Những lưu ý về phong thủy khi mua bất động sản Bình Dương 

Trong quá trình lựa chọn bất động sản Bình Dương, thì ngoài mong muốn tìm được một mảnh đất có tiềm năng, quá trình giao dịch an toàn. Các nhà đầu tư cũng rất quan tâm đến phong thủy khi mua bất động sản hiện nay. Bởi yếu tố này được đánh giá rất quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến người sở hữu sản phẩm bất động sản. Cùng tìm hiểu thêm về những lưu ý trong phong thủy bất động sản qua bài viết dưới nhé. 

Về vị trí bất động sản

Trong lựa chọn bất động sản thì vị trí là một trong những tiêu chí hàng đầu để khách hàng lựa chọn. Đối với phong thủy khi mua bất động sản thì yếu tố này cũng đóng vai trò rất quan trọng. Đa phần các nhà đầu tư hiện nay đều chú trọng tìm các sản phẩm bất động sản có vị trí kết nối với giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, phát triển để có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Để có được một vị trí bất động sản tốt trong phong thủy, thì đó phải là một mảnh đất mở, có nghĩa là rộng mở, xán lạn, không bị bủa vây bởi cây cối hoặc che chắn bởi những yếu tố khác xung quanh. Nếu có vật chắn ngang sẽ ảnh hưởng đường đến đường tài lộc của chủ sở hữu. Cần nhanh chóng di dời qua một vị trí khác. 

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cần khảo sát bất động sản, tránh mua những căn nhà có hẻm thẳng hướng vào trong nhà, điều này được ví như một con dao đầy sát khí và dễ gây họa, khó khăn cho người sở hữu bất động sản. 

Vị trí bất động sản ảnh hưởng lớn đến phong thủy khi mua bất động sản Bình Dương 
Vị trí bất động sản ảnh hưởng lớn đến phong thủy khi mua bất động sản Bình Dương

Hướng của sản phẩm bất động sản

Về hướng của sản phẩm bất động sản trong phong thủy khi mua bất động sản, thì nhà đầu tư cần cẩn trọng và xem xét hướng tây nam và hướng Tây Bắc. Bởi theo quan niệm Tây Nam là hướng của trời, hướng Tây Bắc là hướng của mẹ. Chính vì vậy, hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam trong bất động sản sẽ được các nhà đầu tư xem xét kỹ lưỡng để tránh những khó khăn sau khi sở hữu.

Bên cạnh đó, tùy theo gia chủ mệnh gì thì hướng của bất động sản sẽ phù hợp tương đương. Cụ thể, Nếu thuộc mệnh Thủy Mộc Hỏa thì hướng tốt nhất là Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. Còn đối với nhà đầu tư có mệnh là Kim, Thổ, thì hướng đất tốt nhất là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Thế đất trong phong thủy khi mua bất động sản Bình Dương 

Thế của sản phẩm bất động sản có thể được hiểu là hình dáng, vị trí ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh. Một thế bất động sản tốt sẽ có phần phía trước thoáng rộng, phía sau nở hậu cao để khi xây dựng nhà sẽ tạo lưng tựa. 

Đối với những mảnh đất thổ cư có đặc điểm bên đường phải có đường cái, bên trái có dòng nước chảy, trước là mặt hồ ao và phía sau là gò đất là một mảnh đất quý hiếm. Bởi khả năng hội tụ được nhiều sinh khí, và mang lại môi trường sống khỏe mạnh, giúp phát triển tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.

Thế đất trong phong thủy khi mua bất động sản Bình Dương 
Thế đất trong phong thủy khi mua bất động sản Bình Dương

Hình dáng đất trong phong thủy khi mua bất động sản Bình Dương 

Một trong những yếu tố đánh giá bất động sản Bình Dương đó chính là hình dáng của sản phẩm bất động sản cụ thể mà nhà đầu tư lựa chọn. Hiện nay, các sản phẩm bất động sản thường có hình chữ nhật, hình vuông được rất nhiều người lựa chọn bởi trong phong thủy bất động sản thì đây là mảnh đất mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, đối với những mảnh đất hình chữ nhật thì cần lưu ý về tỷ lệ, bởi nếu bề rộng quá hẹp hoặc rộng thì có thể ảnh hưởng đến phong thủy. 

Bên cạnh đó trong phong thủy khi mua bất động sản Bình Dương thì sản phẩm bất động sản có hình bậc thang nở hậu, hoạt hình tam giác. Trong đó dạng bất động sản có hình thang nở hậu có giá bất động sản Bình Dương khá cao, bởi trong phong thủy được xem như “hồ lô” hút tiền tài, may mắn và mang lại sự thịnh vượng lâu dài cho gia chủ. 

Hình dáng đất trong phong thủy khi mua bất động sản Bình Dương 
Hình dáng đất trong phong thủy khi mua bất động sản Bình Dương

Qua bài viết trên về phong thủy khi mua bất động sản Bình Dương. Mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích. Từ đó, mua đồ cho mình một sản phẩm bất động sản có phong thủy tốt và phù hợp, mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc về sau.