Công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương được nhiều người lựa chọn

Thị trường bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây. Đặc biệt là trong bối cảnh đây là một trong những địa phương có kinh tế phát triển nhất cả nước. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được công ty bất động sản uy tín để trao gửi niềm tin lại gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng. Vì thế trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về BGroupcông ty bất động sản uy tín tại Bình Dương.

Giới thiệu về BGroup – công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

BGroup được thành lập vào năm 2008. Ban đầu, tên gọi của công ty là Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hiệp Anh Khoa.

Để hiện thực hóa tham vọng trở thành thương hiệu lớn trên thị trường, đến năm 2021, công ty đã chính thức đổi tên thành Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển BGROUP.

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, BGroup đã đạt được nhiều thành tựu. Từ từ dần dần tạo được niềm tin nơi các chủ đầu tư và trở thành công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Giai đoạn từ năm 2013 – 2018 được xem là giai đoạn bản lề, mang lại nhiều đột phá về kinh doanh cho BGroup. Đây là kết quả từ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên tập đoàn.

CT HĐQT BGroup trong một buổi phỏng vấn
CT HĐQT BGroup trong một buổi phỏng vấn

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của BGroup

Để thành công phát triển một doanh nghiệp, sứ mệnh, tầm nhìn cũng như giá trị cốt lõi là những yếu tố không thể thiếu. Đối với BGroup cũng không ngoại lệ.

Tầm nhìn của BGroup – công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

Đây là điều mà bất kỳ nhân viên nào cũng BGroup cũng ghi nhớ. Đó là: “Nỗ lực đưa Bgroup phát triển trở thành nhà đầu tư xây dựng và bất động sản hàng đầu Việt Nam“.

Sứ mệnh của BGroup

Bgroup được sinh với khát vọng kiến tạo những dự án bất động sản. Từ đó hiện thực hóa không gian sống xanh và tiện ích. Đồng thời trở thành nơi giúp khách hàng của Bgroup có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Giá trị cốt lõi của GBroup

Muốn hoàn thành được tầm nhìn và sứ mệnh, BGroup sở hữu giá trị cốt lõi như sau:

 • Chính Trực: luôn đảm bảo được đạo đức kinh doanh. Từ đó bảo vệ lợi ích và tài sản của khách hàng, uy tín của Công ty, sau đó là lợi ích của cổ đông. 
 • Trách Nhiệm: luôn đảm bảo tinh thần trách nhiệm trong mọi hoàn cảnh. Đây là yêu cầu không chỉ với bản thân mà tất cả thành viên Bgroup đều cần. Mục đích là để đạt được các kết quả nhất quán với định hướng của tổ chức. 
 • An Toàn: cung cấp một môi trường làm việc an toàn cho tất cả cán bộ công nhân viên. 
 • Tôn Trọng: tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, công ty và cả các đối tác. Bên cạnh đó đảm bảo thượng tôn pháp luật. Tôn trọng đạo đức xã hội
 • Tri thức: mỗi một nhân viên tại BGroup đều phải không ngừng nỗ lực, học hỏi. Từ đó hoàn thiện bản thân hơn. Bgroup hướng tới một doanh nghiệp đề cao sáng tạo và học tập.
 • Công nghệ: luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất. Để đạt được mục tiêu trở thành công ty bất động sản uy tín với khách hàng và đối tác.
Tất cả nhân viên BGroup đều phải đảm bảo giá trị cốt lõi
Tất cả nhân viên BGroup đều phải đảm bảo giá trị cốt lõi

Một số dịch vụ và dự án tiêu biểu của BGroup – công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

Để đạt được thành tích trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín, BGroup đã tập trung nỗ lực phát triển. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp một số dịch vụ như sau:

 • Quản lý, vận hành tòa nhà
 • Thiết kế xây dựng
 • Thi công xây dựng
 • Phân phối vật liệu và các loại thiết bị xây dựng
 • Phân phối các dự án bất động sản trên cả nước
 • Gia công kết cấu

Tự hào là đối tác của nhiều khách hàng, BGroup đã có một số dự án tiêu biểu. Chẳng hạn như Tòa nhà văn phòng ở Quận 2, TP.HCM, Trường tiểu học Lai Uyên A, Nhà xưởng RBF Khu công nghiệp VSIP IIA, nhiều ngôi nhà, biệt thự,….

Dự án tiêu biểu của BGroup
Dự án tiêu biểu của BGroup

Trên đây là bài viết về BGroupcông ty bất động sản uy tín tại Bình Dương. Hy vọng bài viết đã cho bạn thêm một gợi ý về đối tác có thể đặt niềm tin trong tương lai!

Gọi ngay hotline: (027) 46. 559. 494