Thiết kế kiến trúc kiểu Pháp

Thiết kế kiến trúc kiểu Pháp

Kiến trúc nhà kiểu Pháp đã tồn tại ở Việt Nam từ lâu, và đến nay, không những kiểu kiến trúc này còn tồn tại mà ngày càng trở nên được ưa chuộng nhiều hơn. Điều đó chứng tỏ rằng, chúng ta không thể phủ nhận những giá trị kiến trúc, giá trị thẩm mỹ của sự kết hợp giữa cổ kính và hiện đại trong loại hình kiến trúc này.

Các mẫu kiến trúc biệt thự Pháp không ngừng ra đời nhằm đáp ứng xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay. Vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng không bao giờ lỗi thời cùng với nét đẹp tinh tế hoa mỹ khiến bao người say đắm. 

Kiến trúc Pháp với đặc trưng ở các phào chỉ chi tiết, bố cục cân xứng, đường nét mềm mại ngày nay vẫn còn giữ được nguyên giá trị và có sức hấp dẫn đối với nhiều người yêu thích và mê kiến trúc Pháp. Đối với những chủ đầu tư có địa vị xã hội, tiềm lực kinh tế mạnh ngày càng lựa chọn các mẫu thiết kế biệt thự – lâu đài kiểu Pháp hoặc tân cổ điển châu Âu cho mẫu nhà đẹp của mình. Các mẫu biệt thự cổ điển Pháp đều rất đẹp, quý phái và tinh tế về cả hình thức lẫn công năng. Điều đó cho thấy, nó không chỉ có nét đẹp riêng của kiến trúc mà còn là một phần khẳng định được đẳng cấp riêng của gia chủ. 

Là công ty chuyên về kiến trúc kiểu Pháp, với uy tín cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Tập đoàn Bgroup không ngừng được khách hàng tin tưởng hài lòng về những bản vẽ thiết kế biệt thự kiểu Pháp đậm chất châu Âu đẳng cấp sang trọng với những nét riêng.

Tập đoàn Bgroup chúng tôi tự hào khẳng định sẽ nâng tầm thiết kế kiến trúc nhà của bạn.

Cùng ngắm nhìn một số mẫu biệt thự kiểu Pháp được ưa chuộng: 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được tư vấn về kiến trúc kiểu Pháp từ những chuyên gia hàng đầu về kiến trúc – xây dựng của  Tập đoàn Bgroup nhé:

CỐNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BGROUP

 Địa chỉ: Số 232, Trần Ngọc Lên, Khu Phố 3, Phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 02746.559.494

Email: bgroup@gmail.com