Tìm mua bất động sản Thủ Dầu Bình Dương

Dù bạn mới bước vào lĩnh vực đầu tư bất động sản, hay chỉ đơn thuần muốn tìm một căn nhà để an cư lạc nghiệp, việc đưa ra quyết định chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt là với những khu vực giàu tiềm năng như Thủ Dầu Một. Vậy làm sao để tìm mua được bất động sản Thủ Dầu Bình Dương? Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây!

Cân nhắc loại bất động sản Thủ Dầu Bình Dương phù hợp

Bạn có một số lựa chọn khi mua bất động sản Thủ Dầu Bình Dương. Đó là chọn một ngôi nhà truyền thống cho gia đình, một căn nhà phố, một căn hộ chung cư hay một mảnh đất?. Mỗi lựa chọn đều có ưu và nhược điểm, tùy thuộc vào mục tiêu sở hữu bất động sản của bạn.

Việc quyết định nên chọn loại tài sản nào sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.

Cân nhắc trước khi mua bất động sản Thủ Dầu Một
Cân nhắc trước khi mua bất động sản Thủ Dầu Một

Quy mô thế chấp mà bạn đủ điều kiện

Trước khi bạn bắt đầu mua sắm, điều quan trọng là phải nắm rõ về số tiền mà người cho vay sẽ thực sự sẵn sàng cho bạn vay để mua bất động sản Thủ Dầu Bình Dương

Nhiều người nghĩ rằng mình có thể mua một bất động sản giá 3 tỷ đồng. Nhưng những người cho vay có thể nghĩ rằng bạn đủ điều kiện vay 2 tỷ. 

Nói chung khoản vay tùy thuộc vào các yếu tố như bạn có bao nhiêu khoản nợ khác, thu nhập hàng tháng của bạn. Ngoài ra còn có thời gian bạn làm công việc hiện tại.

Nói chung nên đảm bảo đã được phê duyệt cho khoản vay trước khi đặt đề nghị mua nhà

Cân nhắc xem giá bán bất động sản Thủ Dầu Bình Dương có thực sự phải chăng

Trên thực tế, đôi khi ngân hàng sẽ cho bạn vay một khoản tiền nhiều hơn mức bạn thực sự cần. Tuy nhiên, chỉ vì ngân hàng nói rằng họ sẽ cho bạn vay 4 tỷ, không có nghĩa là bạn thực sự nên vay nhiều như vậy. 

Nhiều người mới đầu tư bất động sản mắc phải sai lầm này. Và kết thúc thường là họ chẳng để được khoản nào. Nghĩa là sau khi trả khoản thế chấp hàng tháng, họ không còn tiền cho các chi phí khác. Chẳng hạn như quần áo, điện nước, kỳ nghỉ, giải trí, hoặc thậm chí là thực phẩm.

Nói chung khi quyết định khoản vay thực sự lớn đến mức nào, bạn nên xem xét tổng chi phí của ngôi nhà. Không chỉ là khoản thanh toán hàng tháng. 

Hãy xem xét mức thuế bất động sản Thủ Dầu Bình Dương là bao nhiêu. Bạn dự kiến ​​chi bao nhiêu để bảo trì hoặc cải thiện ngôi nhà,…để đưa ra quyết định hợp lý.

Cân nhắc liệu mức giá bán có hợp lý
Cân nhắc liệu mức giá bán có hợp lý

Làm việc với công ty Bất Động Sản ở Thủ Dầu Bình Dương

Một công ty bất động sản uy tín sẽ giúp bạn xác định những ngôi nhà đáp ứng nhu cầu của bạn. Đồng thời ngôi nhà đó cũng phù hợp với mức giá bạn đưa ra. 

Sau đó, họ sẽ dẫn bạn đi xem những ngôi nhà đó. Khi bạn đã chọn được một bất động sản để mua, những chuyên gia này có thể hỗ trợ bạn đàm phán toàn bộ quy trình mua. Bao gồm cả việc đưa ra đề nghị, vay vốn và hoàn tất các thủ tục giấy tờ.

Chuyên môn của một công ty bất động sản tốt có thể bảo vệ bạn khỏi bất kỳ cạm bẫy nào bạn có thể gặp phải trong quá trình này. Hầu hết các công ty này sẽ nhận được một khoản hoa hồng, được trả từ tiền thu được của người bán.

Liên hệ công ty bất động sản để tìm mua nhà
Liên hệ công ty bất động sản để tìm mua nhà

Thương lượng mức giá bán hợp lý cho bất động sản Thủ Dầu Bình Dương

Trên thực tế, khi giao bán một thứ gì đó, người ta thường có xu hướng đẩy giá cao lên một chút so với thực tế.

Bạn cần ghi nhớ điều này để có thể tỉnh táo xem xét thật kỹ giá trị của bất động sản sắp mua.

Nếu thấy có bất kỳ điểm nào bất hợp lý, hãy trao đổi ngay với chủ sở hữu và nói ra mức giá mong muốn của mình.

Thông thường, nếu bạn kiên nhẫn và được sự giúp đỡ từ các công ty bất động sản, việc thương lượng sẽ rất suôn sẻ. Bạn có thể sở hữu nhà với mức giá rất hợp lý.

Trên đây là cách tìm mua bất động sản Thủ Dầu Bình Dương bạn có thể tham khảo và thực hiện. Nếu có nhu cầu được tư vấn về các dự án, vui lòng liên hệ hotline của BGroup để được giúp đỡ!