên tiến vào các khâu thiết kế, thi công. Từ đó tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thi công xây dựng.
  • BGROUP cam kết chỉ sử dụng các nguyên liệu, vật tư xây dựng chất lượng cao. Đem đến những công trình có tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian.
BGROUP có đầy đủ tiềm lực để trở thành nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam
BGROUP có đầy đủ tiềm lực để trở thành nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam

Có thể thấy tình hình bất động sản Bình Dương 2022 sẽ vẫn tiếp tục đà tăng trưởng như năm 2021. Vì vậy chủ đầu tư nên bắt đầu tìm kiếm các nhà thầu uy tín ngay hôm nay. Và BGROUP với kinh nghiệm dày dặn, nhân lực dồi dào cùng nhiều trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. 

Gọi ngay hotline: (027) 46. 559. 494